Tìm việc làm tại Tập Đoàn Giáo Dục Và Đào Tạo Quốc Tế Đại Tây Dương - Atlantic Group

Tập Đoàn Giáo Dục Và Đào Tạo Quốc Tế Đại Tây Dương - Atlantic Group

Find us on

We Have 2 Jobs For You

Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên R&D / Đối Ngoại Lĩnh Vực Du Học

  • Experienced (non-manager)
  • Ha Noi
  • 06/06/2024

Our Office

  • ADDRESS

    33 Lạc Trung, quận Hai Bà trưng, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

Atlantic - 20 năm một chặng đường!
Năm 2003, trong bối cảnh đất nước mở cửa và hội nhập với thế giới trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực giáo dục, công ty Giáo dục & Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic Overseas) đã được thành lập với mong muốn trở thành nhịp cầu tri thức, “giúp bạn vượt qua sóng lớn đại dương”. Từ một công ty du học nhỏ tập trung vào thị trường Pháp, Thụy Sỹ, Hà Lan, chúng tôi đã từng bước mở rộng ra các nước khác như Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu… trở thành một trong những công ty lâu năm và uy tín trên cả nước với hàng ngàn visa du học mỗi năm, trong đó có hàng nghìn sinh viên du học với các gói học bổng từ 30% - 50% - 100% học phí cho toàn khóa học đại học. Có được thành tích tốt như vậy, ngoài sự hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện của các Đại sứ quán, các Sở, Ban, Ngành, Nhà trường, Phụ huynh và Học sinh thì một yếu tố quyết định sự thành công là bởi Atlantic luôn kiên định với những giá trị cốt lõi của mình “Tận tâm, sáng tạo, cam kết”. Để từ đó, Atlantic không chỉ là một công ty tư vấn du học đơn thuần, mà đã trở thành một “địa chỉ du học tin cậy & chất lượng” với các bạn học sinh và các bậc phụ huynh cùng các Đối tác trên con đường chinh phục tri thức đỉnh cao của nhân loại.

Giới thiệu công ty
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Với khát vọng cháy bỏng đưa Atlantic trở thành một Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã, đang và sẽ xây dựng và hoàn thiện các công ty thành viên cung cấp tất cả các giải pháp về giáo dục cho học sinh, sinh viên.
Từ công ty TNHH, Atlantic đã vươn lên trở thành một Tập đoàn giáo dục lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam với 3 công ty thành viên chủ chốt:
Công ty Tư vấn Du học (Atlantic Overseas Study) (thành lập năm 2003)
Công ty Cổ phần Atlantic Five-Star English (hoạt động năm 2015)
Công ty Cổ phần Five-Star E-Learning (Fsel) - Nền tảng dạy và học tiếng Anh trực tuyến (thành lập năm 2020).

Sứ mệnh: Vì chất lượng giáo dục tốt nhất

Là thương hiệu Việt mang lại giải pháp, công nghệ, dịch vụ tốt nhất cho ngành giáo dục và cho xã hội.
Giúp hàng trăm học sinh tham gia các chương trình giao lưu quốc tế hàng năm.
Giúp hàng chục nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận và thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ.
Giúp hàng ngàn học sinh Việt Nam tiếp cận nhiều nguồn học bổng uy tín.
Giúp hàng trăm giáo viên Việt Nam gặp gỡ, học tập các chuyên gia hàng đầu về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm mỗi năm
Giúp hàng trăm cán bộ cấp cao từ các sở, ban, ngành tiếp cận nền giáo dục các nước tiên tiến bằng kinh phí của Atlantic hoặc các tổ chức giáo dục hàng đầu.
Giúp hàng nghìn học sinh Việt Nam được trải nghiệm các giải pháp công nghệ cao ứng dụng trong học tập cũng như được cung cấp những suất ăn đảm bảo an toàn, đủ dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian và chi phí, hợp khẩu vị
Giúp hàng trăm cán bộ, công nhân viên được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê, liên tục phát triển.
Với sứ mệnh vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam, Atlantic liên tục xây dựng các dự án vì cộng đồng.

Văn hóa doanh nghiệp

Atlatic Group là một Tập đoàn được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên đến từ các địa phương khác nhau cũng như nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy, Ban lãnh đạo công ty luôn cố gắng để có thể tập hợp sức mạnh và phát huy nguồn lực của mọi thành viên công ty, làm gia tăng nhiều lần giá trị của từng nguồn lực con người đơn lẻ, góp phần vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Đạt được điều này là bởi Ban lãnh đạo công ty đã nhìn ra khả năng tiềm tàng của mỗi nhân viên, giúp mỗi nhân viên thấy rõ điểm mạnh – yếu của bản thân, mục tiêu, định hướng và bản chất công việc mình làm đồng thời tạo điều kiện để nhân viên phát huy thế mạnh và sự sáng tạo.
Mỗi nhân viên Atlantic Group, không kể màu da, sắc tộc, ngôn ngữ, vùng miền, đều được nâng niu, trân trọng và khơi gợi, truyền cảm hứng lao động, sáng tạo, góp phần vào sự thành công của công ty. Ở Atlantic Group, sự bình đẳng, thấu hiểu, chia sẻ và tôn trọng là yếu tố then chốt nổi bật và là nền tảng để có thể xây dựng và duy trì một tập thể vững mạnh, luôn biết yêu thương, đùm bọc, hỗ trợ lẫn nhau.

Giá trị cốt lõi

Uy tín – Hợp sức – Cống hiến – Sáng tạo – Tận tâm – Cam kết


UY TÍN: Chúng tôi hiểu rằng, uy tín của Atlantic phải được đặt lên hàng đầu trong mọi chiến lược phát triển. Với chúng tôi “mất tiền là mất ¼, mất quan hệ là mất ½, mất uy tín là mất tất cả”. Bảo vệ chữ tín là trách nhiệm được mọi thành viên, lãnh đạo và nhân viên tập đoàn Atlantic khắc cốt ghi tâm.

HỢP SỨC: Atlantic luôn tin tưởng, coi trọng các thành viên, các đối tác, khách hàng trên cơ sở hợp tác, hai bên cùng có lợi, cùng phát triển, cùng thấu hiểu và cùng chia sẻ những khó khăn. Giống như cuộc chạy đua tiếp sức, một người không thể đơn độc chạy một quãng đường dài mà cần sự đồng tâm hợp sức của tất cả các thành viên. Mỗi thành viên sẽ chịu trách nhiệm chạy cung đường của mình hết sức, trọn ven, tuân thủ đúng luật chơi. Như vậy chúng ta sẽ dễ dàng chinh phục mục tiêu, dưỡng sức thừa lực để tiếp tục cống hiến cho xã hội và phát triển bản thân. Chúng tôi luôn tôn trọng sự hợp tác, coi trọng các thành viên, bạn đường, lấy uy tín làm nền tảng và tuân thủ nghiêm ngặt những gì đã thỏa thuận.

SÁNG TẠO: Atlantic không ngừng sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo để cống hiến cho khách hàng, xã hội và cho nền giáo dục Việt Nam những giá trị vượt trội, khác biệt. Chúng tôi luôn học tập, cải tiến, ứng dụng khoa học công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Atlantic vượt qua mọi khó khăn để luôn sáng tạo và luôn là địa chỉ tin cậy của mọi thành viên, đối tác khách hàng.


Our People

Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan

Chủ tịch tập đoàn

Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan

Our Benefits

Team building

Team building tổ chức hàng năm

Học bổng

Học bổng học Tiếng anh cho gia đình và người thân

Lương thưởng

Thưởng lễ, tết , sinh nhật

Trợ cấp

Trợ cấp đi lại cho các vị trí có yêu cầu di chuyển

Thiết bị làm việc

Cung cấp thiết bị làm việc như máy tính, email, điện thoại, máy in…

Ngày phép

12 ngày nghỉ phép/năm. Có cộng dồn phép thâm niên