Việc làm tại Away Digital

Away Digital

Mạng xã hội

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    489 Nguyen Van Linh

    Level 12 IPC Tower, 

    District 7 Ho Chi Minh,

    Vietnam

Giới Thiệu

Tầm nhìn

Away Digital phấn đấu để trở thành người đi đầu trong việc tạo ra các mô hình kỹ thuật số thông minh cho mọi đối tác của chúng tôi.

Tiếp tục phát triển về số lượng và năng lực của nhân viên. Cung cấp các dịch vụ sáng tạo, đáng tin cậy, và có chi phí hiệu quả trong môi trường kỹ thuật số cho ngành xây dựng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty.

Tầm nhìn
SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Phối hợp với các đối tác của chúng tôi trong môi trường kỹ thuật số để tạo ra giá trị và thay đổi cách thức phân phối các dự án. Hỗ trợ khách hàng xây dựng và vận hành các dự án tốt hơn hiệu quả hơn bằng cách tận dụng toàn bộ tiềm năng của BIM và các công nghệ liên quan.
Phát triển và đa dạng hóa doanh thu, khách hàng và lĩnh vực
Phát triển năng lực để quản lý công ty

Con Người

chị Thùy Anh

Nhân viên team Cad

"Tính tới thời điểm hiện tại, tôi đã gắn bó với công ty được hơn 2 năm, trong suốt 2 năm qua và có thể là nhiều năm sắp tới, tôi luôn vững vàng quan điểm rằng khó có công ty nào có thể để lại cho mình nhiều ấn tượng sâu sắc và những kỷ niệm khó quên như tại The Away Group Việt Nam.

Điểm tôi ấn tượng đầu tiên là về môi trường làm việc, khi chỉ mới chân ướt chân ráo bước vào công ty, mọi người đã cho tôi cảm giác mình được chào đón, hỗ trợ, giúp đỡ làm quen với công việc. Ai ai cũng thân thiện, hòa đồng theo cách này hoặc cách khác để áp lực công việc được giảm nhẹ tối đa. Mọi thành viên đều được thể hiện quan điểm của mình, chia sẻ nếu gặp khó khăn để cùng nhau tìm cách giải quyết, góp phần giúp team phát triển và đoàn kết hơn. Tinh thần teamwork của các thành viên luôn bật ở mức cao để công việc đạt được kết quả tốt nhất, vậy mới thấy ai cũng đặt tính chuyên nghiệp lên hàng đầu. "

chị Thùy Anh

chị Anh Thư

Nhân viên team Cad

"Thời gian làm việc tại công ty khá linh động mọi người có thể sắp xếp thời gian làm việc một cách hợp lý nhưng vẫn đảm bảo công việc được hoàn thành đúng thời hạn và có chất lượng tốt, đảm bảo mọi vấn đề trong công việc đều được trao đổi rõ ràng. Điều này tạo cho tất cả mọi người cảm giác mình đi làm vì trách nhiệm, vì công việc, vì công ty chứ không phải chỉ để chấm công cho đủ giờ. Bên cạnh đó tôi có thể linh động sắp xếp thời gian cho cuộc sông của mình, cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tôi cảm thấy mình có thể có thời gian thư giản và làm được nhiều việc hơn cho bản thân và gia đình mình. "

chị Anh Thư

anh Khánh Trình

Nhân viên team Estimate

"Ở văn phòng, dù công việc có căng thẳng đến đâu thì vẫn luôn luôn rộn tiếng cười. Mọi người ai cũng hòa đồng, không những hết lòng vì công việc, hết lòng hỗ trợ đồng đội, mà còn là những người anh, người chị, người em tâm lý, luôn chia sẻ tình cảm với nhau. Chúng tôi không chỉ là đồng nghiệp trên công ty mà còn là những người bạn bè tốt ngoài giờ làm việc, chúng tôi luôn chia sẻ để hiểu nhau hơn, để bầu không khí luôn tích cực, để đem lại sự hiệu quả trong công việc, để thấy mỗi ngày đi làm là một niềm vui. Thứ tôi nhận được thực sự không chỉ là tiền lương, mà còn là kiến thức, kinh nghiệm và tình cảm từ những người đồng hành, những điều mà không chỉ tôi mà mọi người trong công ty đều trân quý.”

anh Khánh Trình

Phúc Lợi Công Ty

Chế độ chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp cho nhân viên có đủ khả năng để hoàn thành công việc cũng như góp phần vào thành công của Công ty. Vì lẽ đó chúng tôi cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe và khám sức khỏe định kỳ để nhân viên có được sức khỏe tốt nhất trong công việc cũng như cuộc sống.

Hoạt động của công ty

Ngoài những giờ làm việc chúng tôi luôn tạo ra những chương trình party hàng tháng như sinh nhất, teabreak, teambluiding hàng năm và những hoạt động thể thao tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên cảm thấy thoải mái và đoàn kết với nhau hơn.

Nghỉ phép có lương

Nhân viên được cung cấp 12 ngày phép cho một năm và 15 ngày đối cho những nhân viên đã bước cùng chúng tôi qua 1 năm làm việc.