Open jobs at TỔNG CÔNG TY BẢO VIỆT NHÂN THỌ

TỔNG CÔNG TY BẢO VIỆT NHÂN THỌ

Find us on

We Have 3 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Phụ Trách Kinh Doanh Khu Vực Toàn Quốc

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi,Da Nang,Binh Thuan
 • 12/04/2024
Check topIt display quick Apply

Phụ Trách Kinh Doanh Khu Vực (HCM, Cần Thơ, Bình Dương)

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh,Binh Duong,Can Tho
 • 28/03/2024
Check topIt display quick Apply

Phụ Trách Kinh Doanh Khu Vực (Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang)

 • Experienced (non-manager)
 • Lao Cai,Lai Chau,Ha Giang
 • 28/03/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở chính Tầng 37, Keangnam Landmark Hanoi Tower, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Liên hệ: 024 6251 7777 - Ext: 135/118/119
  Email: bvnt.tuyendung@baoviet.com.vn

Our Story

Giới thiệu công ty

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt Nhân thọ - BẢO VIỆT LIFE) trực thuộc Tập đoàn Bảo Việt, Bộ Tài Chính, tự hào là doanh nghiệp khai mở thị trường Bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam từ năm 1996.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển với những nỗ lực không ngừng, Bảo Việt Nhân thọ tự hào khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam với hệ thống mạng lưới 76 Công ty thành viên và hơn 350 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, gần 2.500 cán bộ và hơn 230.000 Tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ.

Bảo Việt Nhân thọ đã được ghi nhận là “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam”, “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” và "Công ty bảo hiểm nhân thọ vì cộng đồng" trong nhiều năm liên tục, do các tổ chức trong nước và quốc tế bình chọn và trao giải thưởng. 

Giới thiệu công ty

SỨ MỆNH

Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện sứ mệnh “Bảo vệ lợi ích Việt – Bảo vệ Giá trị Việt”. Chúng tôi luôn sát cánh cùng Quý khách hàng để xây dựng một cuộc sống an lành thịnh vượng thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và các hoạt động xã hội nhân văn ý nghĩa.

Chúng tôi cam kết tạo ra những giá trị cao nhất cho các đối tác, cổ đông, người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Bảo Việt Nhân thọ luôn tập trung nguồn lực và sức mạnh để đưa những cam kết thành hành động.

Tại Bảo Việt Nhân thọ, mọi hoạt động đều được thực hiện dựa trên triết lý kinh doanh sau:

 • Khách hàng là trung tâm
 • Con người là tài sản vô giá
 • Phát triển bền vững
 • Trách nhiệm với cộng đồng

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của Bảo Việt Nhân thọ là duy trì vị thế doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp không ngừng được nâng cao, cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt, thân thiện, đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng.

Nỗ lực gìn giữ, phát huy các giá trị văn hóa tinh thần tốt đẹp của gia đình Việt, Bảo Việt Nhân thọ tự hào góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Our People

CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ


Ðể giữ vững vị trí số 1 trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, chiến lược của Bảo Việt Nhân thọ là tạo dựng và phát triển đội ngũ nhân viên có năng lực và thái độ làm việc chuyên nghiệp đứng đầu thị trường, xây dựng một môi trường cạnh tranh trên tinh thần hợp tác, đầy thách thức nhưng nhiều cơ hội phát triển, mọi đóng góp đều được thừa nhận và tôn vinh.

Với triết lý kinh doanh “Con người là tài sản vô giá”, giá trị nhân văn được xem là nền tảng để Bảo Việt Nhân thọ xây dựng các chính sách chế độ phúc lợi ưu việt, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ nhân viên.

CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ

TỰ HÀO NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 2 NĂM LIỀN


Tháng 7/2019, Bảo Việt Nhân thọ tự hào LẦN THỨ 2 LIÊN TIẾP được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á - Best Companies to Work for in Asia”  do tạp chí Nguồn nhân lực Châu Á bình chọn và công bố.
Đây là giải thưởng uy tín được tổ chức thường xuyên tại Châu Á với quy trình đánh giá tiêu chuẩn được công nhận quốc tế. Giải thưởng là ý kiến đánh giá của Người lao động và được tổ chức thực hiện bởi tạp chí uy tín hàng đầu tại Châu Á. Năm 2018 là năm đầu tiên Tạp chí thực hiện khảo sát và đánh giá các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.

TỰ HÀO NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 2 NĂM LIỀN

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CÙNG BẢO VIỆT NHÂN THỌ


Với hệ thống 76 Công ty thành viên có văn phòng trải dài trên 63 tỉnh thành, Bảo Việt Nhân thọ đang tìm kiếm ứng viên cho các vị trí chính thức tại Trụ sở chính và Công ty thành viên. 


Chi tiết tại website:
https://tuyendung.baovietnhantho.com.vn/Co-hoi-nghe-nghiep/207/SearchCareer/

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CÙNG BẢO VIỆT NHÂN THỌ

Our Benefits

Thu nhập và đãi ngộ

Bạn được hưởng mức thu nhập cạnh tranh theo mặt bằng các công ty đa quốc gia và thưởng theo hiệu quả làm việc; chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật và các chương trình phúc lợi hấp dẫn khác,… 

Bảo hiểm thương mại

Bạn được hưởng các chương trình bảo hiểm đa dạng và thiết thực như: Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm bệnh Ung thư K - Care, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cho người thân, Bảo hiểm hưu trí,...

Đào tạo và phát triển

Bạn có cơ hội được đào tạo và phát triển bản thân thông qua các khóa đào tạo theo Bản đồ học tập, các chương trình Hội thảo trong nước và quốc tế, được làm việc và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành.

Khen thưởng

Mọi đóng góp của Bạn được ghi nhận thông qua hệ thống đánh giá hiệu quả làm việc khoa học tiên tiến, Bạn có cơ hội được vinh danh trong các chương trình khen thưởng cấp Tổng Công ty, Bộ Tài Chính và Chính Phủ

Hoạt động Đoàn thể

Bạn có cơ hội được chia sẻ, xây dựng tinh thần đồng đội và tập thể đoàn kết, vững mạnh thông qua các hoạt động văn hóa-văn nghệ-thể thao được tổ chức thường xuyên.

Cơ hội đi công tác/ du lịch

Bạn có cơ hội công tác, làm việc tại các Công ty thành viên của Bảo Việt Nhân thọ cũng như cơ hội tham gia các sự kiện/du lịch do Bảo Việt Nhân thọ tổ chức tại các tỉnh thành trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới.