Open jobs at NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN BẢO VIỆT

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN BẢO VIỆT

Find us on

We Have 6 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Phó Giám Đốc Chi Nhánh: Bắc Ninh, Gia Lai, Đăk Lăk

 • Director and above
 • Gia Lai,Dak Lak,Bac Ninh
 • 29/02/2024
Check topIt display quick Apply

Trưởng Phòng Khách Hàng Doanh Nghiệp: HCM, Đăk Lăk, Gia Lai

 • Manager
 • Ho Chi Minh,Dak Lak,Gia Lai
 • 14/03/2024
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

CV/CVC/CVCC Quản Lý Tài Sản Nợ-Có - Phòng ALM

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 09/04/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Gia/ Chuyên Viên Cao Cấp Đào Tạo

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 16/04/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở chính: Tầng 1 và Tầng 5, Tòa nhà Corner Stone, số 16 Phan Chu Trinh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 

  Điện thoại: (024) 3928 8989 - (Ex) 1601/1028/1298

  (028) 38227956 - (Ex) 3401/3402


  Mail: tuyendung@baovietbank.vn

  Website: https://www.baovietbank.vn/tuyen-dung/

Our Story

Giới thiệu công ty

Được thành lập theo giấy phép hoạt động số 328/GP-NHNN ngày 11/12/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) là thành viên trẻ nhất của Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt cũng là một ngân hàng thương mại trẻ trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Sự ra đời của BAOVIET Bank góp phần hình thành thế chân kiềng vững chắc Bảo hiểm - Đầu tư - Tài chính - Ngân hàng, tạo nên sức mạnh tổng hợp, đảm bảo cho sự phát triển bền vững, toàn diện cho toàn hệ thống Bảo Việt.
Với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt cùng một số cổ đông là các tổ chức có uy tín khác trong nước, BAOVIET Bank có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển quan hệ đối tác với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, ứng dụng công nghệ ngân hàng tiên tiến và hiệu quả nhất để tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho ngân hàng, tạo tiền đề để trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.
BAOVIET Bank hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, mở rộng kinh doanh trên nền tảng ổn định và hiệu quả, gắn tăng trưởng quy mô với việc bảo đảm an toàn trong hoạt động, đáp ứng những chuẩn mực và thông lệ quốc tế. Bên cạnh đó, BAOVIET Bank cũng nỗ lực xây dựng và đổi mới hệ thống ngân hàng ngày một hiện đại, hướng đến việc hoàn thành kế hoạch kinh doanh đã đặt ra, đảm bảo quyền lợi của cổ đông và người lao động. Với tôn chỉ hoạt động “Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền”, BAOVIET Bank cam kết xây dựng một ngân hàng chuẩn mực, cung ứng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, mang lợi ích cao nhất đến với mỗi khách hàng. 

Giới thiệu công ty
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành ngân hàng hàng đầu về chất lượng dịch vụ và giải pháp tài chính toàn diện Bảo hiểm - Đầu tư - Tài chính - Ngân hàng.

Sứ mệnh

Xây dựng một ngân hàng hiện đại, đề cao tính chuẩn mực trong quản trị điều hành và hoạt động, đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, qua đó tạo giá trị gia tăng bền vững cho cổ đông, lợi ích dài hạn cho nhân viên và thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi

Hướng tới chuẩn mực: Chuẩn mực về mô hình tổ chức, mô thức quản trị, công nghệ, dịch vụ ngân hàng và môi trường hoạt động để xây dựng một ngân hàng năng động.

Hiệu quả bền vững: Ưu tiên cho các nỗ lực, những đóng góp thiết thực để tạo ra hiệu quả bền vững. Coi trọng việc đánh giá đúng rủi ro và xây dựng nguồn lực, năng lực cần thiết cho việc duy trì hiệu quả bền vững.

Sáng tạo không ngừng: Nắm bắt và sẵn sàng tiếp nhận các ý tưởng, cơ hội mới, có giải pháp hoàn thiện nhằm tạo sự khác biệt. Luôn coi sáng tạo là chìa khóa của thành công trong môi trường kinh doanh ngân hàng đầy cạnh tranh và biến động.

Hợp tác thành công: Đề cao tinh thần hợp tác, tôn trọng đồng nghiệp và phát huy sức mạnh tập thể.

Đồng lòng chia sẻ: Có tinh thần trách nhiệm, chia sẻ với đồng nghiệp, khách hàng và cộng đồng xã hội. 

*


Our People

CON NGƯỜI ĐỐI VỚI BẢO VIỆT BANK


Với triết lý phát triển dựa vào nguồn lực con người, BAOVIETBank đã và đang áp dụng mọi chính sách để thu hút, đào tạo, bồi dưỡng nhằm phát triển đội ngũ nhân sự vừa có chuyên môn vững vàng vừa có phẩm chất đạo đức và thái độ cầu thị, nghiêm túc, tinh thần vươn lên trong nghề nghiệp.

CON NGƯỜI ĐỐI VỚI BẢO VIỆT BANK

CON NGƯỜI ĐỐI VỚI BẢO VIỆT BANK


CON NGƯỜI ĐỐI VỚI BẢO VIỆT BANK

CON NGƯỜI ĐỐI VỚI BẢO VIỆT BANK


CON NGƯỜI ĐỐI VỚI BẢO VIỆT BANK

Our Benefits

Chính sách tuyển dụng

Chính sách tuyển dụng chuyên nghiệp, minh bạch, công bằng

Chế độ đãi ngộ

 Chế độ đãi ngộ, thưởng và tưởng thưởng hấp dẫn, cạnh tranh, xứng đáng với năng lực và đóng góp

Chăm sóc sức khoẻ

Chương trình khám sức khỏe định kỳ. Gói bảo hiểm sức khỏe đa dạng.

Cơ hội thăng tiến

Cơ hội thăng tiến rộng mở với phương châm: Phát triển nguồn lực nội bộ là trọng tâm. Thu hút nhân tài bên ngoài là cơ hội.

Chương trình đào tạo

Trung tâm đào tạo với nhiều chương trình đào tạo chức danh, đào tạo nguồn…liên kết với các đối tác uy tín 

Chế độ nghỉ phép

Chế độ nghỉ phép: 12 ngày, cứ 5 năm làm việc tại BAOVIET Bank thì được nghỉ thêm 01 ngày.