Tìm việc làm tại Công ty CP Bất Động Sản Tiến Phước

Công ty CP Bất Động Sản Tiến Phước

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS


    542 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM


Our Story

Về Tiến Phước


Tiến Phước là một chủ đầu tư danh tiếng tại Việt Nam, đi đầu trong nhiều giải pháp đồng bộ trong lĩnh vực bất động sản, y tế, cơ sở hạ tầng. 
Với bề dày kinh nghiệm 25 năm hoạt động trong ngành bất động sản, Tiến Phước là một đối tác uy tín với các công ty đầu tư, và là thương hiệu tin cậy của khách hàng lẫn nhân viên. 


Về Tiến Phước
Cách của Tiến Phước

Cách của Tiến Phước


Tại Tiến Phước, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng cộng đồng trên bước đường phát triển và thành công, không ngừng đắp xây những mái ấm chất lượng hơn, song song đó mang đến những giải pháp bất động sản đa dạng có giá trị vững bền.

Sứ mệnh

Góp phần nâng cao tiêu chuẩn sống của thế hệ tương lai thông qua các giải pháp đột phá trong lĩnh vực bất động sản, y tế, năng lượng và quản lý môi trường.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty uy tín, chất lượng hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, y tế, năng lượng và môi trường tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

Giá trị cốt lõi

- Chất lượng: Mang những giải pháp có chất lượng cho khách hàng.
- Đam mê: Đặt trọn tâm sức vào từng công việc.
- Cam kết: Thực hiện đúng điều đã cam kết.
- Chính trực: Hành xử một cách trung thực, đáng tin cậy.
- Hợp tác: Phối hợp, cùng làm việc thành một khối.

Our People

Nguyễn Thị Mỹ Phương

Tổng giám đốc


"Tại Tiến Phước, yếu tố con người luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.Và chúng tôi luôn cố gắng đưa tinh thần này vào từng sản phẩm thông qua những giá trị vượt thời gian."

Nguyễn Thị Mỹ Phương

Our Benefits

PHÚC LỢI CHO NHÂN VIÊN

Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo mức lương thực tế. Từ 12 – 20 ngày phép/ năm tùy cấp bậc, chức vụ. Trợ cấp sinh nhật, hiếu hỷ, ốm đau. Nhân viên cấp bậc từ quản lý trở lên sẽ có thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn: Bảo hiểm sức khỏe cho người thân, cộng thêm ngày phép, trợ cấp điện thoại, taxi, tiếp khách, vui chơi giải trí, quà sinh nhật từ Công ty, chương trình team building dành riêng cho cấp quản lý.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE VÀ TAI NẠN

Bảo hiểm Sức khỏe và Tai nạn 24/24 tại các cơ sở Khám chữa bệnh uy tín hàng đầu Việt Nam cho Nhân viên và người thân, nơi Nhân viên Tiến Phước có thể hoàn toàn yên tâm khi được thụ hưởng dịch vụ khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và đẳng cấp.

HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING

Để thỏa sức sáng tạo theo tinh thần làm hết sức - chơi hết mình, Tiến Phước thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể, phong trào thi đua, hội thi văn thể mỹ cho Nhân viên với các giải thưởng cá nhân và tập thể hấp dẫn nhất.

CHẾ ĐỘ LƯƠNG – THƯỞNG

Mức lương cạnh tranh trên thị trường và tương xứng với năng lực. Bên cạnh đó, chính sách thưởng tháng 13, thưởng KPI, thưởng theo kết quả kinh doanh hàng năm được Tiến Phước xây dựng để bảo đảm việc phát huy tối đa năng lực và ghi nhận cống hiến của mỗi Nhân viên. 

NGHỈ MÁT KẾT HỢP TEAMBUILDING

Chương trình nghỉ mát kết hợp team building trong hoặc ngoài nước được Tiến Phước tổ chức ít nhất 01 lần/ năm cho toàn thể Nhân viên, là dịp để Nhân viên có thể vui chơi thư giãn, nghỉ ngơi cũng như gắn kết với nhau hơn sau thời gian tập trung cho công việc.

NGÀY HỘI NHÂN VIÊN

Một trong những hoạt động nổi bật hằng năm nhằm gắn kết từng thành viên lại với nhau theo chủ đề rất được Tiến Phước chú trọng và dành nhiều tâm huyết thực hiện.