Tìm việc làm tại CÔNG TY CỔ PHẦN BIBO MART TM

CÔNG TY CỔ PHẦN BIBO MART TM

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Tòa Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu Công ty

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Bibo Mart đã mang trong mình sứ mệnh là tận tâm phát triển một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Từ một cửa hàng nhỏ được thành lập từ năm 2006, sau 13 năm hoạt động, Bibo Mart đã có những bước tăng trưởng đột phá qua các con số vô cùng ấn tượng qua các năm, dần khẳng định được vị thế là hệ thống siêu thị Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam. Đến nay Bibo Mart vinh dự trở thành thương hiệu được các Ba Mẹ tin yêu nhất trong lĩnh vực Mẹ và Bé tại Việt Nam.

Mới đây, Enterprise Asia - Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về kinh doanh tại châu Á vừa trao tặng BiboMart giải thưởng Doanh nghiệp (DN) xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương APEA 2019.

Tính đến nay, Bibo Mart đã tổ chức hơn 5000 lớp học liên tục trong suốt hơn 10 năm, giúp hàng triệu bà Mẹ tự tin chào đón các Bé yêu an toàn và khỏe mạnh. 

Đại gia đình Biboer

Đại gia đình Biboer

Ở Bibo Mart có đội ngũ lãnh đạo kỳ cựu (đời F1, F2) - luôn là đội ngũ nòng cốt gieo hạt, định hướng, đào tạo và phát triển nhân sự theo đúng chất Bibo. Đó chính là tinh thần khởi nghiệp, tinh thần của những chiến binh, sẵn sàng ứng chiến mọi lúc, mọi nơi, điều này tạo ra sự máu lửa, đoàn kết đội ngũ rất cao tại BiboMart.

Các cấp quản lý tại BiboMart họ là những người truyền cảm hứng cho các thế hệ cán bộ nhân viên mới về sứ mệnh, tầm nhìn, 5 giá trị cốt lõi: Tận tâm, Chính trực, Trách nhiệm, Máu lửa, Đổi mới… mà Bibo Mart hướng tới.

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm dành cho mẹ và bé, Bibo Mart là đơn vị tiên phong sáng lập mô hình One-stop-shop for Moms & Babies, cũng là đơn vị Tiên phong tổ chức các hoạt động vì cồng đồng: Các khóa học Tiền sản, Dinh dưỡng, Thai giáo.... cho các ông bố, bà mẹ trẻ. Đến nay, Bibo Mart đã tổ chức hơn 5.000 lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí, giúp 5 triệu ba mẹ nâng cao kiến thức, tự tin trong hành trình mang bầu và sinh con.

Sứ mệnh của BiboMart đã xác định từ những ngày đầu thành lập là tận tâm phục vụ vì một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Chính sứ mệnh tốt đẹp đó đã trở thành tiếng nói chung, gắn kết những con người Bibo Mart luôn đồng sức, đồng lòng vì sự phát triển của trẻ em VIệt Nam.

Giá trị cốt lõi

Văn hóa BiboMart được thể hiện với 5 giá trị cốt lõi:

- TẬN TÂM: Hãy đối xử với người khác như cách mà bạn muốn đối xử với mình

- CHÍNH TRỰC: Tôi nói được, tôi làm được. Nhận kỳ vọng sống xứng đáng

- TRÁCH NHIỆM: Đứng trước mỗi vấn đề hãy xem mình là nguyên nhân, thay vì giải thích, biện minh hãy đưa ra một Giải Pháp

- MÁU LỬA: Không gì là không thể, cứ đi là sẽ đến đích

- ĐỔI MỚI: Sáng tạo và cải tiến không ngừng

Môi trường làm việc tại Bibo Mart

Môi trường làm việc cạnh tranh, lành mạnh, nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến.

Đội ngũ Lãnh đạo tại BiboMart là những người năng lực tốt, nhiệt huyết, tiên phong và dám dấn thân.

Việc đào tạo, phát triển năng lực, chuyên môn và kỹ năng là điều BiboMart luôn sẵn sàng đầu tư để nhân rộng năng lực đội ngũ.

Được chủ động trong công việc, được thử thách và làm những cái mới theo ý tưởng của bản thân.

Our People

TRỊNH LAN PHƯƠNG

Chủ tịch HĐQT - TGĐ Bibo Mart

Đầu tư cho trẻ em là đầu tư cho tương lai

Bà từng làm quản trị nhân sự tại các tổ chức lớn: tập đoàn FPT, Ngân hàng thế giới, Vietnam mobile…

Bà là người sáng lập mô hình one-stop-shop for Moms & Babies tại Việt Nam.

TRỊNH LAN PHƯƠNG

Our Benefits

Thưởng

Tháng lương thứ 13, Thưởng bonus kinh doanh

Đào tạo

Đào tạo nâng cao kỹ năng trong suốt quá trình làm việc để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của công việc

Môi trường làm việc

Môi trường trẻ trung, năng động, đồng nghiệp thân thiện, teamwork tốt