Tìm việc làm tại Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ BIDV MetLife

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ BIDV MetLife

We Have 4 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Manager, Agency Planning

 • Manager
 • Ha Noi
 • 05/06/2024
Check topIt display quick Apply

Trưởng Phòng Kinh Doanh Khu Vực, Kênh Bancassurance

 • Manager
 • Ho Chi Minh,Ha Noi
 • 22/05/2024
Check topIt display quick Apply

Assistant Manager – Customer Service

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 11/06/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính - Kênh Liên Doanh Ngân Hàng BIDV

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh,Ha Noi,Khanh Hoa
 • 06/04/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Tầng 3A, VCCI Tower, số 9 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

Our Story

VỀ BIDV METLIFE

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) là liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife (thuộc sở hữu của Tập đoàn MetLife), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Đơn vị thành viên của BIDV - Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm BIDV (BIC). BIDV MetLife đem đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện thông qua mạng lưới với gần 1000 điểm giao dịch của BIDV rộng khắp trên toàn quốc.
Mối quan hệ hợp tác này sẽ kết hợp và phát huy thế mạnh của các bên – sự am hiểu thị trường nội địa của BIDV và sự vững chắc về tài chính cùng kinh nghiệm toàn cầu của MetLife - để BIDV MetLife trở thành đơn vị cung cấp bảo hiểm hiện đại và đáng tin cậy tại Việt Nam.

VỀ BIDV METLIFE

Sứ mệnh

Trong suốt hơn một thế kỷ qua, MetLife luôn xây dựng hình ảnh của một tập đoàn gắn liền với sự công bằng, liêm chính và đáng tin cậy trên toàn cầu. Danh tiếng và uy tín của tập đoàn ngày càng được được củng cố nhờ cam kết mang lại các dịch vụ cao cấp nhất, chất lượng toàn cầu cho khách hàng, với tâm thức luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất đến cho tất cả khách hàng của mình.
Kế thừa những giá trị đó, BIDV MetLife đặt những chuẩn mực về công bằng và liêm chính là những giá trị cốt lõi, là nền tảng cơ bản và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi nhận thức rằng mọi thành công trong tương lai đều bắt nguồn từ những giá trị này và đó là lý do BIDV MetLife cam kết giữ vững tiêu chuẩn đạo đức, sự liêm chính và đáng tin cậy trong mọi hoạt động của mình. Đồng thời chúng tôi cũng tiếp tục theo đuổi chiến lược khuyến khích mọi người đạt đến sự tự do về tài chính. 

Xuất phát từ sứ mệnh bảo vệ những gì tốt đẹp nhất cho con người, giờ đây chúng tôi có cơ hội nâng cao vai trò và trọng tâm của mình lên một tầm cao mới. Không chỉ vươn xa hơn sự ổn định vốn có, chúng tôi còn truyền cảm hứng và tôn vinh những thành quả tốt đẹp do sự ổn định mang lại, để cảm nhận và nắm bắt mọi cơ hội mà cuộc sống trao tặng, những giấc mơ dù lớn hay nhỏ, cho những hành trình và cả những điểm đến. Bởi vì mối quan tâm duy nhất và quan trọng nhất của BIDV MetLife chính là giúp đỡ khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống và tự do theo đuổi giấc mơ của mình

Nguyên tắc thành công

BUILD TOMORROW
Chúng ta thay đổi và đổi mới để phát triển lâu dài
• Nắm bắt cơ hội
– Thúc đẩy tăng trưởng bền vững và xác định các khu vực cần tiếp tục cải thiện
• Tự tin thử nghiệm
– Can đảm học hỏi và thử nghiệm những ý tưởng mới mà không sợ thất bại
• Hành động kịp thời
– Tập trung tốc độ để hành động với sự nhanh nhẹn và quyết tâm

WIN TOGETHER
Chúng ta hợp tác và trao quyền cho nhau để thành công
• Đa dang quan điểm
– Nguồn ý tưởng và phản hồi để mở rộng suy nghĩ và đưa ra quyết định sáng suốt
• Thúc đẩy sự đa dạng
– Nuôi dưỡng một môi trường nơi mọi người đều có giá trị, được nghe và có thể lên tiếng
• Tạo sự liên kết
– Hợp tác với những nhân viên trong tổ chức với sự trong sạch và minh bạch

OWN IT
Chúng ta cung cấp dịch vụ tới khách hàng
• Có trách nhiệm
– Chịu trách nhiệm và hành động theo đuổi mục đích đúng
• Có giải pháp
– Dự đoán và giải quyết những trở ngại trong khi quản lý rủi ro
• Cung cấp những điều cần thiết
– Thực hiện các ưu tiên có ý nghĩa và thực hiện theo các cam kết

BẠN NÊN CHỌN BIDV METLIFE

Với chúng tôi, con người là tài sản quý giá nhất.  
Chúng tôi luôn chào đón và thu hút những nhân tài xuất sắc nhất, chuẩn bị hành trang giúp họ vươn tới thành công trong sự nghiệp.
Với BIDV MetLife, cơ hội nghề nghiệp của bạn luôn rộng mở, đặc biệt nếu bạn là người có mong muốn định hướng và thay đổi tương lai cho mọi người.
Các cơ hội nghề nghiệp và lĩnh vực kinh doanh rộng lớn sẽ tạo cơ hội cho bạn khám phá khả năng toàn diện của bạn và giúp bạn xây dựng con đường phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Tại BIDV MetLife, bạn sẽ có cơ hội gia nhập vào một trong những tập thể tài năng nhất, nơi không ngừng thử thách và khuyến khích bạn phát triển mỗi ngày.
BIDV MetLife tự hào là công ty luôn cam kết mang lại cho nhân viên những cơ hội việc làm công bằng. Chúng tôi đảm bảo công bằng quyền lợi của mọi nhân viên, không kỳ thị và phân biệt chủng tộc, màu da, tôn giáo, đức tin, quốc tịch, xuất xứ, tuổi tác, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng gia đình, khuyết tật, cựu chiến binh, vấn đề về di truyền và những yếu tố khác được bảo vệ bởi luật pháp.

Our People

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao

Chủ tịch HĐTV

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife vào tháng 11 năm 2021. Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao đồng thời là Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).
Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Gắn bó với BIDV từ năm 2000, từ đó đến nay, bà Giao đã đảm nhiều vị trí và chức vụ khác nhau, đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý và tổ chức ngân hàng cũng như kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ: từ tháng 08/2010 bà là Phó Giám đốc Chi nhánh BIDV Sở giao dịch 1; từ tháng 04/2012 là Giám đốc Ban Phát triển Ngân hàng bán lẻ; từ tháng 06/2015 là Giám đốc Chi nhánh BIDV Hà Nội; từ tháng 3/2020 bà được bổ nhiệm là Phó Tổng Giám đốc BIDV.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao

Bà Elena Butarova

Tổng Giám đốc

Bà Elena Butarova được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc từ ngày 29 tháng 12 năm 2023 theo quyết định của Bộ Tài chính.

Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, bắt đầu từ năm 1995 với Công ty Tái bảo hiểm Munich – công ty tái bảo hiểm lớn nhất thế giới. Năm 2002, bà gia nhập MetLife Liên bang Nga với vị trí là Chuyên viên Kinh doanh. Tại đây, bà được tín nhiệm giữ nhiều chức vụ khác nhau, trong đó có vị trí Giám đốc Marketing. Đến năm 2012, bà Elena chuyển sang vai trò quản lý Vùng, phụ trách mảng Bancassurance tại Đông và Nam Âu. Năm 2014, bà Elena trở thành Giám đốc điều hành và Phó chủ tịch MetLife Ai Cập. Năm 2018, bà đảm nhận vai trò là người đứng đầu khu vực của MetLife ở các quốc gia Ai Cập, Jordan và Li-băng. Đồng thời, bà Elena cũng chính thức đảm nhận vị trí Chủ tịch của MetLife Ai Cập vào năm 2019.

Từ năm 2020, bà giữ chức Phó Chủ tịch cấp cao của MetLife tại Bangladesh, Malaysia, Nepal và Việt Nam.

Bà Elena hiện là thành viên Hội đồng Quản trị Liên đoàn Bảo hiểm Ai Cập, đồng chủ tịch Ủy ban Bảo hiểm của Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Ai Cập và Tổng Giám đốc (CEO) của BIDV MetLife tại Việt Nam.

Bà Elena Butarova

Our Benefits

Quarterly and yearly performance bonus

For sale and non sales

Family healthcare

Healthcare for family members

Paid Leave

Birthday, training, Sick, examination,..; leave

Training assistant program

MetLife’s global training program, LOMA, English, IT advance, Actuary

quarterly award; Sale award

Best employee of the quarter; Sale award via oversea trip,…

Laptop

DESKTOP, LAPTOP, IPAD