Tìm việc làm tại Công ty Cổ phần BKAV

Công ty Cổ phần BKAV

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở chính

  Tòa nhà Bkav, Khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel: (024) 3763 2552 - Số fax: (024) 3868 4755
  Email: Bkav@bkav.com.vn

  Bkav TP. HCM: Số 67, Đường số 3, Khu dân cư CityLand, P. 7, Q. Gò Vấp, TP HCM

  Tel: (028) 6296 6626 - Số fax: (028) 2253 6103

  Bkav Đà Nẵng: Tầng 5 Toà nhà SPT, Số 179 Trần Hưng Đạo, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng

  Tel: (0236) 3898 068

Our Story

Về BKAV

    Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh. Bkav là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.  
    Bkav là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam lọt vào Danh sách các công ty hấp dẫn (Cool Vendors) tại các thị trường mới nổi trên toàn cầu do Gartner, hãng tư vấn CNTT hàng đầu thế giới công bố.
    Trong nhiều năm qua, phần mềm diệt virus của Bkav được bình chọn là “Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất”, Công ty 2 năm liên tiếp được trao Cup tự hào thương hiệu Việt.
    Tại thị trường trong nước, phần mềm Bkav chiếm ưu thế áp đảo so với các phần mềm diệt virus của nước ngoài khi có tới 73,95% các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. (Theo kết quả xếp hạng các thương hiệu phần mềm được doanh nghiệp ưa chuộng, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI thực hiện).

Về BKAV
Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh - Tầm nhìn

    Chúng tôi tin rằng chỉ có con đường phát triển khoa học kỹ thuật, dựa vào chất xám, trí tuệ, tài nguyên con người mới đưa Việt Nam phát triển đi lên. Ngay từ những ngày đầu tiên chúng tôi đã định hướng sẽ làm những việc có ích cho xã hội, cho cộng đồng dựa vào năng lực về công nghệ của mình. 
    Bkav mong muốn góp sức mình đưa Việt Nam trở thành một trong những cường quốc trong lĩnh vực an ninh mạng. Bkav đặt mục tiêu dẫn dắt thị trường Việt Nam trong mảng Chính phủ điện tử. Trong lĩnh vực sản xuất điện thoại thông minh, Bkav tự nhận cho mình sứ mệnh tạo ra nền công nghiệp sản xuất smartphone tại Việt Nam.

Our People

CEO Nguyễn Tử Quảng

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Người sáng lập Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc (CEO) được vinh danh là Người tiên phong đặt nền móng cho lĩnh vực an ninh mạng tại Việt Nam (VnExpress.net bình chọn). Ông cũng là 1 trong 10 nhân vật ICT Việt Nam tiêu biểu của Thập kỷ (2000-2010) do Hội nhà báo CNTT bình chọn. Năm 2017, ông Quảng được Hiệp hội Internet Việt Nam vinh danh là 1 trong 10 nhân vật tiêu biểu có ảnh hưởng tới sự phát triển của Internet tại Việt Nam trong 1 thập kỷ (2007-2017).

CEO Nguyễn Tử Quảng

Cuộc sống trong ngôi nhà Bkav


    Tám giờ đồng hồ tại công sở chiếm gần trọn vẹn thời gian sinh hoạt ban ngày của mỗi người. Vì vậy, chắc hẳn ai cũng mong muốn nơi làm việc được thoải mái, tiện nghi như ở nhà của mình. Xuất phát từ quan điểm đó, Ban Giám đốc Bkav đã xây dựng văn phòng Công ty như "ngôi nhà thứ hai" của mỗi nhân viên. 
Đi chân đất và ngủ trưa tại khu làm việc
    Nhân viên Bkav hàng ngày đến công ty đều bỏ giày dép trên kệ riêng ở bên ngoài và đi chân đất bên trong văn phòng. Vào giờ nghỉ, mọi người có thể ngủ trưa ngay tại chỗ làm việc cùng với chăn gối cá nhân do Công ty cấp riêng cho mỗi người một bộ.
Cây xanh và bể cá
    Cây xanh và bể cá cảnh được trang trí khắp văn phòng làm việc của Bkav giúp môi trường làm việc xanh, đẹp và thêm sinh động.
Tập thể dục giữa giờ
    Hàng ngày, nhân viên Bkav có 15 phút giải lao để tập chống đẩy (đối với nam) và plank (đối với nữ). Đây là hoạt động bắt buộc đối với mọi nhân viên Công ty, nhằm giúp mọi người vận động cơ thể và thư giãn tinh thần, tránh cảm giác mệt mỏi do ngồi lâu trước máy tính.
Bếp ăn và phòng Đa năng
    Để đảm bảo chất lượng bữa ăn trưa cho nhân viên, Bkav đã đầu tư xây dựng bếp ăn với các nguồn rau sạch, thịt sạch... Sau khi chế biến, cơm - thức ăn được đóng trong hộp kín và vận chuyển bằng xe chuyên dụng đến các văn phòng trước giờ ăn trưa.

Cuộc sống trong ngôi nhà Bkav

Our Benefits

Bonus

Healthcare Plan

Canteen

Team Activities

Training

Awards