Tìm việc làm tại BINH MINH PLASTICS JOINT STOCK COMPANY

BINH MINH PLASTICS JOINT STOCK COMPANY

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Trụ sở chính: 240 Hậu Giang, Phường 9, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

    Chi nhánh Bình Dương: Số 7, Đường số 2, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

    Chi nhánh Long An: Đường Vĩnh Lộc 2, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, Ấp Voi Lá, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Our Story

HÀNH TRÌNH VƯỢT THỜI GIAN

Trải qua hành trình hơn 40 năm phát triển không ngừng (1977 - nay), Nhựa Bình Minh từ một Nhà Máy Công Tư Hợp Doanh quy mô nhỏ đã vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam chuyên sản xuất các loại ống nhựa và phụ tùng ống nhựa uPVC, HDPE, PP-R dùng trong ngành cấp thoát nước, cơ sở hạ tầng, xây dựng công trình và dân dụng trong cả nước. Công ty luôn tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp quản trị hiện đại và công nghệ sản xuất mới, tiên tiến trên thế giới để sản xuất và cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng nội địa và sẵn sàng cạnh tranh trong khu vực và quốc tế.

Với định hướng chiến lược PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, bảo đảm hài hòa lợi ích giữa Công ty với Cổ đông, Khách hàng, Người lao động và Cộng đồng để Tự tin hướng tới tương lai, Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh không ngừng hoàn thiện để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm CHẤT LƯỢNG cao nhất theo tiêu chuẩn QUỐC TẾ, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng một môi trường làm việc gắn kết, thân thiện, chuyên nghiệp mà mọi người lao động đều tự hào và hướng đến. 

HÀNH TRÌNH VƯỢT THỜI GIAN

Tầm nhìn

Duy trì vị thế doanh nghiệp hàng đầu của ngành nhựa vật liệu xây dựng Việt Nam. 

Chủ động hoàn thiện năng lực, sẵn sàng cạnh tranh trong khu vực và quốc tế.

Sứ mệnh

Cung ứng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. 

Bảo đảm hài hòa các lợi ích của Khách hàng, Người lao động, Cổ đông và Xã hội.

Giá trị cốt lõi

ĐOÀN KẾT - ĐỒNG THUẬN: Đây là điều mà khi nhắc đến Nhựa Bình Minh ai cũng nghĩ ngay đến và đều cảm thấy tự hào. Ở đây, mọi người vẫn luôn đấu tranh cho cái đúng, tranh luận, thuyết phục nhau để đạt đến sự đồng thuận, từ đó cùng nhau thực hiện công việc một cách đồng lòng.

TÔN TRỌNG QUÁ KHỨ: “Ôn cố tri tân” là những điều luôn được nhắc đến tại BMP. Những bài học kinh nghiệm thế hệ trước để lại luôn là hành trang không thể thiếu cho thế hệ sau. Mỗi công sức, mỗi thành quả của thế hệ trước đều được thế hệ sau trân trọng biết ơn. Nhờ đó, nhịp cầu nối giữa quá khứ và hiện tại trở nên vững bền, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” luôn thấm đẫm trong từng thành viên Nhựa Bình Minh.

VỮNG VÀNG HIỆN TẠI: Đội ngũ nhân lực BMP đều là những thành viên có bản lĩnh, năng lực để đưa Nhựa Bình Minh luôn vững vàng ở vị thế thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam. Khách hàng, nhà cung cấp luôn tìm thấy ở chúng tôi một đối tác tin cậy, biết tôn trọng, bình đẳng và đặc biệt là luôn luôn lắng nghe, đồng hành và chia sẻ để ngày càng gắn bó hơn.

TỰ TIN HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI: Lãnh đạo Nhựa Bình Minh luôn là niềm tự hào của toàn thể nhân viên, luôn củng cố niềm tin của người lao động bằng định hướng đúng đắn, tiên phong trong ứng dụng công nghệ, phương pháp quản lý mới bằng những kế hoạch chu đáo về cơ sở hạ tầng, điều kiện vật chất và đặc biệt là nguồn nhân lực để Công ty ngày một phát triển hơn tại thị trường Việt Nam và từng bước chinh phục các nước trong khu vực và trên thế giới.  

Ứng viên tiềm năng

Tiếp tục duy trì là doanh nghiệp đi đầu về chất lượng sản phẩm, Nhựa Bình Minh luôn mong muốn trở thành người đồng hành của những ứng viên tài năng mong muốn được trải nghiệm, được cống hiến, được làm việc với nhiệt huyết, với đam mê, cùng nhau cố gắng và cùng nhau phát triển.

Đến với BMLASCO, mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp cá nhân, ngoài việc đào tạo thường xuyên để nâng cao kiến thức chuyên môn, các kỹ năng, … thì khi tham gia chương trình tập sự người lao động sẽ được đào tạo thêm về kiến thức kinh doanh, kỹ năng quản lý và được trải nghiệm thực tế ở vị trí mới trước khi đảm nhận chính thức ở vị trí cao hơn.

Ngoài ra, bên cạnh việc duy trì thu nhập bình quân cho người lao động ở mức cao, Nhựa Bình Minh luôn áp dụng những chính sách riêng của Công ty như vẫn được hưởng lương, thưởng khi nghỉ thai sản, ốm đau, hiếu hỉ, nghỉ dưỡng du lịch hàng năm, … với phúc lợi cao hơn những quy định của luật.

Chính vì thế, có thể nói một khi đã bước chân vào mái nhà của đại gia đình Nhựa Bình Minh rất khó khăn để bất kỳ một người lao động nào có thể rời bỏ, có gia đình cả ba thế hệ đều làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển của Công ty và cũng không ít cán bộ công nhân viên TỰ HÀO LÀ THÀNH VIÊN CỦA NHỰA BÌNH MINH. 

Our People

Nguyễn Hoàng Ngân

CEO

Chúng tôi tin rằng đội ngũ Nhựa Bình Minh đủ lòng nhiệt thành và tâm huyết để tiếp tục giữ mãi “KHÁT VỌNG TRƯỜNG TỒN”.

Chúng tôi tin tưởng một cách mạnh mẽ rằng với truyền thống rực rỡ hơn 40 năm, cùng với thế hệ mới đầy “KHÁT VỌNG VÀ SÁNG TẠO”, Nhựa Bình Minh sẽ tiếp tục vươn tới những đỉnh cao mới.

Nguyễn Hoàng Ngân

ĐẠI GIA ĐÌNH NHỰA BÌNH MINH


Cuộc sống của chúng ta luôn luôn gắn liền với những lựa chọn, có những lựa chọn đôi khi khiến bạn hối tiếc nhưng cũng có lựa chọn mà nhờ đó bạn có thể tìm được một nơi gắn kết cả đời, xứng đáng để bạn cống hiến hết sức mình, được cháy với đam mê và nhiệt huyết sôi trào của tuổi trẻ, để rồi khi đã đi qua, ngoảnh đầu nhìn lại mới thấy đáng để nâng niu và trân trọng.

Nhựa Bình Minh đã và đang là nơi gắn kết niềm tin và hy vọng cho tất cả mọi người, vì ở nơi đây các cấp quản lý với nhân viên và nhân viên với nhân viên đều được kết nối với nhau bằng sợi dây vô hình mang tên HY VỌNG. Ai cũng có những hy vọng riêng cho cuộc sống của mình, nhưng khi đến Công ty, mọi người đều được thắt chặt với nhau bằng niềm hy vọng mang tên PHÁT TRIỂN, hy vọng về một Nhựa Bình Minh phát triển hơn nữa trong tương lai, hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả anh chị em trong Công ty. “Cây Bình Minh cao vút xanh tươi” - lời hát ấy không những luôn in đậm trong trái tim mỗi một người lao động, là cội nguồn sức mạnh để cùng chung tay góp sức vun đắp để đưa “Nhựa Bình Minh thẳng tiến vươn xa” hơn nữa, đạt được những đích đến, những tầm cao mới và cũng để tiếp nối truyền thống vốn dĩ quý báu qua bao thế hệ của Công ty, đó chính là “Đoàn kết một lòng là sức mạnh chúng ta”. 

ĐẠI GIA ĐÌNH NHỰA BÌNH MINH

Our Benefits

Đào tạo

Tại Nhựa Bình Minh, mọi người lao động đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp cá nhân thông qua các chương trình tập sự, đào tạo trong và ngoài nước hàng năm, đặc biệt là các khóa học AOTS tại Nhật Bản.

Giải thưởng

Lãnh đạo BMP luôn chú trọng công nhận những đóng góp của toàn thể người lao động ở tất cả các vị trí công việc bằng các giải thưởng được trao tặng hàng năm như chiến sĩ thi đua, công đoàn viên xuất sắc, phụ nữ hai giỏi, ...

Chăm sóc sức khoẻ

Ngoài việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm, tại mỗi khu vực làm việc của Nhựa Bình Minh luôn có các nhân viên y tế dày dặn kinh nghiệm để kịp thời chăm sóc sức khỏe cho người lao động. Bên cạnh tham gia bảo hiểm bắt buộc, người lao động còn được hưởng các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, bảo hiểm tai nạn 24/24, ...

Phúc lợi

BMPLASCO luôn là niềm tự hào của mỗi một người lao động đã và đang làm việc bởi chế độ lương thưởng và những phúc lợi tuyệt vời. Bên cạnh thưởng vào các dịp Lễ, Tết, Ban Lãnh đạo còn tri ân người lao động vào ngày kỷ niệm thành lập Công ty, thưởng hiệu quả công việc hàng tháng, thưởng thi đua 6 tháng đầu năm và cuối năm. Không những vậy, người lao động khi được nghỉ hưởng chế độ còn được hỗ trợ tiền lương cho những ngày nghỉ không làm việc.

Nghỉ phép

Nhựa Bình Minh luôn khuyến khích người lao động nghỉ ngơi, tái tạo sức khỏe cũng như dành thời gian chăm sóc gia đình bằng chế độ phép 12 đến 14 ngày/năm và 5 ngày làm việc/tuần bên cạnh các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định.

Hoạt động nhóm

Toàn thể nhân viên các khu vực làm việc luôn được kết nối với nhau bằng các hoạt động được tổ chức hàng năm như các giải giao hữu bóng đá, các hội thi nấu ăn, … hay các sự kiện kỷ niệm thành lập Công ty, chúc mừng sinh nhật người lao động, ...