Open jobs at CÔNG TY CỔ PHẦN BM WINDOWS

CÔNG TY CỔ PHẦN BM WINDOWS

Find us on

We Have 2 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Nghiên Cứu Phát Triển Thị Trường

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 26/01/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Marketing

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 19/03/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Văn phòng chính: 96 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

  Showroom Areus: Villa số 8 Lê Ngô Cát, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM

  Nhà máy Bình Dương: Lô 13, KCN Sóng Thần 3, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

  Nhà máy Hà Nội: KCN Phú Nghĩa, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội

Our Story

CHÚNG TÔI LÀ

Xuất phát từ yêu cầu cấp thiết của thị trường về nhà thầu façade nhôm kính có năng lực thi công chuyên nghiệp và nền tảng chuyên môn vững vàng để thực hiện những dự án kỹ thuật cao, Công ty Cổ phần BM WINDOWS được thành lập vào ngày 19/07/2016. Sau thời gian trau dồi kinh nghiệm qua hàng trăm các dự án, thương hiệu và uy tín BM WINDOWS đã được thị trường công nhận.
Đến nay, BM WINDOWS hướng đến tầm nhìn BENCHMARK - Trở thành Công ty định hình kỹ nghệ và giải pháp mặt dựng nhôm kính hàng đầu Việt Nam và khu vực. Bằng năng lực và tâm huyết của mình, BM WINDOWS mong muốn chuyển hóa những điều tốt nhất, tiên tiến nhất trên thế giới vào thực tế phát triển công trình, đóng góp cho sự thịnh vượng chung của xây dựng hiện đại.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chân Thành - Chất Lượng - Trách nhiệm
• Chân thành: Cách thể hiện công việc, giao tiếp hàng ngày với khách hàng, đối tác;
• Chất lượng: Cam kết mang lại chất lượng cao, luôn mong muốn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng;
• Trách nhiệm: Quyết tâm thực hiện đến cùng mục tiêu, cam kết đề ra.

CÔNG NGHỆ

CÔNG NGHỆ

BM Windows sở hữu “hệ sinh thái” nhà máy quy mô lớn, lắp đặt đồng bộ dây chuyền sản xuất hiện đại của hãng Elumatec (Đức), vận hành trên hệ thống quản lý ERP, giúp tự động hóa từ khâu thiết kế, quản lý đến sản xuất, thi công, đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng trong từng sản phẩm.
Với phương châm phát triển bền vững, vì con người và tương lai xanh, BM Windows xây dựng và vận hành nhà máy theo tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, vinh dự là nhà máy nhôm kính duy nhất tại Việt Nam nhận chứng chỉ Leed của Hội đồng công trình Xanh Hoa Kỳ.
Hiện tại, BM Windows sở hữu nhà máy công suất cao tại Hà Nội, Bình Dương với tổng diện tích gần 40.000m2, cung cấp ra thị trường 1.500.000m² façade, nhôm kính hàng năm, sẵn sàng mang đến giải pháp cho mọi công trình kiến trúc: nhà tư nhân, nhà xưởng, khách sạn & resort, phức hợp trung tâm thương mại,... định hình chuẩn mực về kỹ nghệ mặt dựng, nhôm kính trong ngành.

VĂN HÓA BM WINDOWS

Đoàn kết
Tự chủ
Tôn trọng
Tất cả các thành viên đang chung sức đồng lòng xây dựng BM Windows trở thành ngôi nhà chung - nơi mọi người cùng gắn kết, chia sẻ, yêu thương & tự hào về nhau.

MÔI TRƯỜNG BM WINDOWS

Chuyên nghiệp
Công bằng
Năng động
Môi trường BM Windows luôn tạo điều kiện tốt nhất để các thành viên có cơ hội tự khẳng định, phát huy năng lực của bản thân, nhưng sẽ không ai là "ngôi sao" mà mỗi cá nhân đều được tỏa sáng theo cách riêng của mình.

NGƯỜI BM WINDOWS

Nhiệt huyết
Bản lĩnh
Sáng tạo
Người BM tin rằng, chỉ cần cùng tiến về phía trước, thành công ắt sẽ tự đến. Dù việc lớn hay việc nhỏ, dù việc chung hay việc riêng, dù ở bất kỳ vị trí, vai trò nào, mỗi cá nhân BM Windows không bao giờ đơn độc, sẽ luôn có Ban Lãnh đạo & cả tập thể dõi theo, hỗ trợ cũng như công nhận năng lực, cống hiến của bạn dành cho công ty. 

Our People

Anh Trần Văn Tiến

Tổng Giám Đốc

BM Windows được phát triển với nền tảng tài chính vững mạnh. Nhưng điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt chính là nguồn nhân lực trẻ, trí tuệ, năng động, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, gánh vác bất kỳ trọng trách nào mà công ty giao phó vì mục tiêu cuối cùng: mang đến sự hài lòng về giá trị gia tăng cho khách hàng.

Anh Trần Văn Tiến

Anh Đỗ Quốc Việt

Giám đốc Thi công

Tôi đã được phát huy tối đa năng lực quản lý khi đảm nhiệm các dự án đầy thách thức: Mc.Donald, Indochina Plaza Building, Ecopark Residences, Vinhomes Central Park,… Nhưng đối với tôi, những thành tựu ấy vẫn là chưa đủ. Tôi đang tìm kiếm nhiệm vụ khó khăn hơn trong các dự án tiêu chuẩn quốc tế và hoạt động R&D tại BM Windows.

Anh Đỗ Quốc Việt

Ông Nguyễn Kỳ Nam

Kỹ sư thiết kế

Đây là công ty mà sự phát triển, vận động của nó được tính bằng từng giờ, từng ngày chứ không phải từng tháng, từng năm. Qua những giờ tăng ca, những đêm thức cùng dự án, chúng tôi học được cách biến thách thức thành cơ hội, biến ước mơ thành hành động, biết bước qua khó khăn hôm nay để đi đến thành công ngày mai.

Ông Nguyễn Kỳ Nam

Our Benefits

ĐÀO TẠO

Phát triển tài năng qua các khóa học kỹ năng mềm, bổ sung kiến thức chuyên môn và có cơ hội tham gia các khóa học ngắn hạn tại các nước phát triển trên thế giới.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Khuyến khích nhân viên tăng năng suất qua các chế độ:
Tăng lương hàng năm
Thưởng theo năng lực
Luân chuyển & Thăng tiến

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Đảm bảo tiêu chí "Vui khỏe là trên hết" với nhiều hoạt động: Teambuilding; Du lịch hàng năm; Kiểm tra sức khỏe định kỳ; Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đặc biệt…

PHƯƠNG TIỆN

Đưa rước nhân viên theo xe công ty khi làm việc tại Bình Dương.

NGÀY NGHỈ

12 ngày nghỉ/năm & 02 ngày lễ của công ty.

ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Vinh danh xuất sắc hàng tháng theo cống hiến của cá nhân.