Việc làm tại CÔNG TY CỔ PHẦN BM WINDOWS

CÔNG TY CỔ PHẦN BM WINDOWS

Mạng xã hội

3 Cơ Hội Việc Làm Cho Bạn

Kỹ Sư Cơ Khí

 • Nhân viên
 • Bình Dương, Hồ Chí Minh
 • 03/08/2021

Giám Sát Xây Dựng

 • Nhân viên
 • Hồ Chí Minh
 • 02/08/2021

Nhân Viên Kinh Doanh B2C

 • Nhân viên
 • Hồ Chí Minh
 • 28/07/2021

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  Văn phòng chính: Lầu 2, 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Nhà máy Bình Dương: Lô 13, KCN Sóng Thần 3, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

  Nhà máy Hà Nội: KCN Phú Nghĩa, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội

Giới Thiệu

CHÚNG TÔI LÀ

Được hình thành từ năm 2014 và chính thức thành lập ngày 19/07/2016, BM Windows ra đời với mục tiêu trở thành thương hiệu nhôm kính với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế vào năm 2020.
Nền tảng tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân lực trí tuệ, nhiệt huyết cùng sự ra đời của các nhà máy mới, cải tiến kỹ thuật BM Windows đang mang trong mình tiềm lực dồi dào cùng khát khao chinh phục đỉnh cao ngành Nhôm kính Việt Nam & Khu vực.

CÔNG NGHỆ

CÔNG NGHỆ

Công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên phong, hệ thống dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới của Đức, BM Windows được vận hành bằng nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo, kết hợp cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nhôm kính quốc tế.

VĂN HÓA BM WINDOWS

Đoàn kết
Tự chủ
Tôn trọng
Tất cả các thành viên đang chung sức đồng lòng xây dựng BM Windows trở thành ngôi nhà chung - nơi mọi người cùng gắn kết, chia sẻ, yêu thương & tự hào về nhau.

MÔI TRƯỜNG BM WINDOWS

Chuyên nghiệp
Công bằng
Năng động
Môi trường BM Windows luôn tạo điều kiện tốt nhất để các thành viên có cơ hội tự khẳng định, phát huy năng lực của bản thân, nhưng sẽ không ai là "ngôi sao" mà mỗi cá nhân đều được tỏa sáng theo cách riêng của mình.

NGƯỜI BM WINDOWS

Nhiệt huyết
Bản lĩnh
Sáng tạo
Người BM tin rằng, chỉ cần cùng tiến về phía trước, thành công ắt sẽ tự đến. Dù việc lớn hay việc nhỏ, dù việc chung hay việc riêng, dù ở bất kỳ vị trí, vai trò nào, mỗi cá nhân BM Windows không bao giờ đơn độc, sẽ luôn có Ban Lãnh đạo & cả tập thể dõi theo, hỗ trợ cũng như công nhận năng lực, cống hiến của bạn dành cho công ty. 

Con Người

Anh Trần Văn Tiến

Tổng Giám Đốc

BM Windows được phát triển với nền tảng tài chính vững mạnh. Nhưng điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt chính là nguồn nhân lực trẻ, trí tuệ, năng động, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, gánh vác bất kỳ trọng trách nào mà công ty giao phó vì mục tiêu cuối cùng: mang đến sự hài lòng về giá trị gia tăng cho khách hàng.

Anh Trần Văn Tiến

Anh Đỗ Quốc Việt

Giám đốc Thi công

Tôi đã được phát huy tối đa năng lực quản lý khi đảm nhiệm các dự án đầy thách thức: Mc.Donald, Indochina Plaza Building, Ecopark Residences, Vinhomes Central Park,… Nhưng đối với tôi, những thành tựu ấy vẫn là chưa đủ. Tôi đang tìm kiếm nhiệm vụ khó khăn hơn trong các dự án tiêu chuẩn quốc tế và hoạt động R&D tại BM Windows.

Anh Đỗ Quốc Việt

Ông Nguyễn Kỳ Nam

Kỹ sư thiết kế

Đây là công ty mà sự phát triển, vận động của nó được tính bằng từng giờ, từng ngày chứ không phải từng tháng, từng năm. Qua những giờ tăng ca, những đêm thức cùng dự án, chúng tôi học được cách biến thách thức thành cơ hội, biến ước mơ thành hành động, biết bước qua khó khăn hôm nay để đi đến thành công ngày mai.

Ông Nguyễn Kỳ Nam

Phúc Lợi Công Ty

ĐÀO TẠO

Phát triển tài năng qua các khóa học kỹ năng mềm, bổ sung kiến thức chuyên môn và có cơ hội tham gia các khóa học ngắn hạn tại các nước phát triển trên thế giới.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Khuyến khích nhân viên tăng năng suất qua các chế độ: Tăng lương hàng năm Thưởng theo năng lực Luân chuyển & Thăng tiến

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Đảm bảo tiêu chí "Vui khỏe là trên hết" với nhiều hoạt động: Teambuilding; Du lịch hàng năm; Kiểm tra sức khỏe định kỳ; Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đặc biệt…

PHƯƠNG TIỆN

Đưa rước nhân viên theo xe công ty khi làm việc tại Bình Dương.

NGÀY NGHỈ

12 ngày nghỉ/năm & 02 ngày lễ của công ty.

ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Vinh danh xuất sắc hàng tháng theo cống hiến của cá nhân.