Tìm việc làm tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC)

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    TRỤ SỞ CHÍNH:

    Tầng 10, 11, Tháp BIDV 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

    CHI NHÁNH :

    Lầu 9, 146 Nguyễn Công Trứ, Quận 1,TP. Hồ Chí Minh.

Our Story

Giới thiệu công ty

Được cấp phép thành lập ngày 26/11/1999, BSC vinh dự trở thành Công ty chứng khoán đầu tiên trong ngành ngân hàng tham gia kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán và cũng là một trong hai công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam. Là thành viên của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, một trong bốn ngân hàng thương mại quốc doanh lớn nhất hiện nay, BSC luôn nhận được sự hỗ trợ toàn diện của BIDV trên tất cả các mặt hoạt động.

BSC luôn đem đến cho khách hàng sự tin cậy bởi hàng loạt các dịch vụ tư vấn bài bản, sáng tạo và chuyên nghiệp. Trên cơ sở mạng lưới chi nhánh rộng lớn của BIDV, BSC đã phát triển nhanh chóng hệ thống các điểm hỗ trợ giao dịch trên toàn quốc để phục vụ kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng. Nhờ khai trương ngay từ khi thị trường chứng khoán Việt Nam đi vào hoạt động, cho đến nay, BSC đã xây dựng và phát triển được một cơ sở khách hàng lớn, thuộc nhiều ngành, nghề và lĩnh vực khác nhau.

Tài sản quý giá nhất góp phần tạo nên uy tín và hình ảnh của BSC chính là nguồn nhân lực. Với đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, nhạy bén trong kinh doanh, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, thông qua việc tổ chức thường xuyên các chương trình đào tạo và bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, bằng các kinh nghiệm tích luỹ được từ việc thực hiện các hợp đồng, các dự án lớn.

Giới thiệu công ty
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Mục tiêu kinh doanh: "Lợi ích của khách hàng là lợi ích của BSC."

Triết lý kinh doanh: "BSC: Người bạn đồng hành đáng tin cậy."

Tầm nhìn: "Cấu trúc lại nền tảng khách hàng theo hướng phát triển bền vững, an toàn. Giữ vững và từng bước nâng cao thứ hạng trong TOP đầu các Công ty Chứng khoán. Trở thành Ngân hàng Đầu tư (Investment Bank)."

Sứ mệnh

Đóng góp cho sự phát triển của thị trường chứng khoán, đem lại lợi ích cho khách hàng, các nhà đầu tư và cổ đông của Công ty.

Giá trị cốt lõi

Được xây dựng trên 3 trụ cột: Chất lượng nhân sự, văn hóa doanh nghiệp, hạ tầng công nghệ.

Ứng viên tiềm năng

Làm việc trong ngôi nhà BSC, bạn sẽ có cơ hội học hỏi và làm việc dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo chuyên môn cao, có khả năng quản trị vừa linh hoạt vừa bài bản, chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động.

Our People

Triết lý Nhân sự của BSC


Con người là nhân tố nền tảng, quan trọng nhất tạo nên thành công và những giá trị khác biệt của doanh nghiệp". Trong suốt quá trình phát triển của mình, BSC luôn ưu tiên xây dựng nguồn nhân lực dựa trên triết lý này. Yếu tố cốt lõi trong chính sách nguồn nhân lực của BSC là xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa công ty và nhân viên thông qua các sáng kiến dựa trên nguyên tắc quản trị tham gia, những đánh giá dựa trên kết quả lao động và tôn trọng nhân viên. Dù ở vị trí nào, dù là nhân viên mới hay đã cống hiến lâu dài cho tổ chức, chúng tôi luôn luôn khuyến khích và ghi nhận những sáng kiến và ý tưởng cải tiến của các bạn. Chúng tôi hiểu rằng khả năng sáng tạo và nhiệt huyết của các bạn chính là khởi nguồn cho sự thành công của BSC.

Triết lý Nhân sự của BSC

Ngôi nhà BSC


Tại BSC, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người BSC.

Ngôi nhà BSC

Triết lý nhân sự của BSC


Tại BSC, chúng tôi luôn đề cao:

 * Thái độ tích cực thể hiện qua lòng ham mê nhiệt huyết trong công việc mỗi ngày, sẵn sàng học hỏi, nâng cao năng lực với tinh thần cầu thị.
* Tinh thần trách nhiệm thông qua thực hiện công việc tốt nhất và đúng hạn, chú trọng xây dựng niềm tin với khách hàng và đồng nghiệp.
* Tinh thần đồng đội, luôn hợp tác để thực hiện công việc, lấy lợi ích của Công ty làm trọng, không dèm pha nói xấu đồng nghiệp.
* Lòng trung thành và gắn bó xây dựng công ty và cam kết đóng góp vào những mục tiêu và hoạt động của Công ty, không có các hành động phương hại đến lợi ích của Công ty.
* Sự sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ, ở đó không phân biệt vị trí cao thấp, sẵn sàng lắng nghe và khuyến khích chia sẻ và sáng tạo.

Triết lý nhân sự của BSC

Our Benefits

Đào tạo

BSC nhận thức đào tạo phát triển là yếu tố nền tảng, là nguồn gốc cho sự phát triển bền vững của tổ chức. Vì vậy tại BSC, chúng tôi cam kết sẽ tạo môi trường thuận lợi với những điều kiện tốt nhất cho sự học hỏi và phát triển. Ngoài việc đào tạo thông qua công việc, tại BSC, người lao động luôn được tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước theo yêu cầu của công việc. Chi phí dành cho đào tạo hằng năm từ 1-1,5 tỷ đồng.

Bảo hiểm

BSC còn quan tâm đến các chế độ chăm sóc sức khỏe thông qua chương trình khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn

Du lịch

Hằng năm, Công ty đều có hoạt động tổ chức teambuilding nhằm gắn kết các thành viên Công ty tại Hội sở và Chi nhánh và thường xuyên kết nối, tăng cường tinh thần đoàn kết của tập thể nhân viên với các hoạt động nghỉ mát, câu lạc bộ bóng đá và các hoạt động sinh hoạt văn hóa văn nghệ khác.