Open jobs at CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THẾ KỶ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THẾ KỶ

 • Hà Nội, Hồ Chí Minh | www.cengroup.vn
 • Real Estate/Rental/Leasing | Find us on
Find us on

We Have 3 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Sáng Tạo Nội Dung ( Social Media Content Creator)

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 27/03/2024
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở chính: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.

  Chi nhánh: Tầng 3, Số 326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

  Văn phòng đại diện tại: Đà Nẵng, Nha Trang, Nghệ An, Thanh Hóa, Đồng Nai, Hạ Long, Vân Đồn, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Our Story

Giới thiệu công ty

CenGroup thành lập từ năm 2002, với thành viên đầu tiên là Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand - Mã CK: CRE).

Sau 18 năm hình thành và phát triển, CenGroup có hơn 120.000 khách hàng thân thiết; gần 3.000 nhân viên chính thức; 800 Agencies; hơn 80.000 giao dịch BĐS; hàng chục Công ty thành viên, cùng văn phòng trên toàn quốc, phục vụ tối đa nhu cầu của các Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng. CenGroup cũng là Công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp miễn phí dịch vụ môi giới cho khách hàng thuê mua bất động sản. Thành viên đầu tiên của CenGroup là Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand).

Tầm nhìn

Duy trì vị thế là nhà phân phối và dịch vụ BĐS hàng đầu Việt Nam.

Trở thành nhà đầu tư thứ cấp chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Là đối tác không thể thiếu của các nhà phát triển BĐS trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối và đầu tư thứ cấp

Sứ mệnh

Giúp mọi người dân đều có thể tiếp cận và giao dịch bất động sản một cách thuận lợi, an toàn và minh bạch..

Đưa nghề môi giới ở Việt Nam trở thành một nghề nghiệp có tính chuyên môn cao, được ghi nhận ngang tầm quốc tế.

Cam kết đồng hành cùng chủ dự án, nhà đầu tư và khách hàng trong chuỗi giá trị bất động sản

Giá trị cốt lõi

CenGroup từ khi khởi dựng đã là một đơn vị phân phối tiếp thị BĐS, với phương châm mang lại “giá trị thực, tài sản thực” cho nhà đầu tư, khách hàng và cả cán bộ nhân viên của Công ty. 

Trên con đường phát triển, CenLand tiếp tục củng cố giá trị cốt lõi của mình là đơn vị phân phối và cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, trên cơ sở đó mở rộng lĩnh vực đầu tư, phát triển các dịch vụ bất động sản làm hoàn thiện thêm hệ sinh thái BĐS của CenLand.

Our People

Văn hóa Cengroup


Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định. Đó chính là những nét riêng biệt khi đến với Cengroup.

Cengroup là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.

Trong suốt lịch sử xây dựng và phát triển của mình, Cengroup luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Sống và làm việc

Các khái niệm tưởng như mâu thuẫn sẽ trở nên đơn giản và dễ chịu khi đến với nhà CEN. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy mọi năng lực và sáng tạo. 8 giờ làm việc sẽ trở nên có ý nghĩa và đáng “sống” khi bạn được làm việc, được cống hiến và hết lòng hết sức với những đam mê cháy bỏng của mình.

Lao động và hưởng thụ

Tất cả những thành viên trong đại gia đình CEN đều cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để CEN có nền văn hóa riêng biệt đặc sắc.

Những tâm tư tình cảm trên website, tạp chí nội bộ Ra Khơi và kênh Radio Cenhomes là cầu nối vững chắc đưa các thành viên CEN xích lại gần nhau hơn.

Thu nhập do chính bạn tự quyết

CENGROUP cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng mô hình “nhân viên có quyền tự quyết thu nhập cho mình” với mô hình hạch toán độc lập cho các đơn vị kinh doanh.

Quan tâm và thấu hiểu

Cengroup có bộ phận chuyên trách việc lắng nghe phản hồi của nhân viên, tư vấn và chăm lo đời sống cho anh chị em. Vì thế, không chỉ trong công việc mà những vấn đề trong cuộc sống đời thường của nhân viên cũng được BLĐ Cengroup quan tâm và chia sẻ.

Cengroup có “Quỹ Hành động vì Nhân ái” là nhịp cầu để kết nối, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong công ty và cả cộng đồng. Thông qua Quỹ, anh chị em có thể tham gia các hoạt động từ thiện thiết thực để có thêm những trải nghiệm quý giá trong cuộc sống.

Văn hóa Cengroup

Our Benefits

Healthcare Plan

Cán bộ, nhân viên Tập đoàn được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo đúng Luật lao động hiện hành,ngoài ra cán bộ, nhân viên còn được tặng thêm Bảo hiểm sức khỏe Generali

Awards

Làm việc tại CEN, nhân viên sẽ được khen thưởng với đúng năng lực, đóng góp cho sự phát triển của nhà CEN. Theo đó, 6 tháng một lần, nhân viên sẽ được xét khen thưởng trong hai chương trình Loyal Soldiers và CEN Awards.
Bên cạnh đó, các cá nhân có đóng góp đặc biệt cho nhà CEN còn được tặng thưởng nhà, xe, cổ phần.

Paid Leave

Nhân viên sẽ được nghỉ theo đúng luật lao động.

Training

Tại CEN, con người được xem là nhân tố quan trọng nhất. Do vậy, công ty luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực. Việc đào tạo được diễn ra thường xuyên, đối với cấp nhân viên và quản lý. 

Travel Opportunities

Hằng năm, nhà CEN tổ chức 2 lần/ năm các chuyến du lịch trong và ngoài nước nhằm giúp nhân viên có nhiều trải nghiệm, gắn bó với nơi làm việc và tăng tình đoàn kết như du lịch Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Bắc Kinh, Đài Loan, Trương Gia Giới, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Sapa...