Tìm việc làm tại Citicom

Citicom

  • Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh | www.citicom.vn
  • Manufacturing | Find us on
Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Tầng 24, tòa nhà ICON 4, số 243A Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

Citicom (thành lập năm 2003) là Nhà cung cấp các sản phẩm thép công nghiệp và gia công các sản phẩm từ thép hàng đầu Việt Nam.
Với phương châm “Xây dựng Citicom dựa trên giá trị hài lòng của khách hàng”, toàn thể CBCNV Công ty ứng xử với văn hóa phục vụ. Chúng tôi phục vụ lẫn nhau để phục vụ khách hàng, đối tác được tốt hơn.
Sau gần 20 năm nỗ lực không ngừng, chúng tôi tự hào được lựa chọn và trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn công nghiệp lớn trong nước và nước ngoài, có mặt ở tất cả các ngành công nghiệp trọng yếu của đất nước: ngành kết cấu thép, ngành đóng tàu, chế tạo công cụ, máy móc, phụ tùng ô tô - xe máy, thủy điện, nhiệt điện, năng lượng sạch…
Với tổng sản lượng thép gần 2 triệu tấn đã cung cấp ra thị trường, Citicom đã và đang thực hiện sứ mệnh cao cả của mình “Kết nối niềm tin thép”.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

“Trở thành nhà cung cấp thép hàng đầu
Việt Nam” 
Với quyết tâm trở thành nhà cung cấp thép công nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã và đang liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, năng lực cạnh tranh và tập trung phát triển mạng lưới các công ty thành viên, chi nhánh, nhà máy trên toàn quốc nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng đối với các sản phẩm thép mà Citicom đang cung cấp.
Citicom cam kết đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Điều này luôn được toàn thể cán bộ công nhân viên Citicom nhận thức rõ ràng từ đó cùng nhau nỗ lực hết mình để đáp ứng tối đa sự hài lòng đó.

Sứ mệnh

“Kết nối niềm tin thép”
Mặt hàng kinh doanh chính của Citicom là Thép và các sản phẩm từ Thép, đồng thời Citicom là trung tâm của mọi sự kết nối giữa Cổ đông - Người lao động - Nhà cung cấp - Khách hàng - Xã hội bằng sự liên kết bền chặt giống đặc tính của Thép.
Với phương châm kinh doanh "Xây dựng Citicom dựa trên giá trị hài lòng của khách hàng", Citicom đã và đang nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Công nghiệp và Thương mại nước nhà. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm thép và dịch vụ do Citicom cung cấp sẽ là lựa chọn đúng đắn, đóng góp và nền tảng tăng trưởng bền vững của Quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi

“Uy tín - Tôn trọng - Trách nhiệm - Sáng tạo”
Tại Citicom, chúng tôi đều hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ là nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong công ty - đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi. Chính vì thế, Citicom luôn coi trọng việc đào tạo, phát triển nhân viên, lấy giá trị cốt lõi "Uy tín - Tôn trọng - Trách nhiệm - Sáng tạo" làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Văn hóa công ty

Song hành với chiến lược phát triển kinh doanh, Ban lãnh đạo công ty đặc biệt rất chú trọng vào việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp vững mạnh bằng cách thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết giữa CBCNV và gia đình của CBCNV Citicom. Các chương trình team building, ngày hội gia đình, thi đua, khen thưởng, đào tạo... luôn được thiết kế nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc đoàn kết, chia sẻ, đổi mới và sáng tạo, giúp nâng cao đời sống tinh thần cũng như vật chất của CBNV trong công ty.

Our People

Ông Lê Phụng Thắng

TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CPTM Citicom

Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam
Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Chúng ta thường dành ra 1/3 cuộc đời để làm việc, và nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc với công việc, với nơi làm việc thì bạn đang lãng phí rất nhiều thời gian của mình. Tại Citicom, các bạn không chỉ đến văn phòng để làm việc mà còn được làm việc vui vẻ mỗi ngày, các bạn được hòa mình vào một cộng đồng Citicom gắn kết, nơi các cá nhân luôn tích cực hỗ trợ nhau để cùng phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng một nơi làm việc hạnh phúc cho tất cả CBNV Citicom vì chúng tôi tin tưởng rằng: “Khi bạn hạnh phúc, bạn chắc chắn sẽ thành công!”.

Ông Lê Phụng Thắng

Ông Dương Toàn Trung

Giám Đốc Bán Hàng

Điều mà Citicom hấp dẫn tôi đó là một môi trường chuyên nghiệp, năng động với rất nhiều cơ hội và thử thách. Bên cạnh đó, văn hóa công ty cũng vô cùng đặc sắc. Bản thân tôi đặc biệt hào hứng vào mỗi sáng thứ 2 vì chương trình “Khởi động đầu tuần” luôn mang lại nhiều điều bất ngờ và những tiếng cười sáng khoái.

Ông Dương Toàn Trung

Our Benefits

Lương

Lương cạnh tranh với nhóm Top 50 Doanh nghiệp thương mại nước ngoài tại Việt Nam

Thưởng

Tháng lương thứ 13 / Thưởng thành tích từ 2 đến 3 tháng lương theo đánh giá cuối năm 

Chế độ phúc lợi đặc biệt

Chương trình nghỉ dưỡng tại nước ngoài cho các vị trí chủ chốt / Chương trình cho vay mua nhà 

Đào tạo & Phát triển

Xây dựng lộ trình phát triển cho cá nhân / Tổ chức các khóa đào tạo phát triển nghiệp vụ chuyên môn 

Hoạt động đội nhóm

Team building/Nghỉ mát toàn hệ thống - Team building/Nghỉ mát trong các phòng ban/ Ngày hội gia đình 

GÓI BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA NƯỚC NGOÀI

Dành cho CBCNV và gia đình theo phân bậc