Open jobs at CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THÀNH PHỐ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THÀNH PHỐ

We Have 2 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Giám Đốc Marketing

  • Director and above
  • Ho Chi Minh
  • 09/04/2024
Check topIt display quick Apply

Phó Phòng Đầu Tư

  • Manager
  • Ho Chi Minh
  • 02/04/2024

Our Office

  • ADDRESS

    CityLand Tower - Số 168 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Our Story

Môi trường làm việc

Trong bối cảnh Việt Nam là thành viên của WTO, đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho các công ty của Việt Nam với các nhà đầu tư của nước ngoài, tạo thuận lợi thúc đẩy nền kinh tế của đất nước ngày một phát triển. Nhận thức được điều này, Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố (Cityland) chúng tôi xác định trong tương lai sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp bền vững và phát triển mạnh về lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Cityland ý thức rằng sự tồn tại và phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chất lượng luôn là nhân tố quan trọng và là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn ý thức và đề cao giá trị của mỗi thành viên, sức mạnh của tập thể trong hệ thống thông qua chính sách đào tạo, trọng dụng nhân sự, chế độ đãi ngộ và phúc lợi thỏa đáng, đảm bảo tính công bằng, cạnh tranh và cầu tiến. Chúng tôi mong muốn và xây dựng một nền văn hóa chuyên nghiệp, văn minh mang thương hiệu Cityland, là nơi mà ở đó từng thành viên luôn có cuộc sống hưng thịnh và viên mãn.

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, lộ trình thăng tiến rõ ràng, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, là nơi tốt hàng đầu để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của bản thân. Cityland luôn cam kết tạo mọi điều kiện để bạn có thể phát huy tối đa năng lực, thỏa sức sáng tạo, đóng góp những kiến thức và kinh nghiệm thực tế vào sự phát triển của Công ty, từ đó giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bản thân. 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành một thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Mở rộng hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, trong đó tiếp tục lấy kinh doanh bất động sản làm mũi nhọn. 

Sứ mệnh

Kiến tạo nên những chuẩn mực mới, những giá trị hạnh phúc cho cuộc sống ngày càng thăng hoa.

Đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, cho tương lai phát triển của cộng đồng. 

Tạo lập một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát huy năng lực của người lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng

Yếu tố chất lượng được thể hiện qua sự toàn diện và hoàn thiện đến mức cao nhất trong từng sản phẩm, dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp, và trong mỗi thành viên CityLand.

Uy tín 

Niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác chính là niềm tự hào và là ý nghĩa tiên quyết để CityLand luôn nỗ lực xây dựng, phát triển và hoàn thiện mỗi ngày. 

Chuyên nghiệp 

Giá trị sản phẩm được tạo nên từ sự chuyên nghiệp, trong hành động và trong tâm tưởng của từng cá nhân, tập thể cán bộ công nhân viên CityLand.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đối với khách hàng

Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu CityLand. 

Đối với đối tác

Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chiến lược hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh trên tinh thần thiện chí, đôi bên cùng có lợi và cùng phát triển. 

Đối với người lao động

Chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chính sách đãi ngộ và đào tạo phù hợp nhằm phát huy tối đa năng lực của nhân viên.

Our People

Chị Trần Ngọc Tuyết Khanh

Trưởng phòng Marketing - phòng Marketing

Trải qua nhiều công ty, tôi chọn CityLand là bến đỗ tiếp theo của mình. Thời gian trôi thật nhanh, mới đó tôi đã làm việc và gắn bó với CityLand được 180 ngày. Tôi vẫn nhớ những ngày đầu tiên đến làm quen với một đội ngũ Marketing mới cùng những đồng nghiệp sẽ đồng hành cùng tôi những chặng đường tiếp theo. Phòng Marketing với những bạn trẻ năng động nên không khí làm việc có phần năng nổ, náo nhiệt, vui tươi hơn so với những phòng khác. Chúng tôi càng thêm gắn kết qua những giây phút làm việc và vui chơi cùng nhau, chính những khoảnh khắc, kỉ niệm vui buồn đã tạo nên những gam màu đa dạng trong cuộc sống, vui nhất là lúc chuẩn bị cho những event chương trình sắp tới, những lúc họp bàn lên ý tưởng cho các kế hoạch marketing. Nhưng cũng phải kể đến những khoảnh khắc “căng não” vì nhịp độ công việc nhanh và bận rộn, những cuộc họp đầy căng thẳng và nhiều kế hoạch quảng cáo cho năm mới. Tôi mong rằng với nền tảng vững chắc cùng chiến lược định hướng của ban lãnh đạo, công ty sẽ có những thay đổi mang tính đột phá và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách để CityLand ngày càng phát triển hơn nữa. 

Chị Trần Ngọc Tuyết Khanh

Chị Hồ Thị Mỹ Duyên

Trưởng nhóm Pháp chế - phòng Pháp Chế

Tôi đã đồng hành cùng CityLand được 6 năm và có những phút giây khó quên và những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc sống. Vì phần lớn thời gian của tôi đều dành trọn cho CityLand, nên có thể nói đây là ngôi nhà thứ 2 của tôi, với mọi người có thể chỉ là nơi làm việc bình thường, nhưng đối với tôi, cityland còn đóng vai trò của một “ông tơ bà nguyệt” cho tôi có cơ hội được gặp gỡ một người đồng nghiệp đặc biệt, và cũng là chồng tôi bây giờ. Ngoài ra, tôi cảm thấy CityLand có môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện phát triển bản thân và có thái độ làm việc tích cực. 

Chị Hồ Thị Mỹ Duyên

Anh Võ Quang Lộc

NV kinh doanh Sàn giao dịch 2 - phòng Kinh doanh

Uy tín, tầm cỡ, có quy mô lớn và đi đầu trong lĩnh vực bất động sản là những gì tôi nhận định về CityLand. Và sau 5 năm gắn bó và làm việc, thì tôi cảm nhận được đây là môi trường phù hợp với khả năng của mình, tạo cơ hội cho tôi học hỏi, trau dồi và phát triển bản thân. Công ty đã cho tôi không gian làm việc thân thiện, vui vẻ, hòa đồng cùng các đồng nghiệp dễ mến, nhiệt tình và những chuyến du lịch, khó quên nhất là khi đạt giải nhất cuộc thi hát Bolero trong chuyến đi đến Hồ Tràm. Trong suốt 5 năm, tôi đã chứng kiến sự chuyển mình và phát triển từng ngày của CityLand - chứng kiến những khu đô thị kiểu mẫu được hình thành và những thành công tốt đẹp của CityLand. Cảm ơn CityLand đã cho tôi những trải nghiệm, những cảm xúc, kinh nghiệm và kĩ năng khiến tôi trưởng thành hơn. Chính những điều này càng khiến tôi tự hào và sẽ tiếp tục cống hiến cho công ty nhiều hơn.

Anh Võ Quang Lộc

Our Benefits

Môi trường làm việc

Cityland không ngừng cải thiện môi trường và điều kiện làm việc, cùng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, thân thiện, đội ngũ nhân viên trẻ - năng động – nhiệt huyết.

Lương thưởng

• Mức lương cạnh tranh theo năng lực, lương tháng 13…
• Được tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước
• Tăng lương: xét tăng lương theo định kỳ 1 năm/lần. Thời gian xét tăng lương từ đầu năm. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của năm trước đó
• Thưởng : Thưởng Lễ, Tết và các sự kiện đặc biệt của Cityland, thưởng thành tích định kỳ hàng năm cho cá nhân và tập thể xuất sắc, thưởng thành tích đột xuất cho tập thể hoặc cá nhân cho những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty

Đào tạo và thăng tiến

Cityland luôn chú trọng vào Đào tạo giúp đội ngũ nhân sự có thể phát huy tối đa năng lực, định hướng nghề nghiệp rõ ràng, phù hợp với từng cá nhân và từng giai đoạn phát triển của bản thân, trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.
Các chương trình đào tạo bao gồm :
• Đào tạo hội nhập cho toàn thể CBNV mới gia nhập vào đội ngũ Cityland
• Đào tạo nội bộ các kỹ năng nghề nghiệp ngắn hạn, chuyên sâu, nâng cao, đào tạo chuyên môn bởi đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm
• Đào tạo bên ngoài bởi các chuyên gia và các đơn vị uy tín
• Thường xuyên cử nhân viên tham gia các buổi hội thảo để cập nhật và nâng cao kiến thức
• Đào tạo đội ngũ nhân sự kế thừa

Phúc lợi

• Chế độ chăm sóc sức khỏe đình kỳ hàng năm
• Chính sách mua bảo hiểm tai nạn 24/24
• Cấp phát đồng phục định kỳ hàng năm
• Chính sách khuyến học cho con em CBNV đạt thành tích học tập tốt trong năm 
• Chính sách chăm lo đời sống CBNV : quà sinh nhật, quà Tết Trung thu, quà Tết Nguyên đán, Quốc tế phụ nữ, cưới hỏi, thăm hỏi….
• Cung cấp đầy đủ công cụ làm việc, hỗ trợ chi phí điện thoại, công tác, đi lại …

Hoạt động tập thể

Hàng năm, CBNV được tham gia các hoạt động teambuilding và các hoạt động thể thao : đá banh, tennis, cầu lông …đây là những chương trình thể hiện tinh thần đồng đội và gắn kết tập thể. Ngoài ra, CBNV và người thân được tham gia vào chương trình du lịch, nghỉ mát trong hoặc ngoài nước, tạo điều kiện để gia đình CBNV có cơ hội giao lưu, học hỏi, vui chơi giải trí để tái tạo sức lao động. 

Hoạt động xã hội

Ngoài các chương trình, chế độ chính sách đối với đội ngũ CBNV của công ty, Cityland thường xuyên tổ chức các chương trình thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo tại các trung tâm trong và ngoài thành phố, tổ chức thành công chương trình xây nhà tình thương cho các mảnh đời bất hạnh có cơ hội thay đổi cuộc sống.