Tìm việc làm tại Công ty Cổ phần AirPay

Công ty Cổ phần AirPay

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  - Tầng 23, Saigon Centre 2, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

  - Tầng 25, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Our Story

Ví thanh toán điện tử Airpay

AirPay cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến theo hai hình thức, đó là qua ứng dụng Ví điện tử trên di động và qua Đại lý AirPay. 

Ví điện tử AirPay đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán từ nạp, rút tiền trong tài khoản, nạp điện thoại, thanh toán dịch vụ tài chính, hóa đơn tiện ích như điện, nước, internet, truyền hình cáp cũng như các dịch vụ vui chơi, giải trí khác với độ an toàn bảo mật thông tin cao.
Đặc biệt khi dùng AirPay trên hệ điều hành Android, người dùng có thể nạp Sò Garena, nạp FC (game FIFA Online 4) trực tiếp, nạp RP cho game Liên Minh Huyền Thoại và nạp cho các tựa game đình đám khác trong tích tắc với mức ưu đãi cực hấp dẫn.
AirPay là sản phẩm của Công ty Cổ phần AirPay được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Giấy phép số 29/GP-NHNN, ký ngày 16/12/2015 về hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán. 

Ví thanh toán điện tử Airpay
Đại lý Airpay

Đại lý Airpay

Đại lý AirPay là phần mềm bán hàng và thanh toán hóa đơn được phát hành bởi Công ty Cổ phần AirPay, được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Giấy phép số 29/GP-NHNN, ký ngày 16/12/2015 về hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán. Phần mềm dành cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu kinh doanh thẻ mềm, từ chủ các phòng máy GCAFE đến các cửa hàng tạp hóa, bán lẻ, đại lý sim thẻ, quán cafe,...


Sứ mệnh

AirPay là một trong những sản phẩm nằm trong hệ sinh thái đồng hành với Garena, Ocha, Foody, Now Delivery và Shopee. AirPay luôn cố gắng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại qua công cụ thanh toán không dùng tiền mặt.


Giá trị cốt lõi

AirPay là một tổ chức định hướng giá trị sâu sắc. Chúng tôi cố gắng xây dựng một tổ chức sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ và phát triển theo thời gian và điều đó được thiết lập dựa trên các giá trị cốt lõi của chúng tôi. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là nền tảng của tất cả:

WE SERVE
WE ADAPT
WE RUN
WE COMMIT
WE STAY HUMBLE

Ứng viên tiềm năng

Chúng tôi luôn tìm kiếm các tài năng trẻ, năng động, nhiệt huyết vào ngôi nhà chung AirPay. Ở đây mỗi nhân viên sẽ là một thành viên trong gia đình cùng ra sức phát triển bản thân và đồng thời đóng góp cho sự phát triển chung của công ty. Vì thế chúng tôi chào đón các thành viên luôn trung thực, yêu mến lẫn nhau và cùng nhau góp sức cho công việc. Chúng tôi đều tôn trọng tất cả các ý kiến của mọi người.


Our People

Huỳnh Thị Cẩm Diền

Chuyên viên Kinh Doanh - Đại lý AirPay Kiên Giang

Tôi đã gắn bó với công ty hơn 05 năm, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ là bản thân làm được điều này vì với một cô gái thân hình mảnh mai nhưng lại chọn công việc kinh doanh ngoài thị trường di chuyển rất nhiều và chịu ảnh hưởng rất lớn của thời tiết lúc nắng lúc mưa - công việc mọi người cho rằng chỉ phù hợp với nam giới. Nhưng tôi đã chứng minh được rằng, phụ nữ cũng có thể làm được mọi thứ, miễn là họ muốn và luôn luôn cố gắng. Tôi thích được đi đây đó, không ràng buộc như các công việc tại văn phòng; và vì vậy ở AirPay, mỗi ngày đi làm đều là mỗi cuộc hành trình giúp tôi khám phá được nhiều điều mới mẻ. Qua công việc hàng ngày, cũng như các hoạt động team building, outing do công ty tổ chức, tôi hiểu hơn về mỗi người đồng nghiệp của mình không chỉ trong khu vực tôi làm việc mà còn ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Và cuối cùng, vì chế độ phúc lợi hấp dẫn mà công ty cung cấp, tôi luôn cảm thấy yên tâm làm việc và gia đình tôi cũng rất ủng hộ với công việc của tôi tại AirPay. 

Huỳnh Thị Cẩm Diền

Our Benefits

Chăm sóc sức khoẻ

Được nhận gói bảo hiểm cao cấp trị giá tương đương hơn 42 triệu/năm - khám và chữa bệnh ở các bệnh viện, phòng khám cao cấp. Sau 03 năm làm việc sẽ được mua thêm gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp miễn phí dành cho vợ/chồng và con. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT. Ngoài ra sẽ được khám sức khỏe tổng quát mỗi năm 01 lần đối với Nam và 02 lần đối với Nữ. Có các chính sách như phụ cấp cho các câu lạc bộ đội nhóm như cầu lông, bóng chuyền, bơi lội...hỗ trợ toàn bộ chi phí trong các cuộc thi chạy Marathon.

Phúc lợi hấp dẫn

Lương, phúc lợi hấp dẫn, lương tháng 13, thưởng cuối năm, thưởng sinh nhật và nhiều dịp lễ khác trong năm, 06 ngày nghỉ ốm hưởng nguyên lương. Ngoài 14 ngày phép năm, nhân viên sẽ được nghỉ nguyên lương vào các ngày đặc biệt của bản thân hoặc người thân. Đánh giá và điều chỉnh lương hàng năm.

Đào tạo và phát triển

 • Đào tạo và phát triển nhân viên là một trong những mối quan tâm hàng đầu tại AirPay. Tại Công ty, nhân viên sẽ:
 • - Được sự hướng dẫn tận tình từ cấp trên và các anh chị đồng nghiệp xung quanh.
 • - Được tạo điều kiện tham dự những buổi đào tạo nội bộ và có cơ hội tham gia đào tạo ở bên ngoài với chi phí công ty chi trả lên tới 100%.
 • - Luôn được khuyến khích học hỏi thêm những kiến thức, kỹ năng mới và cùng nhau chia sẻ chúng thông qua các buổi họp, các buổi ngoại khóa cùng nhau.

Canteen

Mỗi tầng làm việc đều có máy nước nóng/lạnh để pha trà, cà phê, tủ lạnh với sữa, sữa chua.. luôn sẵn sàng tiếp năng lượng cho các bạn. Pantry của công ty là một khu vực cho tất cả nhân viên có thể dùng bữa sáng, bữa trưa và bữa tối với daily food luôn có sẵn.

Vouchers

Mỗi đợt campaign, các ngày lễ đặc biệt hoặc để động viên tinh thầnh làm việc của nhân viên, công ty sẽ gửi tặng nhân viên các voucchers mua sắm và dịch vụ trong tập đoàn. 

Hoạt động gắn kết

 • Nhằm tăng tính đoàn kết và giúp các nhân viên mới có thể hòa nhập nhanh chóng với môi trường mới, công ty luôn có những hoạt động gắn kết như sau:
 •  - Chương trình TeamBuilding, YearEnd party với quy mô hoành tráng. AirPay Day 01 lần/tháng, Ngày hội Áo dài, Giáng sinh...
 • - Câu lạc bộ thể thao (Tennis, Bóng đá, Cầu lông, Bơi lội, Yoga...) tạo điều kiện giao lưu học hỏi và tăng cường sức khỏe cho nhân viên. 
 • - Câu lạc bộ guitar, ca hát, board game, Tiếng Anh giúp nhân viên bộc lộ các tài lẻ.