Open jobs at CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BHS

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BHS

Find us on

We Have 1 Job For You

Check topIt display quick Apply

Giám Đốc Kinh Doanh Bất Động Sản

  • Director and above
  • Ha Noi
  • 27/03/2024

Our Office

  • ADDRESS

    Tầng 2 tòa Thanh Xuân Complex số 06 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Our Story

Về BHS

BHS Group được thành lập với đam mê, khát khao & nhiệt huyết của những chuyên gia, lãnh đạo trẻ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.
Chúng tôi đã trải qua mọi thăng trầm của thị trường, từ cảm xúc vỡ oà với doanh thu và lợi nhuận cực lớn cho đến cảm giác xót xa khi chứng kiến thị trường bất động sản Việt Nam đóng băng, dòng tiền tắc nghẽn. Từ đó, chúng tôi rút ra được những kinh nghiệm thực tiễn quý giá, không chỉ từ những thành công vang dội mà từ cả những thất bại xương máu.
Với đam mê & nhiệt huyết, BHS Group ra đời hứa hẹn sẽ trở thành cầu nối, là người bạn đồng hành & sát cánh cùng Chủ đầu tư khơi thông dòng chảy bất động sản Việt Nam, mang lại cho khách hàng những bất động sản có giá trị và tính thanh khoản cao.
BHS GROUP
AM HIỂU CHUYÊN SÂU
TƯ DUY CHIẾN LƯỢC 
SÁNG TẠO TIÊN PHONG 
HÀNH ĐỘNG CHẮC CHẮN

Văn hóa BHS Group

Con người là tài sản quý giá nhất của BHS Group. Nâng niu, chia sẻ, tạo cơ hội phát triển là kim chỉ nam cho việc xây dựng văn hóa và con người BHS.

Sứ mệnh

Định hướng trở thành ĐƠN VỊ TƯ VẤN phát triển bất động sản và TRIỂN KHAI BÁN HÀNG SỐ 1 Việt Nam

Giá trị cốt lõi

BHS mang trong mình sứ mệnh của NGƯỜI TIÊN PHONG sáng tạo concept bất động sản Việt Nam.

Ứng viên tiềm năng

Với quy mô doanh nghiệp ngày càng phát triển cùng mục tiêu đưa công ty bước ra thị trường thế giới, BHS Group xác định yếu tố con người chính là tài sản lớn và quý giá nhất của Doanh nghiệp. 
BHS Group tuyển dụng nhân sự theo nguyên tắc Tuyển dụng công khai, công bằng, ưu tiên tuyển dụng các nhân sự có trình độ chuyên môn phù hợp và mong muốn làm việc lâu dài tại công ty và có niềm đam mê & khát khao cháy bỏng của những người làm trong ngành bất động sản, chia sẻ lợi nhuận và cơ hội đầu tư gia tăng thu nhập.

Our People

Ông Nguyễn Thọ Tuyển

Chủ tịch HĐQT

BĐS là ngành khó, bởi đặc thù của nó đòi hỏi quá nhiều chuyên gia của nhiều lĩnh vực theo chiều dọc như: kiến trúc, marketing, tài chính, quản trị... Hiếm có đơn vị nào hoạt động trong ngành BĐS hội tụ được những bộ óc tài năng, những chuyên gia có tên tuổi, có tâm có tầm như ở BHS. Đó cũng là niềm tự hào, là giá trị cốt lõi của BHS, chúng ta có khối óc (Brain), có sức lực (Hand), và sự sẻ chia (Sharing).

Ông Nguyễn Thọ Tuyển

Ông Lê Xuân Nga

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc

BHS Group tập hợp những gương mặt hàng đầu của ngành BĐS, thế hệ bọn anh bắt đầu từ thời điểm nhà cao tầng ở Hà Nội còn đếm trên đầu ngón tay. Và công ty được thành lập với niềm tin rằng ngành BĐS ở VN hiện tại vẫn còn rất non trẻ so với thế giới, chúng ta cần những mạng lưới chuyên nghiệp nhưng vẫn phải sáng tạo, dám dấn thân. BHS Group cho các bạn môi trường khuyến khích, đề cao khả năng tự thử nghiệm - tự do đề xuất, phản biện, chấp nhận chi phí rủi ro cho những thứ quá mới lạ để tạo ra đột phá. Quan trọng nhất, dù là thử thách mới thì các bạn vẫn luôn được định hướng, chỉ đường từ những cánh chim đầu đàn trong ngành BĐS.

Ông Lê Xuân Nga

Our Benefits

Thưởng

Thưởng ngày lễ, lương tháng 14,15 

Khám sức khỏe

Khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho CBNV đảm bảo sức khỏe 

Đào tạo

Các chương trình đào tạo phát triển, ươm mầm tài năng

Du lịch

Công ty tổ chức thường niên nghỉ mát cho cả gia đình, 2 đợt team building giúp CBNV được vui chơi, gắn kết tập thể trong các hoạt động tập thể vui nhộn

Thưởng quà

Món quà bất ngờ từ ban lãnh đạo hoặc dịp lễ : Đôi khi bạn nhận được những Món quà bất ngờ như trong đợt giãn cách toàn thành phố: Gói thực phẩm được Ban lãnh đạo yêu thương gửi tới từng nhà CBNV hay trong dịp trung thu các con của CBNV BHS được gửi món quà xinh xắn về nhà.

Nghỉ phép

12 ngày nghỉ phép hàng năm và theo luật lao động