Open jobs at CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN KIẾN THIẾT VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN KIẾN THIẾT VIỆT NAM

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Tầng 11, tòa nhà TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

Sau 14 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam (CSI) là đơn vị tiên phong với hệ thống báo cáo song ngữ Việt – Trung, đã khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực Tài Chính - Chứng khoán tại Việt Nam và thị trường đầu tư nước ngoài, đặc biệt là thị trường Trung Quốc.
Với chủ trương xây dựng môi trường dịch vụ hiện đại và chuyên nghiệp, CSI tập trung đẩy mạnh tái cơ cấu mọi mặt, bao gồm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ, phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng; chất lượng tư vấn chuyên sâu nhằm đem đến cho Quý khách hàng trải nghiệm và tiện ích đầu tư lí tưởng.

Giới thiệu công ty
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành định chế tài chính hàng đầu Việt Nam và vươn tầm ra quốc tế.

Sứ mệnh

Với phương châm hoạt động “Trao giá trị, gửi niềm tin”, CSI luôn tâm niệm “Sự hài lòng của Khách hàng là giá trị lớn nhất của chúng tôi”. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm dịch vụ tài chính - chứng khoán có chất lượng cao nhất tới khách hàng thông qua sự tận tâm và tính chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi

- CON NGƯỜI: Những sản phẩm dịch vụ CSI cung cấp cho khách hàng là thành quả lao động sáng tạo của những cá nhân ưu tú, nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm trong thị trường đầu tư.
- AN TOÀN: CSI đề cao chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp của mỗi cá nhân trong đội ngũ, khẳng định uy tín và độ tin cậy của doanh nghiệp đối với Khách hàng.
- CHUYÊN NGHIỆP: Chúng tôi tâm niệm sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong từng quy trình là nền tảng cơ bản mang đến những sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến tận tay khách hàng.
- SỰ HÀI LÒNG: Mọi sản phẩm và dịch vụ CSI cung cấp và phát triển trong tương lai luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm.  
- ĐỔI MỚI: Việc liên tục đổi mới tư duy, cách nghĩ và thực hành sáng tạo giúp CSI không ngừng nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm.

Ứng viên tiềm năng

Trong suốt quá trình hoạt động, CSI luôn đặt yếu tố con người là trung tâm để song hành cùng doanh nghiệp đi đến sự phát triển bền vững. Với chúng tôi, sự thành công của doanh nghiệp không chỉ được đánh giá bằng doanh thu và sự nhận diện thương hiệu mà còn là giá trị mà doanh nghiệp đem đến cho mỗi thành viên của CSI. Vì vậy, tại CSI, chúng tôi luôn tạo môi trường lý tưởng nhất để mỗi cá nhân có thể phát huy hết năng lực của mình và chúng tôi luôn chào đón các bạn - những nhân tài tương lai gia nhập đội ngũ.

Our People

Văn hóa CSI


CSI là một nơi dành cho những ai đam mê vươn tới sự thành công, mong muốn hoàn thiện các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi hơn hết thấu hiểu để các kế hoạch được thực thi có hiệu quả cần sự đóng góp không nhỏ đến từ đội ngũ nguồn nhân lực và luôn hướng tới mục tiêu xây dựng được một nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao và đủ khả năng thích ứng với những biến đổi liên tục của môi trường cạnh tranh khốc liệt. Chúng tôi luôn khuyến khích việc đào sâu phát huy năng lực bản thân, Công ty sẵn sàng tạo bệ đỡ và nền tảng cho những nhân viên có thể tiến xa trên con đường sự nghiệp, đồng hành cùng Công ty phát triển. Hai yếu tố quan trọng mà công ty luôn đặt lên hàng đầu, đó là chuẩn mực đạo đức trong nghề nghiệp và tính chuyên nghiệp trong công việc. Nếu bạn là người có tư duy đột phá, có trách nhiệm, tự tin vào khả của mình, và cảm thấy CSI là một môi trường phù hợp, hãy theo dõi các cơ hội nghề nghiệp tại CSI.

Văn hóa CSI