Tìm việc làm tại Công ty Cổ phần FPT

Công ty Cổ phần FPT

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Trụ sở Tập đoàn: Số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Our Story

Về chúng tôi

FPT là một trong những công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin. Năm 2020, doanh thu FPT đạt 29.830 tỷ đồng, tăng 7,6% so với năm 2019; lợi nhuận trước thuế đạt 5.263 tỷ đồng, tăng 12,8% so với năm 2019.

Giải thưởng

#1 Nơi làm việc tốt nhất trong ngành Công nghệ thông tin/Phần mềm & Ứng dụng/Thương mại điện tử 2 năm liên tiếp 2020 - 2021 (Anphabe)
#Doanh nghiệp Việt Nam DUY NHẤT nhận giải Bạc Doanh nghiệp ứng phó Covid-19 hiệu quả nhất 2020 (Stevie Awards)
#50 công ty niêm yết tốt nhất Việt trong 9 năm liên tiếp (Forbes)
#AkaBot - Aka Chain - Clouund MSP: 03 sản phẩm Việt Nam đầu tiên lọt vào danh sách sản phẩm quốc tế uy tín (Gartner Peer Insights)

Tầm nhìn

FPT tiếp tục theo đuổi mục tiêu lớn dài hạn là trở thành doanh nghiệp số và đứng trong Top 50 công ty hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số toàn diện vào năm 2030.

Giá trị cốt lõi

"Tôn, Đổi, Đồng - Chí, Gương, Sáng" được xem là một phần không thể thiếu kiến tạo nên bộ GEN của FPT, là Tinh thần FPT, là sức mạnh của Tập đoàn FPT.

1. TÔN TRỌNG
Không phân biệt vị trí cao thấp, quan hệ thân sơ.
Chấp nhận mọi người như họ vốn có.
Tạo điều kiện tối đa để các thành viên được là chính mình.
2. ĐỔI MỚI
Không ngừng học hỏi.
Nỗ lực dẫn đầu công nghệ mới, sản phẩm mới.
Tiếp thu các phương thức quản trị/kinh doanh mới.
3. ĐỒNG ĐỘI
Đồng tâm, Tập thể và Chân tình.
Chung một mục tiêu chung "vì sự thành công của khách hàng và sự phát triển trường tồn của công ty"
4. CHÍ CÔNG
Nền tảng quan trọng nhất để lãnh đạo xây dựng niềm tin trong nhân viên.
5. GƯƠNG MẪU
Lãnh đạo phải là người thể hiện rõ nét nhất về Tinh thần FPT.
6. SÁNG SUỐT
Tầm nhìn xa và tính quyết đoán.

trách nhiệm xã hội

FPT đã thể hiện trách nhiệm với xã hội không chỉ ở những hoạt động nội bộ như nâng cao văn hóa của người lao động, cải thiện môi trường làm việc, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn mà còn triển khai bằng những hoạt động bên ngoài, có huy động sự đóng góp từ các doanh nghiệp và người dân. Ví dụ như quỹ Hy Vọng (Hope Foundation) và trường Hy Vọng.

Our People

Trương Gia Bình

Chủ tịch FPT

"Mục tiêu cao nhất của FPT là trường tồn. Darwin đã nói: Không phải loài mạnh nhất , không phải loài thông minh nhất, mà là loài phản ứng nhanh nhất sẽ sống sót"

Trương Gia Bình

Anh Nguyễn Văn Khoa

Tổng giám đốc FPT

"Chúng tôi vượt qua mọi thách thức bằng sự quyết liệt, sáng tạo và sức khỏe. Những thành tựu của năm 2020 tạo thế và lực cho năm 2021 và sự trường tồn của FPT".

Anh Nguyễn Văn Khoa

Anh Chu Quang Huy

Giám đốc nhân sự FPT

"Với một tập đoàn 38.000 nhân sự và tốc độ tăng trưởng luôn là 2 chữ số, nhu cầu tìm kiếm , phát triển các tài năng trẻ, cán bộ quản lí tiềm năng và vô cùng lớn".

Anh Chu Quang Huy

Our Benefits

Thu nhập

Ngoài lương cơ bản hàng tháng, nhân viên được hưởng thêm tháng lương thứ 13

Thưởng

  • Ngoài ra tuỳ theo kết quả kinh doanh hàng năm của công ty, đơn vị, nhân viên FPT có thể được hưởng lương kinh doanh, lương thưởng nóng dự án.

khám sức khỏe

  • Bảo hiểm FPT Care: Chăm sóc sức khỏe định kì hàng năm; Bảo hiểm sức khỏe FPT care dành riêng cho nhân viên (Hỗ trợ chi phí Khám, chữa bệnh tại tất cả các bệnh viện) 

Đào tạo

  • Các chương trình đào tạo nổi bật có thể kể đến như: Đào tạo tân binh, Đào tạo cán bộ công nghệ, Đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn, Đào tạo lực lượng cán bộ kế cận, Chương trình 72h trải nghiệm…

Giải thưởng

  • FPT có hệ thống tôn vinh khen thưởng rõ ràng gồm các danh hiệu (Sao chiến công, Tam khôi, Tam hậu, FPT Under35,...), bằng khen và thưởng nóng dành cho các cá nhân, tập thể thành viển hoạt động xuất sắc.

nghỉ phép

  • Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ: theo đúng quy định của Bộ Luật Lao động