Open jobs at CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THĂNG TIẾN

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THĂNG TIẾN

 • Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh | thangtien.vn
 • Civil/Construction, Electrical/Electronics, Mechanical | Find us on
Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Ha Noi Head Office: 21st Floor, IDMC My Dinh Building,No.18 Ton That Thuyet Str., My Dinh 2 Ward., Nam Tu Liem Dist.,Ha Noi City.

  Ho Chi Minh Office: 3rd Floor, GIC Building, 161 Ung Van Khiem Str.,Binh Thanh Dist.,Ho Chi Minh City.

  Da Nang Office: 101 Tran Hung Dao Str, Nai Hien Dong Ward.,Son Tra Dist.,Da Nang City.

Our Story

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thăng Tiến được thành lập ngày 04 tháng 10 năm 2002. Chúng tôi là một nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn THIẾT KẾ và LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN (MEP) cho các công trình công nghiệp và nhà cao tầng.
Trụ sở chính của công ty đặt tại thành phố Hà Nội, các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng và thành phố Hải Phòng. Chúng tôi dễ dàng quản lý các dự án tại mọi miền của đất nước một cách thuận lợi, từ đó đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.
Với phương châm làm việc trung thực, chân thành, các hệ thống cơ điện mà chúng tôi đã và đang thi công luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng và bền vững theo thời gian. 
Hòa nhập vào xu thế năng lượng xanh của thế giới, Thăng Tiến tham gia tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống năng lượng tái tạo bao gồm hệ thống điện mặt trời áp mái, trang trại điện mặt trời và điện gió.

Giới thiệu công ty
Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Với Tầm nhìn:
Thăng Tiến trở thành thương hiệu nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống cơ điện tại Việt Nam, từng bước tiến ra thế giới.
Sứ mệnh:
Trở thành đối tác đáng tin cậy với các tổng thầu xây dựng và chủ đầu tư trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công trọn gói hệ thống cơ điện.
Mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng tốt nhất, tiến độ thi công nhanh nhất và giá thành hợp lý nhất.
Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, để có cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình và xã hội. Đồng thời góp phần vào sự phát triển đất nước Việt Nam vươn tầm ra thế giới.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trên hết - Trung thực - Chân thành - chuyên nghiệp - an toàn - chất lượng
Triết lý doanh nghiệp
ĐỐI TÁC LÀ TRI KỶ-CÔNG NHÂN VIÊN LÀ GIA ĐÌNH

NHÌN LẠI LỊCH SỬ 20 NĂM PHÁT TRIỂN CÙNG THĂNG TIẾN

-2002: Thăng Tiến được thành lập vào ngày 04 tháng 10 năm 2002. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhân công cơ điện tay nghề cao cho các nhà thầu cơ điện của Nhật Bản.
-2005: Thăng Tiến phát triển bộ phận thiết kế, bắt đầu tham gia vào thị trường tư vấn thiết kế và xây lắp hệ thống cơ điện.
-2006: Thăng Tiến làm tổng thầu thiết kế và thi công những công trình cơ điện đầu tiên. 2008 - Thăng Tiến xây dựng và chuẩn hóa việc quản lý chất lượng với chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.
-2012: Thăng Tiến thành lập chi nhánh đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu một giao đoạn phát triển mới trong sự nghiệp phát triển của mình.
-2016: Thăng Tiến tham gia vào phân khúc mới, thi công hệ thống cơ điện cho các công trình cao tầng, trung tâm thương mại, khách sạn và các khu nghỉ dưỡng.
-2018: Thăng Tiến thành lập chi nhánh ở Hải Phòng, để thuận lợi trong công việc quản lý và bảo hành dự án đạt hiệu quả tốt hơn.
-2019: Thăng Tiến thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng giúp Thăng Tiến tiếp cận tất cả các công trình cơ điện trên mọi miền tổ quốc.
-2020: Thăng Tiến cổ phần hóa doanh nghiệp, chuẩn bị kế hoạch lên sàn chứng khoán và từng bước hội nhập vào nền kinh tế thế giới.
Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, có kinh nghiệm và khả năng cung cấp dịch vụ trên nền tảng kĩ thuật, Thăng Tiến hoạt động trên 36 tỉnh thành và thi công hơn 450 dự án, chủ yếu là các dự án có vốn đầu tư nước ngoài.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty

 • Hệ thống Cơ
 • Hệ thống Điện
 • Hệ thống BMS và điện nhẹ
 • Hệ thống phòng sạch và kho lạnh
 • Hệ thống năng lượng tái tạo

Our People

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ


Thăng Tiến có đội ngũ CB-CNV nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, luôn trung thực và chân thành trong công việc.
Tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thăng Tiến là đội ngũ cán bộ trẻ, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, giỏi về chuyên môn, tận tâm với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh cho sự phát triển vững mạnh của công ty. 
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Thăng Tiến đặc biệt chú trọng vào việc tuyển dụng và đào tạo thường xuyên các nhân sự có năng lực, giàu kinh nghiệm nhằm duy trì một đội ngũ cán bộ nòng cốt. 
Quá trình thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài như: Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông… giúp cho đội ngũ cán bộ, nhân viên có nhiều cơ hội cọ sát, thiết kế và thi công các hệ thống công nghệ phức tạp, các công trình đòi hỏi chất lượng cao và đa dạng từ đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

“Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và niềm tin của người lao động là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thăng Tiến.
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thăng Tiến luôn hướng tới xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, có bản sắc văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp, tạo ra nhiều cơ hội thành công trong nghề nghiệp và gia tăng giá trị cuộc sống cho đội ngũ nhân viên.”

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Our Benefits

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO - PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

 • Cùng hàng trăm dự án trải dài trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi, hơn 1000 nhân lực đang làm việc với tinh thần hăng say, sáng tạo không ngừng. Và để phát triển, mở rộng quy mô cho những dự án sắp tới, Thăng Tiến đang tuyển nhiều vị trí với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Thăng Tiến luôn trải thảm đỏ đón nhân tài và đón chào sinh viên mới ra trường, tạo điều kiện cho họ được đào tạo bài bản, phát triển chuyên môn.Làm nền móng xây dựng sự nghiệp vững chắc. Nhân viên có lộ trình phát triển rõ ràng, nhiều cơ hội để thử thách bản thân và thăng tiến.

CHÍNH SÁCH LƯƠNG THƯỞNG - CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

   • Thăng Tiến xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của CBNV nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích CBNV phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc. Với mức thu nhập hấp dẫn dựa trên năng lực và kinh nghiệm, cạnh tranh so với các Công ty cùng lĩnh vực. Mức lương cũng được đánh giá điều chỉnh định kỳ hàng năm. Chính sách phúc lợi cao, nhiều chế độ tốt và ưu việt so với thị trường như: Lương tháng 13 & thưởng hấp dẫn theo kết quả doanh thu của Công ty. Thưởng các ngày Lễ lớn trong năm. Với đội ngũ Quản lý cấp cao, nhân sự chủ chốt; Công ty có chế độ đãi ngộ đặc biệt cấp xe ô tô riêng/hỗ trợ phụ cấp xăng xe, gửi xe. Và còn rất nhiều chế độ phúc lợi khác được Công ty gia tăng hàng năm. Hãy đồng hành cùng Thăng Tiến để cùng nhau chúng ta làm cho ngày mai tốt đẹp hơn.

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG - XÃ HỘI

 • Sự phát triển của công ty gắn cùng trách nhiệm với xã hội. Chia sẻ khó khăn & lan tỏa yêu thương là một nét đẹp trong văn hoá của cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi. Bắt đầu khởi động từ năm 2017, Quỹ Thiện nguyện công ty Thăng Tiến thực hiện hàng loạt hoạt động từ thiện song song với mục đích chia sẻ khó khăn, lan tỏa yêu thương tới xã hội. Trong suốt 5 năm hoạt động Quỹ từ thiện của công ty chúng tôi đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước. Nổi bật là các hoạt động xây dựng nhà tình nghĩa tặng các hộ nghèo, xây dựng những cây cầu vượt suối, kết nối giao thông thuận lợi cho bà con vùng sâu vùng xa, nâng bước các em đến trường trong mùa mưa lũ, trao học bổng, trang thiết bị học tập và quần áo ấm. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho trẻ em mắc bệnh tim, ủng hộ tặng quà cho những trường hợp khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, ủng hộ bà con khắc phục hậu quả do thiên tai và dịch bệnh.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE

 • Hưởng các chế độ chăm sóc sức khỏe: khám sức khỏe đình kỳ hàng năm, Bảo hiểm tai nạn 24/24,chế độ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Nhằm đảm bảo sức khỏe của CBNV Công ty được chăm sóc toàn diện và tốt nhất, đời sống phúc lợi của CBNV có thâm niên được tăng lên, yên tâm cống hiến cho công việc, Công ty và Gia đình.

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA THI ĐUA GẮN KẾT

 • Các hoạt động Phát triển Văn hóa, gắn kết, Phong trào thi đua đa dạng: Tổ chức các chuyến tham quan du lịch (Công ty đài thọ CBNV và gia đình), Teambuilding, Gala dinner, các phong trào thể dục thể thao, các buổi sinh nhật tập thể,tiệc tất niên hàng năm… tạo điều kiện cho tất cả nhân viên có cơ hội giao lưu học hỏi, vui chơi giải trí để tái tạo lại sức lao động.

Giải thưởng

 • THĂNG TIẾN luôn có các giải thưởng nhằm công nhận và vinh danh những đóng góp tích cực của CBNV Thăng Tiến như: Thưởng nhân viên Xuất sắc, tuyên dương, thưởng cho thành tích học tập của con CBCNV hàng năm, giải cống hiến vào dịp kỷ niệm thành lập Công ty…