Tìm việc làm tại Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam

Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam

We Have 5 Jobs For You

Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Odoo Developer - Up to 20 Triệu

  • Intern/Student
  • Ha Noi
  • 14/05/2024
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên CSKH (Duy Trì Trung Thành Khách Hàng)

  • Experienced (non-manager)
  • Ha Noi
  • 29/05/2024

Our Office

  • ADDRESS

    Tầng 12, Thành Công Tower, 79 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

Hyundai Thành Công là đơn vị chính thức sản xuất, lắp ráp và phân phối các dòng xe du lịch Hyundai tại Việt Nam. Từ khi mới thành lập, chúng tôi đã đặt ra một tôn chỉ hành động, đó là: lấy khách hàng làm trọng tâm.
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: 'Thành Công là một hành trình, không phải đích đến'. Và Hyundai Thành Công là con tàu đi trên hành trình đó. Nhìn lại chặng đường đã qua, tuy từng con số đã thể hiện cho những dấu mốc đáng tự hào của Hyundai Thành Công, nhưng có lẽ chính sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng mới là động lực giúp chúng tôi thêm vững vàng trên hành trình trở thành thương hiệu số 1 tại thị trường Việt Nam.

LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG

- 06/2009: Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam được thành lập. Chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền xe du lịch Hyundai tại Việt Nam
- 11/2011: J.D.Power Asia Pacific chính thức công bố kết quả nghiên cứu 'Mức độ hài lòng của khách hàng khi mua xe tại Việt Nam' năm 2011. Hyundai Thành Công giành vị trí quán quân, vượt qua Honda và Toyota
- 02/2018: Hyundai Thành Công xếp hạng 20 trong top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam
- 21/03/2018: Hyundai Thành Công vinh dự nhận giải thưởng 'Nhà phân phối của năm 2017' do Hyundai Motor trao tặng.
- 22/03/2018: Hyundai Motor, Tập đoàn Thành Công và tỉnh Ninh Bình đã chính thức kí biên bản ghi nhớ MOU về việc thúc đẩy mở rộng sản xuất, lắp ráp xe ô tô thương hiệu Hyundai tại Việt Nam. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xây dựng đội ngũ CBNV năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và chịu trách nhiệm vì sự phát triển chung. Luôn tạo sự cân bằng giữa lợi ích công ty và lợi ích của toàn xã hội. Phát triển công ty bền vững trong nước và hội nhập toàn cầu hóa.

TẦM NHÌN

Với tôn chỉ hành động lấy khách hàng làm trọng tâm, Hyundai Thành Công luôn nỗ lực để tạo ra các sản phẩm khác biệt và dịch vụ chu đáo, nhằm gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Mục tiêu lớn nhất của công ty là trở thành thương hiệu ô tô được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tầm nhìn năm 2021 Hyundai Thành Công sẽ trở thành thương hiệu có thị phần số 1 trong cả nước.

SỨ MỆNH

Với quan điểm phát triển bền vững, Hyundai Thành Công mong muốn đóng góp cho cộng đồng, xây dựng vị thế cho nền Công nghiệp Ô tô Việt Nam trong khu vực cũng như trên toàn thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng và xã hội

Our People

Ông Nguyễn Anh Tuấn

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Kể từ khi trở thành nhà phân phối chính thức của Tập đoàn ô tô Hyundại Hàn Quốc, chỉ trong chưa đầy 3 năm ngắn ngủi, Hyundai Thành Công đã có những bước phát triển vượt bậc. Tầm nhìn của Hyundai Thành Công là đưa Hyundai trở thành thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam. Trên bước phát triển đó, chúng tôi luôn chú trọng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Ông Nguyễn Anh Tuấn

Our Benefits

THƯỞNG

Thưởng từ 3 - 6 tháng (theo kết quả kinh doanh)

CĂN-TIN

Ăn trưa tại canteen Công ty

HOẠT ĐỘNG NHÓM

Team building, Family day, …

CHĂM SÓC SỨC KHOẺ

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

CƠ HỘI DU LỊCH

Du lịch trong nước/nước ngoài 1 năm 1 lần

NGHỈ PHÉP CÓ LƯƠNG

Nghỉ lễ tết, nghỉ phép, nghỉ ốm đau, thai sản,… theo quy định của Luật lao động