Open jobs at Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials

Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials

Find us on

We Have 8 Jobs For You

Senior Sales Execution Officer

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 02/03/2023

Continuous Improvement Engineer

 • Experienced (non-manager)
 • Thai Nguyen,Ha Noi
 • 02/03/2023

E&I Projects Engineer

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi,Thai Nguyen
 • 22/03/2023

Kỹ Sư Trắc Địa

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi,Thai Nguyen
 • 20/03/2023

Contracts & Sourcing Officer

 • Experienced (non-manager)
 • Thai Nguyen,Ha Noi
 • 27/02/2023

Senior Officer - Financial Planning and Analysis

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 17/01/2023

Senior Process Engineer

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi,Thai Nguyen
 • 14/03/2023

Our Office

 • ADDRESS

  Nhà máy: Xóm Suối Cát, xã Hà Thượng, Đại Từ, Thái Nguyên
  VP: Tòa nhà Quốc tế Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

Masan High-Tech Materials (MHT) là nhà cung cấp vật liệu Vonfram tiên tiến công nghệ cao hàng đầu thế giới được sử dụng trong các ngành CN then chốt như điện tử, hóa chất, ô tô, hàng không vũ trụ, năng lượng và dược phẩm, với các cơ sở sản xuất tại Việt Nam, Đức, Canada và Trung Quốc. Là nhà sản xuất các sản phẩm vonfram cận sâu lớn nhất thế giới ngoài Trung Quốc, Công ty có 2 trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Đức và Việt Nam, hiện đang vận hành mỏ đa kim Núi Pháo và một nhà máy chế biến vonfram tại tỉnh Thái Nguyên. MHT cũng là nhà sản xuất Florit và Bismut lớn trên thế giới.
Công ty được thành lập vào năm 2010 và tập trung vào các hoạt động khai thác khoáng sản (là một thành viên của Tập đoàn Masan), với tên gọi là Công ty CP Tài nguyên Masan (MSR). Năm 2014, chúng tôi bắt đầu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tinh quặng Vonfram, tinh quặng Đồng, tinh quặng Florit và tinh quặng Bismuth. Để nâng cấp các sản phẩm Hóa chất Vonfram tại Việt Nam, năm 2014, chúng tôi đã thành lập Masan Tungsten Manufacturing LLC (NHTCM) – công ty liên doanh với H.C. Starck Tungsten GmbH, nắm giữ 51% cổ phần, sau đó đến năm 2018 chúng tôi mua 49% cổ phần còn lại của NHTCM và đổi tên thành Công ty TNHH Vonfram Masan (MTC).
Tháng 6/2020, sau khi mua lại thành công nền tảng kinh doanh Vonfram và các nhà máy sản xuất công nghệ cao tại Đức, Canada và Trung Quốc của H.C. Stack Tungsten GmbH, chúng tôi đã đổi tên từ Công ty CP Tài nguyên Masan thành Công ty CP Masan High-Tech Materials.
Tháng 10/2020, Công ty ký thỏa thuận chính thức thiết lập liên minh chiến lược với Tập đoàn Mitsubishi Materials với mục tiêu phát triển một nền tảng hàng đầu về Vật liệu Vonfram Công nghệ cao.
Tháng 7/2022, H.C. Starck Tungsten Powders (HCS), công ty con của MHT đã ký kết thỏa thuận đầu tư 45 triệu bảng Anh (tương đương 52 triệu Euro) cho 15% vốn chủ sở hữu trên cơ sở cổ phần pha loãng hoàn toàn của Nyobolt Limited (Nyobolt), một công ty chuyên cung cấp giải pháp pin Li-ion sạc nhanh.

*

Ngày 25 tháng 04 năm 2022 - Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials (HNX-UpCOM: MSR, “Masan High-Tech Materials”, “MHT” hoặc “Công ty”) đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông Thường niên (ĐHĐCĐTN) năm 2022 với chủ đề “Tăng trưởng Bền vững” tại Khách sạn Melia Hà Nội. 
Năm 2021, tổng sản lượng Vonfram của MHT tăng kỷ lục 97% so với năm 2020, trong đó 26% sản lượng đến từ việc tái chế phế liệu vonfram và 74% sản lượng từ chế biến các nguồn cung cấp chính bao gồm mỏ Núi Pháo. Doanh thu thuần đạt 13.564 tỷ đồng, tăng 86% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu từ Vonfram cao hơn đáng kể do hợp nhất H.C. Starck Tungsten Powders (sau đây gọi tắt là “H.C. Starck”) và giá APT năm 2021 cao hơn (286 USD/mtu) so với cùng kỳ năm ngoái (222 USD/mtu). EBITDA đạt 3.070 tỷ đồng, tăng 114% trong 12 tháng 2021. Số lượng đơn đặt hàng của Masan High-Tech Materials trong năm 2021 đạt mức cao nhất trong nhiều năm qua, đem lại kết quả tích cực cả về sản lượng bán hàng và giá bán. 
Phát biểu tại Đại hội, ông Craig Richard Bradshaw, Tổng Giám đốc Masan High-Tech Materials chia sẻ: “Masan High-Tech Materials đã trải qua một năm kinh doanh thành công nhất trong lịch sử, vượt qua những thách thức của đại dịch Covid-19 và tác động của đại dịch đối với chuỗi cung ứng và hệ thống vận tải toàn cầu. Sản lượng Vonfram cũng như tỷ lệ tái chế Vonfram đều đạt kỷ lục, góp phần tạo ra kỷ lục về doanh thu năm 2021”.

Tầm nhìn, sứ mệnh

TẦM NHÌN:
Tầm nhìn của MHT là trở thành Công ty hàng đầu thế giới và là đối tác tin cậy khi ngành vật liệu công nghệ cao tiếp tục định hình tương lai của thế giới. Bằng cách áp dụng các sản phẩm và quy trình mới, đảm bảo chất lượng và bền vững, chúng tôi sẽ kiến tạo những giải pháp tuyệt vời về vật liệu tiên tiến và chiến lược và đem lại kết quả vượt trội cho tất cả các bên liên quan.
Thông qua việc mua lại mạng lưới phân phối và bán hàng toàn cầu của HCS, điều quan trọng là giúp chúng tôi củng cố cam kết cùng nhau hợp tác với khách hàng để không ngừng tham gia vào việc phát triển, nâng cao năng suất sản phẩm đặc thù cũng như các sáng kiến công nghiệp mới nhất.
Chúng tôi kỳ vọng tiếp tục hợp nhất các đơn vị kinh doanh để tối ưu hóa kết quả kinh doanh, đồng thời hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược.
SỨ MỆNH
Chúng tôi là đối tác được chọn của các ngành công nghiệp công nghệ cao. Sản phẩm của chúng tôi là thành phần then chốt trong việc định hình và phát triển tương lai của thế giới. Thông qua ứng dụng các sản phẩm của công ty, chúng tôi sẽ kiến tạo những giải pháp tuyệt vời để thúc đẩy đổi mới sáng tạo và năng suất nhằm mang lại kết quả vượt trội cho tất cả các đối tác và các bên liên quan.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÔN TRỌNG – ĐỔI MỚI – KẾT QUẢ
TÔN TRỌNG
Chúng tôi tin rằng việc quan tâm đến con người, môi trường và cộng đồng sẽ mang lại mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.
ĐỔI MỚI
Chúng tôi nỗ lực làm việc với kết quả xuất sắc nhất
KẾT QUẢ
Chúng tôi đam mê mang lại kết quả vượt ngoài mong đợi.

Ứng viên tiềm năng

Tại Masan High-Tech Materials, chúng tôi trân trọng những giá trị cống hiến của người lao động và nỗ lực để đem lại một môi trường làm việc an toàn, khỏe mạnh, tích cực và hài hòa, trong đó người lao động có thể phát huy tiềm năng và giá trị bản thân. 
Đầu tư vào phát triển nhân lực được coi là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của công ty. Người lao động được coi trọng thông qua việc tái đầu tư liên tục vào đào tạo và phát triển cho người lao động. Phát triển và đầu tư vào văn hóa đoàn kết, nhân lực và tổ chức là một phần thiết yếu trong chiến lược kinh doanh của công ty.
Tại Masan High-Tech Materials, người lao động sẽ được tiếp cận với các cơ hội và lộ trình thăng tiến trong nghề nghiệp một cách rõ ràng thông qua những thành thích và đóng góp được ghi nhận định kỳ hàng năm. Chúng tôi xây dựng lộ trình thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng từ vị trí công nhân, trợ lí, các nấc thang vị trí để vươn tới vị trí cao nhất tại Masan High-Tech Materials như Giám đốc Điều hành, Tổng Giám đốc và chia thành 02 khối: Một lộ trình thăng tiến dành cho khối hành chính và một lộ trình thăng tiến dành cho khối sản xuất, qua đó người lao động có thể chọn nghề nghiệp của mình theo chuyên môn và sở thích của mình.

Our People

*


Chương trình du lịch dã ngoại hè 2022 kỉ niệm 12 năm thành lập Công ty do Công ty và Công đoàn phối hợp tổ chức đã chính thức diễn ra theo 5 đợt từ ngày 15/06/2022 đến ngày 19/07/2022. Với chủ đề ""BEYOND THE LIMITS - BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN"", chương trình đã mang tới cho anh, chị, em MHTers những trải nghiệm mới lạ, cùng tham gia trò chơi đồng đội đầy kịch tính và chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử, thưởng lãm vẻ đẹp Vịnh Hạ Long hay Sunworld kỳ thú.
Hành trình chúng ta đi là hành trình xây dựng sự gắn kết, niềm tin và khát vọng thành công bên nhau. Những nụ cười, những giọt mồ hôi, những tiếng hô vang tên ngôi nhà MHT của chúng ta thật sự sẽ không chỉ là kỷ niệm, mà còn là dấu ấn tự hào 12 năm lịch sử của MHT và của chính chúng ta - những MHTers hạnh phúc. 

Ông Hady Sayada


 Phó Tổng Giám đốc Masan High-Tech Materials, Tổng Giám đốc HCS xuất hiện trong chuỗi video "Thought Leadership" để chia sẻ tầm nhìn, quan điểm sâu sắc và những thông tin hữu ích về chủ đề "Tái chế ".

Chị Nguyễn Thị Thanh Mai

Kế toán trưởng

Là 1 trong số 6 nữ lãnh đạo có tầm ảnh hưởng của Công ty trên toàn cầu. Cùng xem video để hiểu thêm về suy nghĩ cũng như phong cách lãnh đạo của phái nữ trong ngành vật liệu công nghệ là như thế nào nhé!

Our Benefits

Phúc lợi đa dạng, thu nhập cạnh tranh

 • Chính sách phúc lợi đa dạng & cạnh tranh cùng đãi ngộ hấp dẫn là lý do người lao động gia nhập và gắn bó với Masan High-Tech Materials. Công ty cam kết phát triển năng lực nhân sự theo các tiêu chuẩn và thông lệ thực hành tốt nhất thế giới và mọi khía cạnh của luật pháp hiện hành.

Chương trình đào tạo bài bản

 • Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu tại Masan High-Tech Materials, trên cơ sở nâng cao, tạo bước chuyển biến căn bản, mạnh mẽ, toàn diện về chất lượng đào tạo gắn với chính sách tuyển dụng, sử dụng và đãi ngộ nhân tài. Masan High-Tech Materials kết hợp với các cơ sở đào tạo uy tín, các khóa học đào tạo chất lượng, cung cấp những chương trình đào tạo chuyên biệt, đa dạng về hình thức, thiết kế bài bản gắn với lộ trình nghề nghiệp rõ ràng cho từng chức danh. 

Giải thưởng tôn vinh người lao động

 • Không có gì tốt hơn để ghi nhận những nỗ lực của nhân viên tại nơi làm việc hơn là trao thưởng cho họ vì sự đổi mới và chăm chỉ của họ.
 • Tại Masan High-Tech Materials, chúng tôi tổ chức Giải thưởng Ngôi sao hàng tháng công nhận những người hoạt động xuất sắc trong tháng và Giải thưởng Kaizen công nhận những nhà lãnh đạo đổi mới đưa các sáng kiến ​​Cải tiến liên tục vào thực tiễn. Bên cạnh đó là nhiều giải thưởng ý nghĩa khác nhằm khuyến khích sự sáng tạo bay bổng của nhân viên.
 • Việc tổ chức những giải thưởng như vậy không chỉ tạo động lực cho những nhân viên này mà còn là cơ hội để mọi người học hỏi và đóng góp nhiều hơn vào thành công lâu dài của Công ty.