Tìm việc làm tại Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials

Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials

Find us on

We Have 3 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Engineer Geotechnical

 • Experienced (non-manager)
 • Thai Nguyen,Ha Noi
 • 19/06/2024
Check topIt display quick Apply

Giám Sát Mua Hàng

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 18/06/2024
Check topIt display quick Apply

Cán Bộ Cấp Cao An Ninh Nội Bộ

 • Experienced (non-manager)
 • Thai Nguyen
 • 06/06/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Nhà máy: Xóm Suối Cát, xã Hà Thượng, Đại Từ, Thái Nguyên
  VP: Tòa nhà Quốc tế Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

Masan High-Tech Materials (MHT) là nhà cung cấp vật liệu Vonfram tiên tiến công nghệ cao hàng đầu thế giới được sử dụng trong các ngành CN then chốt như điện tử, hóa chất, ô tô, hàng không vũ trụ, năng lượng và dược phẩm, với các cơ sở sản xuất tại Việt Nam, Đức, Canada và Trung Quốc. Là nhà sản xuất các sản phẩm vonfram cận sâu lớn nhất thế giới ngoài Trung Quốc, Công ty có 2 trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Đức và Việt Nam, hiện đang vận hành mỏ đa kim Núi Pháo và một nhà máy chế biến vonfram tại tỉnh Thái Nguyên. MHT cũng là nhà sản xuất Florit và Bismut lớn trên thế giới.
Công ty được thành lập vào năm 2010 và tập trung vào các hoạt động khai thác khoáng sản (là một thành viên của Tập đoàn Masan), với tên gọi là Công ty CP Tài nguyên Masan (MSR). Năm 2014, chúng tôi bắt đầu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tinh quặng Vonfram, tinh quặng Đồng, tinh quặng Florit và tinh quặng Bismuth. Để nâng cấp các sản phẩm Hóa chất Vonfram tại Việt Nam, năm 2014, chúng tôi đã thành lập Masan Tungsten Manufacturing LLC (NHTCM) – công ty liên doanh với H.C. Starck Tungsten GmbH, nắm giữ 51% cổ phần, sau đó đến năm 2018 chúng tôi mua 49% cổ phần còn lại của NHTCM và đổi tên thành Công ty TNHH Vonfram Masan (MTC).
Tháng 6/2020, sau khi mua lại thành công nền tảng kinh doanh Vonfram và các nhà máy sản xuất công nghệ cao tại Đức, Canada và Trung Quốc của H.C. Stack Tungsten GmbH, chúng tôi đã đổi tên từ Công ty CP Tài nguyên Masan thành Công ty CP Masan High-Tech Materials.
Tháng 10/2020, Công ty ký thỏa thuận chính thức thiết lập liên minh chiến lược với Tập đoàn Mitsubishi Materials với mục tiêu phát triển một nền tảng hàng đầu về Vật liệu Vonfram Công nghệ cao.
Tháng 7/2022, H.C. Starck Tungsten Powders (HCS), công ty con của MHT đã ký kết thỏa thuận đầu tư 45 triệu bảng Anh (tương đương 52 triệu Euro) cho 15% vốn chủ sở hữu trên cơ sở cổ phần pha loãng hoàn toàn của Nyobolt Limited (Nyobolt), một công ty chuyên cung cấp giải pháp pin Li-ion sạc nhanh.

*

Ngày 18-4, tại Hà Nội, Công ty CP Masan High-Tech Materials tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 với chủ đề “Tăng trưởng bền vững”.
Năm 2022, nhờ nhu cầu và giá các sản phẩm Vonfram tiếp tục tăng mạnh nên Masan High-Tech Materials đã đạt doanh thu kỷ lục là 15.550 tỷ đồng, tăng 1.985 tỷ đồng (tương đương 15%) so với năm tài chính 2021.
Doanh thu từ Vonfram tăng 13%, trong đó 70% đến từ các sản phẩm Vonfram cận sâu - Vonfram Cacbua và bột Vonfram của H.C. Starck Tungsten Powders - công ty thành viên của Masan High-Tech Materials có trụ sở tại Đức (H.C. Starck).
Lợi nhuận trước lãi vay, khấu hao và thuế (EBITDA) tăng 5%, đạt 3.203 tỷ đồng - EBITDA cao thứ hai từ trước đến nay...
Năm 2023, Công ty CP Masan High-Tech Materials tập trung xây dựng mô hình kinh tế tuần hoàn tích hợp đầy đủ chuỗi chu trình khép kín bao gồm: Thu gom, xử lý tái chế vật liệu phế liệu, trả lại nguyên liệu sản xuất.
Theo đó, Vonfram sẽ được thu hồi từ các sản phẩm pin và in 3D đã qua sử dụng và đưa vào tái chế, trở thành nguồn nguyên liệu đầu vào cho sản phẩm mới. Công ty kỳ vọng doanh thu năm 2023 sẽ đạt khoảng 16.500 - 18.200 tỷ đồng, tăng 6-17% so với năm trước.
Đại hội đã tiến hành thông qua việc lựa chọn công ty kiểm toán năm 2023; thông qua tổng mức thù lao, thưởng và lợi ích khác cho các thành viên Hội đồng quản trị; thông qua phương án chia cổ tức năm 2022; phương án phát triển cổ phần mới…

Tầm nhìn, sứ mệnh

TẦM NHÌN:
Tầm nhìn của MHT là trở thành Công ty hàng đầu thế giới và là đối tác tin cậy khi ngành vật liệu công nghệ cao tiếp tục định hình tương lai của thế giới. Bằng cách áp dụng các sản phẩm và quy trình mới, đảm bảo chất lượng và bền vững, chúng tôi sẽ kiến tạo những giải pháp tuyệt vời về vật liệu tiên tiến và chiến lược và đem lại kết quả vượt trội cho tất cả các bên liên quan.
Thông qua việc mua lại mạng lưới phân phối và bán hàng toàn cầu của HCS, điều quan trọng là giúp chúng tôi củng cố cam kết cùng nhau hợp tác với khách hàng để không ngừng tham gia vào việc phát triển, nâng cao năng suất sản phẩm đặc thù cũng như các sáng kiến công nghiệp mới nhất.
Chúng tôi kỳ vọng tiếp tục hợp nhất các đơn vị kinh doanh để tối ưu hóa kết quả kinh doanh, đồng thời hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược.
SỨ MỆNH
Chúng tôi là đối tác được chọn của các ngành công nghiệp công nghệ cao. Sản phẩm của chúng tôi là thành phần then chốt trong việc định hình và phát triển tương lai của thế giới. Thông qua ứng dụng các sản phẩm của công ty, chúng tôi sẽ kiến tạo những giải pháp tuyệt vời để thúc đẩy đổi mới sáng tạo và năng suất nhằm mang lại kết quả vượt trội cho tất cả các đối tác và các bên liên quan.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÔN TRỌNG – ĐỔI MỚI – KẾT QUẢ
TÔN TRỌNG
Chúng tôi tin rằng việc quan tâm đến con người, môi trường và cộng đồng sẽ mang lại mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.
ĐỔI MỚI
Chúng tôi nỗ lực làm việc với kết quả xuất sắc nhất
KẾT QUẢ
Chúng tôi đam mê mang lại kết quả vượt ngoài mong đợi.

Ứng viên tiềm năng

Tại Masan High-Tech Materials, chúng tôi trân trọng những giá trị cống hiến của người lao động và nỗ lực để đem lại một môi trường làm việc an toàn, khỏe mạnh, tích cực và hài hòa, trong đó người lao động có thể phát huy tiềm năng và giá trị bản thân. 
Đầu tư vào phát triển nhân lực được coi là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của công ty. Người lao động được coi trọng thông qua việc tái đầu tư liên tục vào đào tạo và phát triển cho người lao động. Phát triển và đầu tư vào văn hóa đoàn kết, nhân lực và tổ chức là một phần thiết yếu trong chiến lược kinh doanh của công ty.
Tại Masan High-Tech Materials, người lao động sẽ được tiếp cận với các cơ hội và lộ trình thăng tiến trong nghề nghiệp một cách rõ ràng thông qua những thành thích và đóng góp được ghi nhận định kỳ hàng năm. Chúng tôi xây dựng lộ trình thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng từ vị trí công nhân, trợ lí, các nấc thang vị trí để vươn tới vị trí cao nhất tại Masan High-Tech Materials như Giám đốc Điều hành, Tổng Giám đốc và chia thành 02 khối: Một lộ trình thăng tiến dành cho khối hành chính và một lộ trình thăng tiến dành cho khối sản xuất, qua đó người lao động có thể chọn nghề nghiệp của mình theo chuyên môn và sở thích của mình.

Our People

*


Người Masan luôn trân trọng từng khoảnh khắc và hướng tới tương lai vì một Masan vững mạnh.

Chúng tôi luôn tự hào là người Masan và sẵn sàng cống hiến hết sức mình. Chúng tôi đánh dấu sự phát triển sự nghiệp của bản thân tại mảnh đất Masan không chỉ  vì niềm đam mê về cái nghề mà còn vì sự  thấu hiểu của  những con người  nơi đây.

Ông Hady Sayada


 Phó Tổng Giám đốc Masan High-Tech Materials, Tổng Giám đốc HCS xuất hiện trong chuỗi video 'Thought Leadership' để chia sẻ tầm nhìn, quan điểm sâu sắc và những thông tin hữu ích về chủ đề 'Tái chế '.

Chị Nguyễn Thị Thanh Mai

Kế toán trưởng

Là 1 trong số 6 nữ lãnh đạo có tầm ảnh hưởng của Công ty trên toàn cầu. Cùng xem video để hiểu thêm về suy nghĩ cũng như phong cách lãnh đạo của phái nữ trong ngành vật liệu công nghệ là như thế nào nhé!

Our Benefits

Phúc lợi đa dạng, thu nhập cạnh tranh

 • Chính sách phúc lợi đa dạng & cạnh tranh cùng đãi ngộ hấp dẫn là lý do người lao động gia nhập và gắn bó với Masan High-Tech Materials. Công ty cam kết phát triển năng lực nhân sự theo các tiêu chuẩn và thông lệ thực hành tốt nhất thế giới và mọi khía cạnh của luật pháp hiện hành.

Chương trình đào tạo bài bản

 • Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu tại Masan High-Tech Materials, trên cơ sở nâng cao, tạo bước chuyển biến căn bản, mạnh mẽ, toàn diện về chất lượng đào tạo gắn với chính sách tuyển dụng, sử dụng và đãi ngộ nhân tài. Masan High-Tech Materials kết hợp với các cơ sở đào tạo uy tín, các khóa học đào tạo chất lượng, cung cấp những chương trình đào tạo chuyên biệt, đa dạng về hình thức, thiết kế bài bản gắn với lộ trình nghề nghiệp rõ ràng cho từng chức danh. 

Giải thưởng tôn vinh người lao động

 • Không có gì tốt hơn để ghi nhận những nỗ lực của nhân viên tại nơi làm việc hơn là trao thưởng cho họ vì sự đổi mới và chăm chỉ của họ.
 • Tại Masan High-Tech Materials, chúng tôi tổ chức Giải thưởng Ngôi sao hàng tháng công nhận những người hoạt động xuất sắc trong tháng và Giải thưởng Kaizen công nhận những nhà lãnh đạo đổi mới đưa các sáng kiến ​​Cải tiến liên tục vào thực tiễn. Bên cạnh đó là nhiều giải thưởng ý nghĩa khác nhằm khuyến khích sự sáng tạo bay bổng của nhân viên.
 • Việc tổ chức những giải thưởng như vậy không chỉ tạo động lực cho những nhân viên này mà còn là cơ hội để mọi người học hỏi và đóng góp nhiều hơn vào thành công lâu dài của Công ty.