Tìm việc làm tại Công ty Cổ Phần Miraway Giải Pháp Công Nghệ

Công ty Cổ Phần Miraway Giải Pháp Công Nghệ

  • Hà Nội, Hồ Chí Minh | http://miraway.vn
  • IT Software/SaaS | Product development | Find us on
Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    - Tầng 5, Số 14 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

    - Tầng 3, Số 77 Đào Duy Anh, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Our Story

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 2007, MIRAWAY là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam cho khách hàng trong các lĩnh vực ngân hàng, viễn thông, hành chính công, bệnh viện, dịch vụ khách hàng...


Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, MIRAWAY có đội ngũ chuyên gia trình độ cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, làm chủ các công nghệ, nền tảng quan trọng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. MIRAWAY đã triển khai thành công nhiều dự án với các khách hàng lớn ở trong và ngoài nước.

Giới thiệu công ty

Tầm nhìn

MIRAWAY đặt mục tiêu phát triển thành tập đoàn công nghệ hàng đầu, chuyên cung cấp các giải pháp ưu việt cho các tổ chức, doanh nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ thông tin và tự động hoá.


Xây dựng MIRAWAY trở thành thương hiệu công nghệ số 1 tại Việt Nam về giải pháp Quản lý trải nghiệm khách hàng đa kênh và có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm, giải pháp công nghệ trong khu vực và trên thế giới.

Sứ mệnh

MIRAWAY đặt mục tiêu phát triển thành tập đoàn công nghệ hàng đầu, cung cấp các giải pháp công nghệ ưu việt cho các tổ chức, doanh nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ thông tin và tự động hoá, cạnh tranh với các sản phẩm, giải pháp công nghệ trong khu vực và trên thế giới.

Lấy con người làm trung tâm, con người MIRAWAY luôn khát vọng, sáng tạo và phát triển không ngừng, tạo ra những giải pháp công nghệ xuất sắc để đem lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, góp phần xây dựng dân tộc Việt Nam giàu mạnh hơn.

Ứng viên tiềm năng

Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên giàu năng lực, mong muốn có cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài tại một trong những doanh nghiệp đứng đầu về công nghệ Việt Nam, sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và đất nước. Để đáp lại, chúng tôi cũng sẽ mang lại giá trị cho bạn và giúp bạn đạt được kỳ vọng của chính mình.

Our People

Nguyễn Xuân Thành

Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc kinh doanh

Nếu bạn đang cần tìm một môi trường năng động, chuyên nghiệp, luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất, có nhiều cơ hội tham gia các khóa đào tạo, nâng cao kỹ năng thì Miraway chính là doanh nghiệp phù hợp nhất. Tại đây, bạn có thể thỏa sức thể hiện sở trường cũng như vượt qua chính bản thân mình.
Với phương thức quản lý hiệu quả, khen đúng lúc, thưởng đúng người, tính tự giác trong công việc ngày càng cao, tinh thần đoàn kết và hết mình luôn được thúc đẩy. Hãy đến với Miraway cùng chúng tôi để xây dựng một môi trường doanh nghiệp mà ở đó, chất lượng công việc cũng như văn hóa nội bộ đều đứng đầu Việt Nam.

Nguyễn Xuân Thành

Our Benefits

Đào tạo

Được học hỏi trong công việc và nhận được chỉ dẫn, hỗ trợ từ những CBNV cấp cao tại công ty. Ngoài ra còn được tham gia vào các khoá đào tạo nội bộ về sản phẩm, kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý,...

Lương thưởng hấp dẫn

Ngoài chế độ lương thưởng cạnh tranh, thưởng tháng lương 13 và nhiều dịp lễ khác trong năm, Miraway còn có chế độ đãi ngộ hấp dẫn cho những cá nhân có kết quả làm việc xuất sắc.

Team building

Hàng quý, công ty sẽ tổ chức team building để các thành viên giao lưu, tăng tính đoàn kết và nâng cao tinh thần đồng đội. Ngoài ra, vào những ngày lễ như 8/3, 1/6, 20/10,… đều tổ chức hoạt động, chương trình tập thể.

Trợ cấp

Công ty có trợ cấp ăn trưa, xăng xe, điện thoại.

Môi trường

Môi trường năng động, trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp, thân thiện và có nhiều cơ hội thăng tiến. Văn phòng rộng rãi, phục vụ đầy đủ các nhu cầu cá nhân. Nhân viên được cấp phát đầy đủ các vật dụng phục vụ công việc, bổ sung hàng tháng

Ăn vặt chiều thứ 6

Chiều thứ 6 hàng tuần sẽ được order chè theo sở thích.