Tìm việc làm tại CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ASG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ASG

Find us on

We Have 2 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Admin - Chăm Sóc Khách Hàng

  • Experienced (non-manager)
  • Ha Noi
  • 25/06/2024
Check topIt display quick Apply

Our Office

  • ADDRESS

    Trụ sở chính: Khu Dịch vụ Logistics, Cảng HKQT Nội Bài, Xã Phú Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

    • Văn phòng đại diện: Phòng 406, Tầng 4 Tòa nhà Plaschem, số 562 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

    Thành lập từ năm 2010, Công ty Cổ phần Tập đoàn ASG (ASG) hiện hoạt động kinh doanh trong 3 lĩnh vực chính bao gồm: dịch vụ Logistics, dịch vụ Hàng không sân bay, đầu tư Hạ tầng và phát triển Khu công nghiệp. Với nền tảng vững mạnh trong lĩnh vực Logistics hàng không, một trong những doanh nghiệp tiên phong với mô hình “Kho hàng không kéo dài” tại Việt Nam, Tập đoàn ASG đã thiết lập và vận hành mạng lưới kinh doanh giá trị với trung tâm Logistics tại các cảng hàng không quốc tế, các khu công nghiệp lớn và thành phố trọng điểm trên cả nước. Đặc biệt tới nay, Tập đoàn ASG đã có những bước phát triển vượt bậc, gây dựng nên thành quả đáng trân trọng với 23 công ty thành viên, hơn 2.000 cán bộ nhân viên, chuỗi các trung tâm dịch vụ hoạt động trải dài trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam. 
 
Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng từng bước nâng cao vị thế thông qua các thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A), hoàn thiện hệ sinh thái, trở thành một trong số ít doanh nghiệp vận hành chuỗi dịch vụ đồng bộ, tạo lập và cung cấp các hạ tầng, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng. Bên cạnh việc giúp các khách hàng, đối tác nâng cao năng lực sản xuất, việc phát triển không ngừng cũng giúp ASG thực hiện các khát vọng chinh phục, tạo lập giá trị ý nghĩa hơn, bền vững hơn. Tập đoàn ASG tự hào luôn song hành với thành công của các khách hàng, đối tác, cùng có những đóng góp giá trị cho sự phát triển kinh tế, công nghiệp của địa phương và đất nước.

Our People

Con người ASG


Với “khát vọng vươn xa”, luôn hướng tới sự tăng trưởng và phát triển bền vững, ASG không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ hiện đại, mà còn không ngừng tìm kiếm các tài năng; nâng cao trình độ, năng lực đội ngũ cán bộ nhân viên để cùng chung sức xây dựng, phát triển. Ngoài ra, Tập đoàn ASG đã tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhịp độ cao, minh bạch trong quản trị; thấu hiểu và trân trọng những cống hiến, nỗ lực của đội ngũ Cán bộ, Nhân viên (CBNV), giúp người lao động bộc lộ năng lực, không ngừng hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp và phát triển bản thân.

Con người ASG

Our Benefits

Chế độ lương thưởng

- Chế độ lương, thưởng và tưởng thưởng hấp dẫn, cạnh tranh, xứng đáng với năng lực và đóng góp
- Lương tháng 13
- Ngày lễ, tết
- Ngày thành lập Công ty

Phụ cấp

- Ăn ca
- Điện thoại
- Xăng xe

Chế độ khác

- Thời gian làm việc: từ thứ Hai - thứ Sáu
- Phép: 12 ngày phép/ năm
- Du lịch hàng năm & hoạt động team building
- Chế độ khác: Sinh nhật, 08/03, 20/10, quà cho con NLĐ ngày Tết thiếu nhi, Tết trung thu, thăm hỏi CBNV và người thân

Bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn dành cho Cán bộ

Laptop

Trang bị Laptop cá nhân cho người lao động làm việc

ESOP

Phát hành cổ phần theo chương trình lựa chọn cho NLĐ