Open jobs at Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T

Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T

Find us on

We Have 3 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Tuyển Dụng

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 29/11/2023
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Kiểm Toán Nội Bộ

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 14/11/2023
Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Hành Chính - Dưới 1 Năm Kinh Nghiệm

 • Fresher/Entry level
 • Ha Noi
 • 27/11/2023

Our Office

 • ADDRESS

  Hà Nội: Tầng 5, Times Tower, HACC1 Complex, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hồ Chí Minh: Số 276 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Our Story

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T (F.I.T Group) thành lập ngày 08/03/2007. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, F.I.T Group đã lớn mạnh trở thành một tập đoàn đa ngành, thịnh vượng, uy tín với tổng tài sản hơn 7000 tỷ đồng, có hơn 3.000 cán bộ công nhân viên, sở hữu hàng chục công ty thành viên trải khắp cả nước. Các sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn được phân phối và đón nhận bởi người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Hiện nay, F.I.T Group tập trung vào các ngành hàng chủ lực: Dược phẩm, Nông nghiệp, Hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) và Bất động sản. Thông qua hoạt động đầu tư, hệ thống F.I.T ngày một mở rộng, bao gồm các công ty:

Ngành Dược phẩm:
⦁ CTCP Dược phẩm Cửu Long
⦁ CTCP Thuốc ung thư Benovas
Ngành Nông nghiệp:
⦁ CTCP Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ (TSC)
⦁ CTCP Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu miền Tây (West Food)
Ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG):
⦁ CTCP Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda)
⦁ CTCP Today Cosmetics
⦁ CTCP FIT Cosmetics
Ngành Bất động sản:
⦁ CTCP Bất động sản F.I.T (F.I.T Land)

Với sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống bằng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, F.I.T Group nỗ lực không ngừng nhằm đưa Tập đoàn trở thành hình mẫu của một Tập đoàn kinh tế Việt Nam, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, dẫn đầu xu thế, mang đến cho cộng đồng lựa chọn hài lòng nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thế hệ hiện tại và tương lai. F.I.T Group tập trung xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên các giá trị cốt lõi: thành tâm, thực thi hoàn hảo, cải tiến liên tục, khát khao chiến thắng và tuân thủ. Đồng thời, ghi nhận các cống hiến từ người lao động bằng cách tạo nên môi trường làm việc tốt nhất, là nơi tập hợp những nhân sự chuyên nghiệp, tinh hoa để mỗi nhân viên đều tự hào, hạnh phúc khi được là thành viên của F.I.T Group.
Trên hành trình phát triển của mình, F.I.T Group tập trung phát triển Con người, nhân tố quan trọng làm nên những thành quả lớn lao của Tập đoàn. Tập đoàn chú trọng đào tạo phát triển nhân sự nguồn để luôn luôn có nhân sự lãnh đạo, quản lý nội bộ, hướng tới xây dựng môi trường làm việc hấp dẫn, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp. F.I.T Group luôn mở rộng cơ hội được kết nối, hợp tác với những ứng viên năng động, sáng tạo và trí tuệ, để F.I.T Group xứng đáng là nơi hội tụ những nhân tài khát khao thể hiện tài năng.

TẦM NHÌN

• Là Tập đoàn thịnh vượng, đa ngành có các sản phẩm và dịch vụ khác biệt, đẳng cấp, dẫn đầu, mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.

• Là nơi hội tụ nhân tài, được xã hội tôn vinh.

SỨ MỆNH

Nâng tầm chất lượng cuộc sống bằng các sản phẩm và dịch vụ vượt trội

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Thành tâm
2. Khát khao chiến thắng
3. Cải tiến liên tục
4. Thực thi hoàn hảo
5. Tuân thủ

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA

TẠI F.I.T GROUP:

 • Hoạt động đào tạo nội bộ được tổ chức định kỳ
 • Vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc theo quý với nhiều phần thưởng giá trị
 • FIT Club sinh hoạt tích cực với nhiều hoạt động như: chia sẻ sách, chia sẻ kiến thức chuyên môn, các buổi đào tạo kỹ năng mềm,…
 • Cùng thể dục thể thao nâng cao sức khỏe với câu lạc bộ gym, yoga, golf, bóng đá
 • Teambuilding hàng năm với nhiều hoạt động gắn kết và không kém phần trí tuệ
 • Gala Dinner được tổ chức hàng năm, quy mô công ty và cả quy mô toàn Tập đoàn
 • Có từ 2-3 chuyến đi gắn kết vào các dịp như: du xuân, du lịch hè, sinh nhật công ty
 • Sinh nhật CBNV không chỉ là dịp ngồi lại cùng nhau chúc mừng các CBNV có sinh nhật trong quý mà còn là dịp để toàn thể CBNV giao lưu, kết nối, gặp gỡ và giải trí bằng những tiết mục văn nghệ, karaoke
 • Góc thư viện với nhiều đầu sách, phục vụ nhu cầu đọc, tìm hiểu kiến thức của CBNV
 • Hoạt động văn hóa đa dạng được tổ chức vào những ngày lễ trong năm như: sinh nhật công ty, 08/03, 20/10, Trung thu, Giáng sinh, Tết thiếu nhi, Tết độc lập, mừng năm mới,….
 • Và các hoạt động trách nhiệm cộng đồng được BLĐ đặc biệt quan tâm.

Our People

Bà Nguyễn Thị Hoài

Tổng Giám đốc

Bà Nguyễn Thị Hoài tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế ngành Kế toán, trường Đại học Thương mại và ngành Ngoại ngữ – Chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại trường Đại học Ngoại Thương.

Bà Hoài có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Quản trị doanh nghiệp và nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các công ty lớn như Công ty Bất động sản Vinhomes, TMS Group, Tập đoàn T&T, Tổng công ty Lương thực miền Nam…

Trên cương vị Tổng Giám đốc, bà Hoài sẽ điều hành hoạt động của F.I.T Group theo đúng những định hướng, chiến lược phát triển mà HĐQT đã đề ra.

Bà Nguyễn Thị Hoài

Bà Vũ Thị Minh Hoài

Phó Tổng Giám đốc thường trực

Bà Vũ Thị Minh Hoài tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kế toán và chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Bà Vũ Thị Minh Hoài có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán tại các công ty: CTCP đầu tư Dũng Tâm, CTCP Tập đoàn F.I.T, …

Với vốn kiến thức và kinh nghiệm dày dặn được đúc kết trong nhiều năm công tác, bà Vũ Thị Minh Hoài hứa hẹn sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của F.I.T Group.

Bà Vũ Thị Minh Hoài

Bà Dương Thị Minh Nguyệt

Giám đốc Nhân sự

 • Bà Dương Thị Minh Nguyệt tốt nghiệp Thạc sỹ tại trường Đại học Nantes, bà đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quan hệ khách hàng, Nhân sự,…
 • Trên cương vị là Giám đốc Nhân sự của F.I.T, Bà Dương Thị Minh Nguyệt chia sẻ:
 • “F.I.T cam kết tạo môi trường làm việc bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, khuyến khích phát triển cán bộ nhân viên từ bên trong, đồng thời luôn không ngừng tìm kiếm những nhân tố mới phù hợp cả về chuyên môn và văn hóa của Công ty.

 • Tại F.I.T, những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc; có ý tưởng, sáng kiến đổi mới mang lại hiệu quả sẽ luôn kịp thời được vinh danh đồng thời Công ty cũng chú trọng đến việc khuyến khích cá nhân, tập thể thẳng thắn thừa nhận và sửa chữa những sai sót nhằm ngày càng hoàn thiện bản thân.

 • Trên hành trình phát triển của mình, F.I.T sẽ ngày càng chú trọng vào yếu tố phát triển Con người, hi vọng có cơ hội được kết nối và hợp tác với những ứng viên năng động, sáng tạo và trí tuệ - để F.I.T xứng đáng là nơi hội tụ những nhân tài trẻ và khát khao thể hiện tài năng”

Bà Dương Thị Minh Nguyệt

Our Benefits

Chăm sóc sức khỏe CBNV

 • Sức khỏe CBNV luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của Ban Lãnh đạo Tập đoàn. Bởi vậy, ngoài bảo hiểm y tế, F.I.T Group trang bị thêm cho CBNV 01 gói bảo hiểm sức khỏe của hãng bảo hiểm Bảo Việt với nhiều quyền lợi, được chấp thuận chi trả ở nhiều cơ sở khám chữa bệnh cũng như các bệnh viện lớn.
 • Khám sức khỏe cho toàn thể CBNV được tổ chức hàng năm tại những bệnh viện uy tín, dịch vụ chất lượng cao như Bệnh viện Thu Cúc, Bệnh viện Hồng Ngọc,…
 • Ngoài ra, F.I.T trang bị cho CBNV phòng tập gym, tập golf 3D với đầy đủ trang thiết bị hiện đại; đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe của CBNV công ty.

Những hành trình kết nối

 • Mỗi chuyến đi là một hành trình kết nối. Tại F.I.T Group, 2 – 3 chuyến đi sẽ được tổ chức trong năm vào các dịp như nghỉ hè, du xuân, tổng kết cuối năm hay đơn giản là những chuyến đi ngắn trong ngày, những chuyến đi gắn kết phòng ban.
 • Ngoài ra, hoạt động tập thể cũng thường xuyên được tổ chức tại F.I.T để CBNV có phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Vinh danh thành công

 • Tôn trọng con người, đánh giá cao con người phù hợp và trân trọng, tôn vinh những thành công luôn là những giá trị cốt lõi mà Tập đoàn theo đuổi. Nhân sự xuất sắc tháng/quý, Nhân sự xuất sắc năm hay Nhân viên Bán hàng Xuất sắc luôn là những danh hiệu mà mỗi CBNV trong Công ty luôn nỗ lực để đạt được.
 • Đi cùng với những danh hiệu đó là những phần thưởng xứng đáng dành cho mỗi CBNV lên tới hàng nghìn đô.

Đào tạo & Phát triển

 • Để tổ chức phát triển không ngừng, mỗi cá nhân tại F.I.T luôn không ngừng học tập. Hệ thống E-Learning được đầu tư công phu, chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm của CBNV; các chương trình đào tạo offline cũng thường xuyên được tổ chức. Ngoài ra, thư viện cũng được thiết kế với nhiều đầu sách hấp dẫn; phục vụ nhu cầu đọc, tìm hiểu và bổ sung kiến thức của CBNV.

Chăm sóc đời sống CBNV

 • Mỗi ngày đến công ty, CBNV sẽ không còn phải đau đầu với câu hỏi: “Trưa nay ăn gì?”, “Chiều nay uống gì?”. Bữa cơm trưa với đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh được chuẩn bị cho CBNV tại nhà ăn của công ty. Ngoài ra, để tăng cường sức đề kháng và tinh thần làm việc, nước ép hoa quả theo mùa cũng được chuẩn bị hết sức chu đáo cho CBNV mỗi ngày

Đảm bảo các điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho CBNV

 • Công ty luôn nỗ lực đảm bảo các điều kiện hỗ trợ tốt nhất để CBNV yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài việc chuẩn bị cho mỗi CBNV một điện thoại bàn tại công ty, phụ cấp điện thoại dành cho CBNV sẽ được thanh toán cùng kỳ lương hàng tháng. Phương tiện công phục vụ công việc được trang bị đầy đủ; những chuyến công tác được hỗ trợ tốt nhất về đi lại, ăn ở cũng như công tác phí trong suốt hành trình.
 • Lương tháng thứ 13, thưởng kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm, các phần thưởng vào các dịp Lễ, Tết trong năm là những ghi nhận và khích lệ của Công ty đối với toàn thể CBNV.