Tìm việc làm tại CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH

  • Hà Nội, Hồ Chí Minh | http://www.hbcr.vn/
  • Construction Engineering/Infrastructure | Find us on
Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Trụ sở chính tại TP.HCM: Tòa nhà Pax Sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

    Văn phòng Đại diện Hà Nội: Tầng 22, Tháp B, Tòa nhà Sông Đà Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu

Khởi nghiệp từ năm 1987, trải qua bao thăng trầm chuyển mình của non sông Việt Nam, Hòa Bình tự hào được góp một phần nhỏ vào công cuộc hiện đại hóa đất nước. Suốt dọc chiều dài từ Bắc chí Nam, Hòa Bình đã để lại biết bao dấu ấn của mình bằng những công trình bền vững được dựng xây bởi những bàn tay, khối óc của những con người luôn căng tràn sức sống.

Trong hành trình "Chinh phục đỉnh cao", Hòa Bình đã có những bước tiến thần tốc trong khi vẫn đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng: Từ thi công những công trình nhà ở, Hòa Bình đã trở thành một trong những nhà thầu tổng hợp hàng đầu Việt Nam; Từ vai trò của một nhà thầu phụ cho các nhà thầu nước ngoài: Kumho, Doosan, Posco E&C, Kajima, Taisei,...Hòa Bình đã mạnh mẽ vươn mình khẳng định thương hiệu trong vai trò tổng thầu của những dự án có quy mô, tầm vóc quốc tế.
Ngày nay, Hòa Bình được biết đến là một trong những doanh nghiệp nằm trong Top hàng đầu nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam và tự hào là nhà thầu xây dựng duy nhất trong cả nước 5 lần liên tiếp được chọn tham gia chương trình Thương hiệu Quốc gia. Môi trường làm việc tại Hòa Bình được Anphabe và Nielsen đánh giá là "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam".

Định hướng phát triển

Định hướng phát triển

Sự phát triển của Hòa Bình được dựa trên nền tảng vững chắc của "Tuyên ngôn giá trị" bao gồm:
HOÀI BÃO
Hoài bão của Hòa Bình là đưa Công ty trở thành một tập đoàn kinh tế uy tín, hùng mạnh và đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng cao niềm tự hào và giá trị thương hiệu Việt Nam trên toàn cầu.
SỨ MỆNH
Sứ mệnh của Hòa Bình là đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.
TRIẾT LÝ KINH DOANH
Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi mọi thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình.
7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI
• ỨNG XỬ VĂN MINH
• HÀNH XỬ CHÍNH TRỰC
• THỰC THI CAM KẾT
• TUÂN THỦ KỶ LUẬT
• TÍCH HỢP TINH HOA
• TÍCH CỰC SÁNG TẠO
• CHỦ ĐỘNG HỢP TÁC

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Hòa Bình là đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

Giá trị cốt lõi

Cầu vồng được tạo ra bởi nụ cười của Nữ thần” và đã từ rất lâu cầu vồng trở thành biểu tượng cho những gì tinh khiết và thiêng liêng nhất.Nếu như bảy sắc cầu vồng tạo thành ánh sáng trắng tinh khôi thì sự tỏa sáng của Hòa Bình cũng xuất phát từ sự giao thoa của bảy giá trị cốt lõi, đó là: 

1. Ứng xử văn minh
2. Hành xử chính trực
3. Thực thi cam kết
4. Tuân thủ kỷ luật
5. Tích hợp tinh hoa
6. Tích cực sáng tạo
7. Chủ động hợp tác

Ứng viên tiềm năng

Hòa Bình được biết đến là thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam. Trở thành thành viên dưới mái nhà Hòa Bình, bạn không chỉ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thu nhập thoả đáng với các chính sách đãi ngộ nhân tài, các chương trình huấn luyện – đào tạo hiệu quả, được tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp mà bạn còn được sống trong một môi trường có truyền thống văn hóa nhân văn rất Hòa Bình. Nơi đây, nhân viên luôn được lắng nghe, tôn trọng và chia sẻ bởi mỗi nhân viên là một mắt xích quan trọng tạo nên sự vững mạnh, thành công của Hòa Bình. Chính vì lẽ đó, mỗi thành viên Hòa Bình là những con người mang trong mình tính cách rất đặc trưng:

Cao khát vọng
Giàu nhân ái
Rộng tầm nhìn
Vững niềm tin
Đầy sáng tạo

Our People

Ông LÊ VIẾT HẢI

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ - TỔNG GIÁM ĐỐC

“Là một kiến trúc sư đã và đang điều hành doanh nghiệp xây dựng trong 30 năm qua, tôi thấu hiểu rằng để có tòa nhà vững chãi thì phải xây dựng nền móng vững chắc. Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, cần phải được xây dựng trên một nền tảng vững bền. Với Hòa Bình nền tảng đó chính là Tuyên ngôn Giá trị bao gồm Hoài bão, Sứ mệnh, Triết lý kinh doanh và các Giá trị cốt lõi. Mỗi thành viên Hòa Bình luôn thấm nhuần và thực thi đầy đủ Tuyên ngôn Giá trị trong công việc của mình với tôn chỉ “Mọi bước đi vì một giá trị.”

Ông LÊ VIẾT HẢI

Ông NGUYỄN TRUNG KIÊN

GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ

“Đội ngũ nhân sự là tiền đề thành công của một doanh nghiệp. Tại Hòa Bình, chúng tôi luôn trân trọng những con người đồng lòng chung sức trên hành trình chinh phục đỉnh cao.
Với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và công bằng, Hòa Bình sẽ là nơi gặt hái thành công và chấp cánh cho con đường chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp của các bạn.”

Ông NGUYỄN TRUNG KIÊN

Our Benefits

Lương Thưởng

Lương, thưởng theo hiệu quả công việc.
Lương tháng thứ 13
Thưởng, quà tặng vào các dịp Lễ, Tết trong năm, các ngày đặc biệt của CBNV (kết hôn,, sinh con,...)

Đào tạo

Tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo hàng năm       

Chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe là yếu tố rất quan trọng, để CBNV yên tâm làm việc, Hòa Bình hỗ trợ đầy dủ các chương trình Bảo hiểm sức khỏe toàn diện và khám sức khỏe định kỳ
Tham gia BHXH-BHYT-BHTN theo quy định 

Du lịch

Tham quan, du lịch trong và ngoài nước, các hoạt động teambuilding hàng năm.

Hỗ trợ chi phí

Tiền ăn giữa ca, phụ cấp công tác xa, công tác phí, cước điện thoại, xăng xe … Trợ cấp ốm đau, thai sản, nghỉ hưu,...
Chính sách hỗ trợ ưu đãi cho vay mua xe hơi không lãi suất dành cho cấp trưởng, quản lý.
CBNV công tác dự án xa nhà sẽ được trang bị, chu cấp đầy đủ tiện nghi ăn ở, đi lại..

Cổ phiếu

CBNV ở các vị trí chủ chốt làm việc liên tục từ đủ 3 năm trở đi, thực hiện đúng kỷ luật lao động sẽ được mua cổ phần ưu đãi. Giá cổ phần bằng mệnh giá. Số lượng được mua tuỳ theo mức độ đóng góp từng cá nhân và theo quy định của công ty.