Tìm việc làm tại Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng

Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Lô BT2-Ô số 49 - Bắc Linh Đàm - Phường Hoàng Liệt - Quận Hoàng Mai - Thành phố Hà Nội - Việt Nam

     P.304 - Tòa nhà DC - Số 111D đường Lý Chính Thắng - Phường 7 - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam

    P.303 - tòa nhà số 309 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Our Story

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi

Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng (gọi tắt là Vĩnh Hưng) được thành lập năm 2006, là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, giải pháp công nghệ phục vụ xây dựng công trình giao thông.


Tầm nhìn:

Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp vật liệu, giải pháp công nghệ trong lĩnh vực xây dựng giao thông, dân dụng và công nghiệp, phát triển bền vững trên ba lĩnh vực mũi nhọn “Thương mại – Sản xuất – Thi công”. Tăng tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm Công ty đang kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm do Công ty sản xuất.


Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Góp phần nâng cao hình ảnh và vị thế đất nước thông qua việc cung cấp vật liệu và giải pháp công nghệ tiên tiến cho những công trình giao thông và cơ sở hạ tầng tiêu biểu của Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ và cách ứng xử của doanh nghiệp hướng tới thỏa mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng là mục tiêu hàng đầu và luôn được xác định làm lợi thế cạnh tranh.

Đoàn kết là tất cả CBCNV Vĩnh Hưng kết thành một khối thống nhất hoạt động vì một mục tiêu chung là phát triển Công ty, đồng thời nâng cao đời sống mỗi cá nhân trong tổ chức là phương châm hoạt động.
Kỷ luật là tất cả CBCNV đều phải tuân thủ mọi phép tắc do Công ty, BGĐ hoặc các cán bộ quản lý đã đề ra, đó là điểm tựa cho mọi hoạt động của Công ty.
Tôn trọng cá nhân là mỗi cá nhân trong tổ chức đều được tôn trọng, khích lệ và có quyền nói lên ý kiến cá nhân của mình, tạo nên sự đa dạng trong sáng tạo, thúc đẩy công việc.
Trách nhiệm là tất cả CBCNV trong tổ chức phải chủ động hoàn thành nhiệm vụ được giao và chịu trách nhiệm về mọi kết quả liên quan đến công việc của mình, đó là nền móng vững chắc trong mọi hoạt động của Công ty.

Giá trị cốt lõi

Our Benefits

Thưởng hiệu quả

Thưởng 06 tháng/lần dựa trên đánh giá hiệu quả công việc

Chương trình đào tạo

Có các chương trình đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm giành cho CBQL và CBNV

Du lịch, nghỉ mát

Tham quan, du lịch trong và ngoài nước, các hoạt động Team building

Khám sức khỏe

Khám sức khỏe định kỳ hàng năm