Tìm việc làm tại Công ty CPTM BOO

Công ty CPTM BOO

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Tầng 9 - Tòa nhà Kim Khí Thăng Long - Số 1 Lương Yên - Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Our Story

Giới thiệu công ty

Linh hồn của chúng tôi là đường phố, câu chuyện của chúng tôi được kể bằng thời trang.”
Được nhào nặn nên bởi đường phố, trưởng thành trên đường phố, và sẽ luôn hướng về đường phố. Mỗi con phố đều để lại di sản của mình theo thời gian, và BOO chính là một phần của đường phố Việt Nam cũng như phong cách của người trẻ Việt đương đại.

Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ chuyên bán đồ trượt ván và thời trang đường phố nằm cạnh trường Hà Nội Amsterdam năm 2003, BOO hiện tại đã và đang phát triển với quy mô 400 CBNV, hệ thống 40 cửa hàng trên 14 tỉnh thành. Xa hơn nữa, chúng tôi muốn đưa chất Việt, tinh thần Việt thông qua thương hiệu và sản phẩm của mình vươn tầm quốc tế.

""Chúng tôi tin rằng, kinh doanh không chỉ là tạo ra lợi nhuận mà điều to lớn là được đóng góp cho xã hội và truyền cảm hứng để mang lại những thay đổi tích cực cho giới trẻ. Đồng thời trở thành một thương hiệu xứng đáng của Việt Nam.""

Không chỉ tập trung vào kinh doanh, BOO còn mong muốn đóng góp cho sự phát triển của xã hội, mang lại những ảnh hưởng tích cực đến suy nghĩ thế hệ trẻ. Dành một phần không nhỏ từ lợi nhuận thu được, BOO đã, đang và sẽ không ngừng đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường, ủng hộ phong trào trượt ván hay thực hiện các công tác xã hội khác để người trẻ Việt sống xanh hơn, ý nghĩa hơn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho chính nguồn cội của mình.

We're here to stay. Join us for a ride?

Tầm nhìn

Chúng tôi hướng tới thứ thời trang sáng tạo, mang đậm phong cách sống trẻ trung, năng động và niềm tự hào với mọi sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

1. Tinh thần trẻ
2. Đừng bao giờ chậm lại: Luôn sáng tạo
3. Đừng sợ giới hạn
4. Hãy giữ mình trên mặt đất
5. Hãy yêu nguồn gốc của mình: tự hào là thương hiệu Việt Nam.

*

Our People

ĐỖ VIỆT ANH

CEO

Khi làm kinh doanh thì mỗi người nên chung tay vì một cái chung, sự tác động của một doanh nghiệp sẽ lớn hơn một cá nhân.