Open jobs at CÔNG TY TNHH CASE CONCEPTS VĨNH LONG

CÔNG TY TNHH CASE CONCEPTS VĨNH LONG

 • Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long
 • Textiles/Garments/Footwear | Find us on
Find us on

We Have 3 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Merchandiser cum Purchasing (Làm Việc Tại Vĩnh Long)

 • Experienced (non-manager)
 • Vinh Long,Ho Chi Minh,Binh Duong
 • 26/04/2024
Check topIt display quick Apply

General Manager (Làm Việc Tại Vĩnh Long)

 • Manager
 • Ho Chi Minh,Binh Duong,Vinh Long
 • 26/04/2024
Check topIt display quick Apply

Thu Mua kiêm Tìm Kiếm Nguồn Hàng (Làm Việc Tại Vĩnh Long)

 • Experienced (non-manager)
 • Vinh Long,Ho Chi Minh,Binh Duong
 • 26/04/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Lô A3 KCN Hòa Phú, ấp Phước Hòa, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

Our Story

Giới thiệu công ty

Tên giao dịch tiếng Việt Nam : CÔNG TY TNHH CASE CONCEPTS VĨNH LONG
Tên giao dịch viết tắt: CCVL 
Là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài 
Được thành lập : 23/02/2022
Ngành nghề : sản xuất balo, túi xách vải phục vụ cho ngành Y tế
Thị trường tiêu thụ: Châu Mỹ và Châu Âu

Giới thiệu công ty
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Sứ mệnh: “Được thôi thúc bởi cam kết tay nghề vượt trội, sứ mệnh của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo cả hình thức lẫn chức năng, tạo ra những chiếc túi không chỉ đáp ứng tầm nhìn mà còn vượt xa sự mong đợi của khách hàng”
Tầm nhìn: “Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty toàn cầu được phát triển từ năng lực của nhân viên, bắt tay vào theo đuổi không ngừng sự vượt trội trong việc tạo ra những chiếc túi không chỉ đóng vai trò là phụ kiện chức năng mà còn dệt nên những câu chuyện về chất lượng, sự đổi mới và tính bền vững”.
   
Our mission is“Driven by a commitment to superior craftsmanship, our mission is to seamlessly blend form and function, creating bags that not only complement our clients' visions but also exceed their expectations”

Our vision is“We aim to be a global company enriched by its employees’ individual abilities embarked in a relentless pursuit of excellence in crafting bags that not only serve as functional accessories but also weave stories of quality, innovation, and sustainability”

Sứ mệnh

Tại Case Concepts Vĩnh Long, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm sáng tạo, có chất lượng đẳng cấp thế giới và giao hàng kịp thời, với giá cả cạnh tranh trên từng chiếu túi chúng tôi sản xuất. Chính sách chất lượng của chúng tôi bắt nguồn từ sự cống hiến để làm hài lòng khách hàng, cải tiến không ngừng và tuân thủ nghiêm ngặt về tiêu chuẩn ngành.
-Sản phẩm sáng tạo: Thúc đẩy văn hóa đổi mới và cải tiến liên tục xuyên suốt mọi khía cạnh hoạt động của nhà máy, từ thiết kế đến sản xuất, nhằm nâng cao chất lượng và tính năng của túi.
-Chất lượng đẳng cấp thế giới: Cung cấp những sản phẩm đúng thông số kỹ thuật và chất lượng vượt xa yêu cầu khách hàng.
-Giao hàng đúng hẹn: Liên tục tìm kiếm cách rút ngắn thời gian giao trong toàn bộ chuỗi cung ứng của chúng tôi để giao hàng kịp thời và nhanh gọn.
-Giá cả cạnh tranh: Liên tục tìm cách cung cấp cho khách hàng giá cạnh tranh và giá trị mà không làm mất đi chất lượng sản phẩm.
-Tuân thủ: Theo sát chặt chẽ các quy định và tiêu chuẩn ngành, đảm bảo sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
-Quản trị rủi ro: Xác định và giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn của sản phẩm thông qua đánh giá rủi ro toàn diện và các biện pháp đo lường chủ động.
-Nhân viên cùng tham gia: Trao quyền cho nhân viên với kiến thức và công cụ cần thiết để góp phần nâng cao chất lượng sản phầm. Khuyến khích trao đổi cởi mở và tinh thần trách nhiệm ở mọi cấp độ.
Chính sách Chất lượng này là nền tảng cam kết về tính xuất chúng của chúng tôi. Thông qua việc tuân thủ các nguyên tắc này, chúng tôi cố gắng trở thành nhà sản xuất túi hàng đầu được biết đến chất lượng kiên định, khách hàng hài lòng và không ngừng tiến bộ trong việc theo đuổi sự hoàn hảo. 

Sứ mệnh

Our People

Một Môi Trường Làm Việc An Toàn và Bền Vững


- Mục tiêu của các nhà lãnh đạo cấp cao là tạo ra một môi trường làm việc mà nhân viên có thể phát triển tính chủ động, tự quản và phát huy tối đa năng lực cá nhân.
- Case Concepts Vĩnh Long hoạt động dựa trên tôn chỉ đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho người lao động.
- Case Concepts Vĩnh Long không sử dụng các chất độc hại gây ảnh hưởng tới người lao động và môi trường địa phương mà công ty đăng ký hoạt động, tuân thủ yêu cầu luật định về môi trường và định hướng thân thiện môi trường.                                               
- Case Concepts Vĩnh Long thực hiện đầy đủ trách nhiệm xã hội của mình với người lao động, với địa phương dựa theo luật và qui định của nước sở tại.

Một Môi Trường Làm Việc An Toàn và Bền Vững

Our Benefits

Nghỉ phép

Theo đúng quy định của nhà nước

Chế độ bảo hiểm

Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật

Hỗ trợ nhân viên

Lịch làm việc linh động, hỗ trợ theo tính chất công việc