Tìm việc làm tại CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA JIO HEALTH

CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA JIO HEALTH

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Khai Hoan Building, 83B Hoang Sa, Da Kao Ward, District 1

Our Story

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Jio Health là ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe trực tuyến được thành lập tại Hoa Kỳ và có trụ sở chính ở TP HCM. Với hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe đa dạng và tiện lợi, Jio Health đang từng bước số hóa dịch vụ y tế nước nhà.
Tại Jio Health, chúng tôi tin rằng mỗi người đều có quyền nhận được các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy, giá cả phải chăng và thuận tiện. Với nguyên tắc đó, chúng tôi đã áp dụng công nghệ để cải tiến mọi thứ liên quan đến chăm sóc sức khỏe, từ việc thăm khám bác sĩ đến mua thuốc chữa bệnh.
Trong suốt thời gian qua, Jio Health luôn nỗ lực xây dựng một nền tảng chăm sóc sức khỏe để kết nối các bác sĩ, dược sĩ, dịch vụ phòng thí nghiệm, nhà thuốc với bệnh nhân và những người có nhu cầu. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, mọi lúc, mọi nơi.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tình, giàu kinh nghiệm, vận dụng sự vượt trội về nền tảng công nghệ cũng như nỗ lực tìm ra nhiều giải pháp, Jio Health đang hiện thực hóa khát vọng xây dựng thành công một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe trực tuyến hoàn chỉnh theo nhu cầu của khách hàng ngay tại nhà. 
Mục tiêu trong thời gian tới của Jio Health là mở rộng dịch vụ y tế mà đơn vị cung cấp tại các thành phố lớn của Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Với quan điểm đặt khách hàng là trung tâm, tất cả vì sức khỏe và nhu cầu của người bệnh, Jio Health đang hướng tới một dịch vụ y tế hoàn hảo và chất lượng nhất dành cho cộng đồng.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Jio Health tự hào khi được hợp tác với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thân thiện và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ Jio là những bác sĩ ưu tú Chuyên khoa I, Thạc sĩ, Tiến sĩ với thâm niên trung bình từ 7 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đều đang công tác và giảng dạy nhiều chuyên khoa đa dạng tại các bệnh viện uy tín hàng đầu TP. HCM.

CÁC TỐ CHẤT CỦA THÀNH VIÊN JIO HEALTH

Là một thành viên của Jio Health, bạn cần: 
1. TRÁCH NHIỆM: luôn hoàn thành tốt công việc theo thời gian quy định.
2. MẠNH DẠN: Không ngại thử thách, luôn suy nghĩ theo hướng giải quyết vấn đề và kết nối tất cả mọi người.
3. THÍCH KHÁM PHÁ: Đam mê, mong muốn chinh phục và luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu nhận xét để hoàn thiện bản thân.
4. DÁM NGHĨ, DÁM LÀM: Mong muốn phát triển trong môi trường năng động và thể hiện khả năng cùng tư duy logic.
5. YÊU CÔNG VIỆC: Khao khát thực thi những sứ mệnh tốt đẹp, có giá trị với bản thân và có ích với xã hội.

Our People

Nguyễn Hoài Nam

General Director of Jio Health Vi

“Những kinh nghiệm đã có giúp tôi nhận ra con người chính là một trong những tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp và cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại của doanh nghiệp đó. Không chỉ ở Jio Health mà ở tất cả những nơi tôi làm việc, tôi luôn dùng chữ “Tâm” để đối đãi với cộng sự, nhân viên và cả cấp trên của mình. Tôi luôn chân thành quan tâm lắng nghe ý kiến đóng góp xây dựng của mọi người dành cho công ty, tạo một môi trường làm việc xanh, sạch, lành mạnh, cởi mở, hòa đồng, đoàn kết, tương trợ, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Tôi không chủ trương quản lý vi mô mà luôn tìm phương án phân quyền và giao quyền hợp lý nhất, đồng thời ưu tiên quản lý bằng thời hạn và kết quả hoàn thành công việc. Tôi cũng thiết lập rõ ràng lộ trình thăng tiến cho mỗi phòng ban đi kèm với trách nhiệm, chỉ tiêu cụ thể và chính sách lương thưởng minh bạch và công bằng được xét duyệt hàng năm. Tôi cũng thường xuyên chia sẻ, trao đổi với nhân viên về giá trị và tầm nhìn cũng như chiến lược của công ty cho từng giai đoạn.”

Nguyễn Hoài Nam

Our Benefits

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Tham gia bảo hiểm theo đúng quy định luật lao động.

HOẠT ĐỘNG ĐỘI NHÓM

Các hoạt động teambuilding hàng năm.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Trọn gói chăm sóc sức khoẻ cao cấp Jio Premium.

CHÍNH SÁCH TĂNG LƯƠNG, KHEN THƯỞNG

Chính sách lương thưởng, lương tháng 13, quà tặng sinh nhật và dịp đặc biệt. Xét duyệt tăng lương 1 năm/ lần.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Môi trường thoải mái, được đào tạo, cập nhật kiến thức mới và xu hướng thị trường.