Open jobs at Công ty TNHH Thời Trang Star

Công ty TNHH Thời Trang Star

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Lô CN-B4, KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thời Trang Star - một trong những chi nhánh của Tập đoàn Crystal – HongKong được thành lập năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2009.
Với gần 6000 nhân viên làm việc tại 3 xưởng sản xuất và văn phòng, chúng tôi cung cấp khoảng 11,964,120 triệu sản phẩm mỗi năm bao gồm: hàng thể thao, hàng cho hoạt động dã ngoại, hàng seam seal, quần áo dệt thoi..
Star Fashion phục vụ những khách hàng hàng đầu như adidas, Under Armour, The North Face, Smartwool, , Timberland,…. Công ty vẫn tiếp tục mở rộng quy mô nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như để bắt kịp với tốc độ phát triển của Tập đoàn.

Giới thiệu công ty

Gia đình may Thời Trang Star

Góp phần hiện thực hóa tham vọng của tập đoàn CRYSTAL trở thành nhà sản xuất may mặc số một thế giới, Ban lãnh đạo tập đoàn cùng thống nhất coi Phát triển bền vững là sứ mệnh tiên phong, lấy lợi ích chung làm nền tảng để xây dựng và phát triển một tập đoàn vững mạnh về kinh tế, thân thiện với môi trường. 

Theo đuổi mục tiêu trên, Công ty Star Fashion không ngừng nỗ lực học hỏi và cải tiến, mở rộng xưởng sản xuất kinh doanh, tăng công suất hoạt động, tập trung vào mục tiêu chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng thông qua các phương pháp sản xuất không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu chi phí. 

Thành công của tập đoàn nói chung và của Star Fashion ngày hôm nay là nhờ sự kiên định trong việc thực hiện lý tưởng cốt lõi ""lấy con người làm trọng tâm"" được thể hiện hài hòa trong triết lý 3P: Con người (People) - Môi trường (Planet) - Lợi Nhuận (Profit), bên cạnh việc giúp CBCNV có thu nhập ổn định, cải thiện chất lượng cuộc sống, Công ty luôn nỗ lực thúc đẩy sản xuất thân thiện với môi trường.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tại Star Fashion, mỗi ngày đi làm của gần 6000 cán bộ công nhân viên đều là một trải nghiệm đầy thú vị. Chúng tôi được trải nghiệm và tự hào về sản phẩm do chính bàn tay, khối óc và niềm đam mê với công việc của bản thân cũng như đồng nghiệp khác tạo ra. Điều đặc biệt ở môi trường làm việc của Star Fashion, chúng tôi được đón nhận sự quan tâm chân thành của BLĐ Công ty, sự hướng dẫn tận tình của quản lý trực tiếp và trên hết là sự hỗ trợ, động viên của các anh chị em bạn bè đồng nghiệp. 

Bên cạnh thời gian dành cho công việc, chúng tôi được tham gia rất nhiều hoạt động đào tạo, thảo luận tập thể để nâng cao chuyên môn, chia sẻ, truyền bá kinh nghiệm, kiến thức và cùng tham gia các hoạt động gắn kết xây dựng tinh thần tập thể, tình đoàn kết thống nhất, đáp ứng nhu cầu giải trí và tái tạo sức lao động. Với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, tương xứng với năng lực và kết quả công việc cùng rất nhiều phúc lợi khác, môi trường Star Fashion thực sự trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi thành viên.

Giá trị cốt lõi

8 Giá trị cốt lõi của Tập đoàn bao gồm:
1. Chính trực:
- Giữ đúng chữ tín và tôn trọng mọi cam kết
- Làm việc có trách nhiệm và giữ đúng đạo đức nghề nghiệp
- Luôn cới mở, chân thành và thái độ thân thiện để xây dựng chữ tín
2. Tôn trọng mọi người
- Đối xử với mọi người để họ nhìn thấy mình là người quan trọng
- Đối xử công bằng, hợp đạo lý, không phân biệt đối xử
- Ghi nhận những đóng góp và tạo điều kiện để người lao động có cơ hội phát triển bản thân
3. Không ngừng đổi mới
- Dám đương đầu với những thách thức và không ngừng tiến bộ phát triển
- Tiếp thu những ý tưởng mới, luôn suy nghĩ tìm tòi phát triển những hướng đi mới trong kinh doanh
4. Luôn khích lệ, tạo động lực cho người khác
- Khích lệ, động viên và truyền cảm hứng cho người khác
- Khơi dậy niềm đam mê, sự quyết tâm và năng lượng trong mỗi con người để theo đuổi những điều tốt đẹp nhất
5. Làm khách hàng hài lòng
- Tích cực chủ động để có thể hiểu và nhận biết đúng nhu cầu của khách hàng
- Mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, những dịch vụ, sản phẩm tốt hơn cả sự mong đợi của khách hàng
6. Chất lượng là hàng đầu
- Làm đúng mọi việc ngay từ lần đầu tiên
- Lấy chất lượng là phương hướng cho các hoạt động hiệu quả hơn
7. Cam kết tăng trưởng
- Không ngừng làm tăng tài sản của các cổ đông, đảm bảo lợi nhuận tốt nhất có thể thu về cho tập đoàn và đảm bảo sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả nhất
8. Xây dựng một doanh nghiệp không có khoảng cách
- Xóa bỏ khoảng cách, rào cản, thoát khỏi tình trạng quan liêu để nâng cao hiệu quả sản xuất
- Sẵn sàng chia sẻ thông tin và tri thức
- Cùng hợp tác, góp sức xây dựng thành công cho mỗi cá nhân.

Ứng viên tiềm năng

Với một đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn cao, cùng việc trọng dụng và đào tạo nhân tài và quan trọng hơn hết là xây dựng công ty thành gia đình thứ 2 của Người lao động, sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng- Công ty TNHH Thời Trang Star sẽ sẵn sàng cho các thử thách phía trước.
Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng và chào đón những ứng viên tài năng đến trải nghiệm và làm việc cùng Công ty. Nếu bạn có khả năng và kinh nghiệm phù hợp, đừng ngần ngại ứng tuyển vào các công việc sẵn có của chúng tôi để tận hưởng một môi trường làm việc lý tưởng cùng những phúc lợi tuyệt vời, để con đường kiến tạo và theo đuổi ước mơ sự nghiệp của các bạn sẽ trở nên gần và nhanh hơn.

Our People

Mr. TAN TECK BENG 

General Manager

Ông Desmond - Giám đốc điều hành Công ty thời trang Star. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc điều hành các doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc ở nhiều nước trên thế giới, thâm nhuần văn hóa phát triển bền vững của tập đoàn, Ông Desmond Tan với triết lý quản lý ""trao quyền và khuyến khích năng lực tự chủ"", khuyến khích đẩy mạnh khoa học công nghệ, ứng dụng kỹ thuật số và ưu tiên hàng đầu cho chất lượng đã góp một phần không nhỏ trong việc dẫn dắt Công ty TNHH Thời Trang Star vươn ra biển lớn, cùng với tập đoàn Crystal giữ vững thế mạnh thương hiệu, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đến gần hơn với tham vọng trở thành tập đoàn dệt may số một thế giới.

Mr. TAN TECK BENG 

Ms. VUONG THI THU THUY

 Sales Manager

Gắn bó với Công ty từ ngày đầu thành lập, chị Vương Thị Thu Thủy, một vị giám đốc trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng cùng Ban lãnh đạo Công ty để hiện thực hóa tham vọng của tập đoàn trở thành tập đoàn dệt may số một thế giới. ""Sáng tạo toàn diện"" là chính sách tập đoàn Crystal chú trọng, đòi hỏi các doanh nghiệp trong tập đoàn phải thực hiện cải cách ở tất cả các khâu, các quy trình, dây chuyền, sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Theo đuổi mục tiêu đó, chị Thủy luôn dẫn đầu trong việc cập nhật mọi xu thế, nhu cầu của thị trường, khuyến khích CBCNV tích cực tham gia xây dựng, đóng góp ý kiến, tư vấn cho BLĐ Công ty có những thay đổi kịp thời, cấp thiết, đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng giúp STAR FASHION luôn củng cố lòng tin từ khác hàng truyền thống và không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu.

Ms. VUONG THI THU THUY

Ms. DO THI NGOC BICH

HR/ Admin Senior Manager

Tiếp nối và phát huy truyền thống văn hóa của tập đoàn Crystal ""lấy con người là trọng tâm"", Chị Đỗ Thị Ngọc Bích cùng Ban giám đốc Công ty đã và đang nỗ lực hết mình xây dựng một tập thể vững mạnh, nơi mà tinh thần đoàn kết, sự thấu hiểu được kiên trì vun đắp từng ngày và thực hiện xuyên suốt các bộ phận, phòng ban. Bên cạnh đó, tư duy sáng tạo, hiện đại cùng sự nhiệt huyết của vị Giám đốc nhân sự trẻ đã giúp Công ty triển khai hiệu quả những chính sách phúc lợi thiết thực cùng nhiều khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm, nâng cao giá trị của mỗi cá nhân, giúp phát huy tối đa năng lực, thế mạnh, khả năng thích ứng của từng thành viên, sẵn sàng ứng biến theo yêu cầu đòi hỏi của nên kinh tế thị trường trong thời đại mới. Theo thời gian, tinh thần tập thể được nhân rộng, khối đại đoàn kết lớn lên từng ngày, cùng với đó Công ty dần trở thành đại gia đình chung của tất cả các thành viên tài năng và tâm huyết luôn vì một mục tiêu chung, đưa Công ty lên tầm cao mới. 

Ms. DO THI NGOC BICH

Our Benefits

Ngày phép

Mỗi năm, ngoài các ngày Lễ, Tết, cán bộ công nhân viên sẽ có 14 ngày nghỉ phép; cùng chế độ nghỉ 02 ngày thứ 7/ tháng dành riêng cho nhân viên khối văn phòng

Đưa đón CBCNV đi làm

 Chúng tôi có xe đưa đón đi làm hàng ngày dành cho cán bộ công nhân viên từ khu vực nội thành Hà Nội

Đào tạo

 Ở Star Fashion và tất cả các cấp bậc, các cán bộ công nhân viên đều có cơ hội để tham dự rất nhiều khóa đào tạo (chuyên môn và kỹ năng mềm) để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc.

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT

Các nhân viên ở Star Fashion luôn được gắn kết với nhau thông qua rất nhiều hoạt động ngoại khóa nhân kỷ niệm ngày lễ lớn như: Quốc tế Phụ nữ 8/3, Quốc tế thiếu nhi 01/6, Ngày hội thể thao 20/10…và một chuỗi các sự kiện lớn như: Family day, Outing trip, Anniversary day...

Thưởng cống hiến

Hàng năm, CBCNV sẽ được nhận thưởng cống hiến dựa trên kết quả kinh doanh của Công ty và đánh giá của quản lý trực tiếp

Canteen và Cafeteria

CBCNV sẽ được hỗ trợ ăn trưa tại nhà máy và trải nghiệm, thư giãn trong giờ nghỉ trưa tại các khuôn viên quán café nhỏ, mini shop trong nhà máy