Open jobs at CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Find us on

We Have 6 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Phát Triển Giải Pháp Cho Ngành In

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi,Ho Chi Minh
 • 10/04/2024
Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Phân Tích Nghiệp Vụ ERP

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi,Ho Chi Minh
 • 10/04/2024
Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Kinh Doanh Dự Án

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh,Ha Noi
 • 10/04/2024
Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Kinh Doanh Ngành In

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 10/04/2024
Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Kỹ Thuật Sản Phẩm

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi,Ho Chi Minh
 • 10/04/2024
Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Kinh Doanh Trực Tiếp

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh,Ha Noi
 • 10/04/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở:

  Tầng 6-7- 9 tòa nhà Sáng Tạo, số 17 ngõ 15 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM:

  Tầng 5 - tòa nhà 132 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh"

Our Story

Giới thiệu công ty

Thành lập năm 2001 TECHPRO đã và đang khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với 4 đơn vị kinh doanh chính gồm:

• Tự động hóa và tin học công nghiệp;
• Hệ thống an ninh và giải pháp tòa nhà;
• In kỹ thuật số công nghiệp và xử lý dữ liệu;
• Dịch vụ lắp đặt và bảo trì.
Trong từng lĩnh vực kinh doanh, TECHPRO luôn là đơn vị tiên phong với các sản phẩm và dịch vụ có tính công nghệ và chất lượng cao. Các sản phẩm và giải pháp do công ty cung cấp đã và đang được ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả thiết thực cho các đối tác, các khách hàng trong các lĩnh vực: Điện lực, Giao thông, Xăng dầu, Viễn thông, Ngân hàng, Tài chính, Thuế, Nhà máy công nghiệp, Tòa nhà văn phòng, …vv
Với uy tín và tính cam kết cao, chúng tôi đã tạo lập và duy trì mối quan hệ đối tác bền vững với nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Đây chính là nền tảng để TECHPRO có thể tiếp cận và cập nhật thường xuyên các công nghệ tiên tiến của thế giới và đưa vào thị trường Việt Nam. Thông qua các đối tác, chúng tôi cũng đã đào tạo được đội ngũ kỹ thuật có trình độ, hiểu biết sâu và khả năng tư vấn cho khách hàng một cách toàn diện.
Với chính sách phát triển lâu dài và bền vững, công ty luôn coi trọng và hướng tới sự cân bằng lợi ích giữa Khách hàng – Cộng đồng – Doanh nghiệp.

Giới thiệu công ty
Định hướng phát triển

Định hướng phát triển

TECHPRO xây dựng hệ thống quản trị minh bạch, công bằng, tạo điều kiện phát triển cho mọi cá nhân và cùng chia sẻ các thành quả để hướng tới sự thịnh vượng chung.

Chúng tôi luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn với kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và sáng tạo luôn được coi trọng và khuyến khích tại TECHPRO.

Sứ mệnh

TECHPRO luôn sẵn sàng ứng dụng những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu với chất lượng cao, dịch vụ vượt trội cho các hệ thống quản lý sản xuất và vận hành của các doanh nghiệp, các tổ chức. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng đạt hiệu quả kinh doanh tốt và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung vào nền Khoa học Công nghệ ứng dụng tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Văn hóa làm việc của chúng tôi được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi:

· TÍN: TECHPRO luôn thực hiện đúng cam kết và không ngừng nỗ lực làm tốt hơn cả sự mong đợi để tạo dựng niềm tin của khách hàng.
· TÂM: TECHPRO luôn duy trì đạo đức kinh doanh; cân bằng quyền lợi giữa Khách hàng – Cộng đồng và Doanh nghiệp.
· TRÍ: TECHPRO luôn coi trọng và khuyến khích sự sáng tạo, đề cao tinh thần học hỏi để mang đến các sản phẩm và dịch vụ có gía trị cao hơn cho khách hàng.
· NHÂN: TECHPRO luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất, hướng tới xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ trách nhiệm và khuyến khích sự cống hiến.

Ứng viên tiềm năng

Bạn có tự tin để trở thành một nhân viên của TECHPRO? Nếu có, hãy gia nhập TECHPRO cùng chúng tôi.


""Từ những ngày đầu gia nhập TECHPRO, tôi đã được các đồng nghiệp giúp đỡ và chỉ dẫn rất nhiệt tình. Các đồng nghiệp tại TECHPRO như những người anh người chị, luôn thân thiện và năng động. Đối với tôi, TECHPRO như là gia đình thứ 2 - nơi mà tôi có thể cống hiến và chia sẻ.""
- Trang Nguyen - Marketing Dept.,

Our People

Mr. Đỗ Đức Hậu

Tổng giám đốc

Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, năng động nơi bạn có thể phát huy tối đa năng lực của mình.
Ở TECHPRO các bạn còn có cơ hội tiếp cận với những công nghệ mới và cùng chúng tôi hiện thực hoá các công nghệ đó thành các ứng dụng có ích cho các doanh nghiệp.
Không chỉ có vậy, TECHPRO luôn đánh giá và chia sẻ lợi ích công bằng cho mọi thành viên của công ty.

Mr. Đỗ Đức Hậu

Nguyễn Thị Thanh Hà

Phụ trách Nhân sự

""Nếu bạn cần một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và luôn thúc đẩy sự sáng tạo, TECHPRO chính là một nơi phù hợp để bạn phát triển nghề nghiệp"""

Nguyễn Thị Thanh Hà

Our Benefits

BẢO HIỂM

Bảo hiểm theo luật lao động và chăm sóc tốt hơn với bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn với các công ty bảo hiểm uy tín.

PHÚC LỢI

TECHPROERS được chăm sóc sức khỏe với gói khám sức khỏe tổng quát hàng năm tại những bệnh viện hàng đầu; chăm sóc về cân bằng giữa công việc và cuộc sống với phụ cấp tập thể thao, phụ cấp câu lạc bộ/ hội nhóm ứng lương khi cần thiết.

CHẾ ĐỘ XÉT THƯỞNG

Tăng lương mỗi 6 tháng, nhận thưởng doanh thu dựa trên hiệu quả làm việc mỗi năm một lần và thưởng nóng cho những công việc đạt thành tích xuất sắc.

HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Các chuyến du lịch dài ngày được tổ chức hàng năm và các hoạt động teambuilding gắn kết được tổ chức định kỳ hàng quý.

ĐÀO TẠO

Với phương châm nguồn nhân sự chất lượng chính là chìa khóa cho sự thành công, chúng tôi luôn đầu tư xây dựng đội ngũ nhân sự “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Sáng tạo” thông qua các chương trình đào tạo cả trong và ngoài nước.

CÔNG CỤ LÀM VIỆC

TECHPROERS luôn được trang bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ cần thiết để phục vụ công việc.