Open jobs at CÔNG TY TNHH TRACE - TEC VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH TRACE - TEC VIỆT NAM

Find us on

We Have 4 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Sales Engineer

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 22/02/2024
Check topIt display quick Apply

Field Application Engineer (Documentation Engineer)

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 29/12/2023
Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Pháp Chế

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 29/12/2023
Check topIt display quick Apply

Hardware Engineer

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 25/01/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Số 79 ngõ 193 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH TRACE - TEC VIỆT NAM được thành lập năm 2016, hiện là một trong những công ty hàng đầu quốc gia về lĩnh vực điện tử tập trung mạnh vào thiết kế, bo mạch PCB, OEM/ODM, phân phối linh kiện điện tử. Với niềm đam mê và nhiệt huyết lớn, chúng tôi hình thành nên những thành viên trong đội nhóm trẻ, làm việc với trái tim nồng nhiệt, theo đuổi sự hoàn hảo & hướng đến kết quả để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Với nguồn lực từ một mạng lưới mạnh mẽ và chuyên môn cao của các thành viên trong công ty, Trace-Tec có thể cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về các giải pháp điện tử.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Phát triển quy mô bán hàng về mặt hàng, địa lý bằng cách mở thêm các chi nhánh ở trong và ngoài nước.
Phát triển nhân sự TINH NHUỆ và GẮN BÓ lâu dài với công ty.

Văn hóa công ty

Tại Trace-Tec, chúng tôi hy vọng mỗi nhân viên đều tìm thấy niềm vui và động lực trong mọi khoảnh khắc làm việc.

Đến với Trace-Tec, bạn sẽ được làm quen với văn hóa "Làm hết sức - Chơi hết mình". Các thành viên được tham gia nhiều hoạt động tập thể như: Team building hàng năm, Tiệc cuối năm, Tiệc sinh nhật hàng tháng, các giải bóng đá của công ty,... 

Môi trường làm việc thân thiện, năng động và khuyến khích sáng tạo. Sự nỗ lực của mỗi cá nhân đều được ghi nhận xứng đáng.

Our People

Nguyễn Duy Chung

Tổng Giám Đốc Trace-Tec Việt Nam

Mỗi thành viên tại Trace-Tec, tuy là những cá tính mạnh mẽ mang trong mình nhiều màu sắc khác nhau, nhưng luôn hỗ trợ, gắn kết và sáng tạo không ngừng để xây dựng một Trace-Tec vững mạnh, đồng lòng hiện thực hóa mọi thành công. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, quan tâm và tôn trọng sự khác biệt. Nhận thức được tầm quan trọng của nhân sự, trong những năm sắp tới, phát triển nguồn nhân lực sẽ luôn là yếu tố không thể thiếu trong chiến lược tăng trưởng của Trace-Tec.

Nguyễn Duy Chung

Our Benefits

BỮA TRƯA DINH DƯỠNG

 Trace-Tec luôn mong muốn mang đến cho người lao động những bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng vừa nhằm đảo bảo sức khỏe cho CBNV vừa để khuyến khích nhân sự làm việc hiệu quả hơn.

THIẾT BỊ LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI

Nhân viên của Trace-Tec được trang bị máy móc, thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC NĂNG ĐỘNG

Trace-Tec luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo và cải tiến.

THU NHẬP HẤP DẪN

Trace-Tec đưa ra chế độ lương và mức thưởng hàng năm hấp dẫn, xứng đáng với kết quả công việc được tổng hợp bởi hệ thống đánh giá công bằng và minh bạch.

NGHỈ PHÉP NĂM

Nhân viên của Trace-Tec sẽ được hưởng 12 ngày nghỉ phép/ năm nhận nguyên lương

HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN

Nhằm tri ân sự cống hiến cũng như thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên, hàng năm Trace-Tec đều tổ chức các hoạt động Teambuilding, du lịch công ty, Year End Party,...