Open jobs at Công ty TNHH CMC Global

Công ty TNHH CMC Global

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  • • Tầng 8-9, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • • Tầng 8, tòa nhà Thành Lợi II, số1 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
    • • Tầng 3, ITD Building, 1 đường Sáng Tạo, phường Tân Thuận, quận 7, HCM
    • • Ocean Gate Building 8F, 3 Chome−7−1, Minatomirai, Nishi Ward, Yokohama, Japa


  Our Story

  Giới thiệu công ty

  CMC Global - 1 công ty thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC - được thành lập từ tháng 3/2017 như một bước đi chiến lược với khát vọng mang những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ viễn thông của Việt Nam ra thị trường quốc tế. CMC Global tự hào là 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ IT toàn diện, bao gồm những dịch vụ truyền thống hay chuyển đổi số, cũng như tư vấn cho các tập đoàn, tổ chức trên toàn cầu.
  Sau 4 năm tăng trưởng thần tốc, tới nay, CMC Global đã có 04 trụ sở tại Việt Nam và Nhật Bản, triển khai hàng loạt dự án công nghệ đa dạng cho hơn 150 đối tác trong và ngoài nước, đồng thời thu hút gần 2,000 nhân tài trong lĩnh vực Công nghệ.

  TẠI SAO BẠN NÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG CMC GLOBAL?

  TẠI SAO BẠN NÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG CMC GLOBAL?

  Tham gia CMC Global, bạn sẽ có cơ hội:
  • Phát triển sự nghiệp: Làm việc trong một tổ chức có tốc độ tăng trưởng vượt trội với hàng loạt dự án lớn, môi trường trọng nhân tài, lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đồng nghiệp vững chuyên môn và nhiều cơ hội thăng tiến rộng mở dựa trên năng lực.
  • Tạo nên giá trị: Tham gia các dự án công nghệ trong và ngoài nước, trên nhiều lĩnh vực cùng các đối tác có tên tuổi - góp phần đưa ứng dụng, dịch vụ IT của Việt Nam bước ra toàn cầu & kết nối, nâng tầm trải nghiệm hàng triệu người dùng.
  • Đãi ngộ toàn diện: Với mức thu nhập cạnh tranh trên thị trường (bao gồm lương, thưởng, signing bonus,…), CMC Global mang tới cho bạn hàng loạt những đãi ngộ và quyền lợi hấp dẫn (bảo hiểm sức khỏe CMC-Care, nghỉ ngày sinh nhật, du lịch,…).

  Tầm nhìn

  Với mục tiêu trở thành công ty dịch vụ CNTT lớn thứ hai tại Việt Nam và nằm trong top 10 khu vực, chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để trở thành nhà cung cấp các giải pháp công nghệ mới hàng đầu, bao gồm Chuyển đổi số, Trí tuệ nhân tạo hay Điện toán đám mây.

  Giá trị cốt lõi

  Giá trị cốt lõi của CMC nằm ở 4C - Creativity, C-Speed, Commitment và Customer Centricity. Mọi hành động của người CMC Global đều xuất phát từ trái tim Hướng Khách Hàng. Bằng khát khao và đam mê Sáng Tạo không ngừng nghỉ, người CMC Global quyết tâm vươn tới tốc độ nhanh nhất - Tốc Độ Ánh Sáng, trong cả tư duy và hành động để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những Cam Kết của mình.

  Ứng viên tiềm năng

  Với gần 2000 cán bộ nhân viên bao gồm văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nhật Bản, chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn dành mọi nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc hạnh phúc, trọng nhân tài với cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở, bền vững.

  Our People

  Tony Dao

  Director of G1 Division

  • "Đi nhanh hãy đi một mình,
  • Đi xa hãy đi cùng nhau!"
  Việc đầu quân cho CMC Global là cơ hội để tôi cùng những nhân sự trong đội ngũ tìm kiếm thử thách mới, cùng tiến lên phía trước và nhìn nhận chặng đường phát triển của mình. Mỗi sản phẩm, dịch vụ được tạo ra, đối với chúng tôi không chỉ là niềm vui trong công việc, mà còn là giá trị mang dấu ấn công nghệ Việt Nam vươn ra thế giới.

  Tony Dao

  Tram Tran

  Talent Acquisition Specialist

  Có thể nói, CMC Global là một nơi đã giúp mình "lớn" hơn mỗi ngày. Với công việc ở đây, mình được gặp gỡ nhiều nhân tài, đặc biệt là các lập trình viên có trình độ cao và thử thách bản thân để xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp vững chắc.

  Tram Tran

  Pham Hung

  Project Manager

  Tại CMC Global, mỗi ngày của chúng tôi đều là những chuyến đi - để học hỏi, trải nghiệm, phát triển và khẳng định bản thân. Tôi có thể khẳng định rằng, tại đây, chỉ cần cống hiến hết sức mình, Tổ chức sẽ luôn đón chào và ghi nhận bạn.

  Pham Hung

  Our Benefits

  ĐÃI NGỘ TOÀN DIỆN

  Ngoài mức thu nhập cạnh tranh trên thị trường và xứng đáng với năng lực (package 14 tháng lương, chế độ thưởng Lễ Tết, thưởng dự án, chính sách signing bonus,…), CMC Global cũng mang tới cho bạn chính sách phúc lợi toàn diện (Bảo hiểm sức khỏe CMC-Care, nghỉ ngày sinh nhật, du lịch thường niên,...)

  ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

  Với việc tham gia các khoá học nâng cao trình độ, được hướng dẫn bởi những chuyên gia, lãnh đạo giàu kinh nghiệm và làm việc cùng đồng nghiệp vững chuyên môn trong lĩnh vực IT, tại CMC Global, bạn sẽ tìm thấy môi trường lý tưởng để phát triển năng lực.

  CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

  CMC Global tự hào là 1 trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam - cung cấp cho bạn cơ hội ứng dụng, trải nghiệm công nghệ mới nhất trên thế giới, tham gia trong suốt quá trình triển khai dự án với sự đa dạng trong lĩnh vực, ngành nghề để bạn nâng cao Technical Skills và Soft Skills mỗi ngày

  SỰ NGHIỆP QUỐC TẾ

  Đối tác của CMC Global là những tập đoàn, tổ chức toàn cầu, vì vậy cơ hội "on-site" luôn rộng mở cho các ứng viên để học tập và phát triển năng lực bản thân. Đây sẽ là sân chơi đẳng cấp cho các lập trình viên nâng tầm kỹ năng công nghệ và là cơ hội trải nghiệm cuộc sống ở các quốc gia phát triển.

  CƠ HỘI THĂNG TIẾN

  Với mức độ tăng trưởng nhanh chóng, số lượng dự án đa dạng và văn hóa trọng nhân tài, CMC Global mang tới cho bạn sự ghi nhận theo đúng năng lực và cơ hội rộng mở để thăng tiến trên nấc thang sự nghiệp.

  HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT

  CMC GLOBAL luôn được tạo điều kiện tối đa để tham gia các hoạt động giao lưu, gắn kết như du lịch thường niên, Women's Day, Ngày gia đình Việt Nam, hay các dịp lễ lớn hơn như sinh nhật Tập Đoàn, sinh nhật công ty, Year End Party,...

  Coding Practices

  Key Technologies

  • Java
  • PHP
  • C++
  • .NET