Tìm việc làm tại CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY CP

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY CP

Find us on

We Have 5 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Deputy Purchasing And Logistics Team Leader

 • Manager
 • Ho Chi Minh
 • 12/06/2024
Check topIt display quick Apply

Executive Assistant to CEO

 • Manager
 • Ho Chi Minh
 • 19/04/2024
Check topIt display quick Apply

Thư Ký Văn Phòng Dưới 1 Năm Kinh Nghiệm)

 • Fresher/Entry level
 • Ho Chi Minh
 • 12/06/2024
Check topIt display quick Apply

Admin Thu Mua Quốc Tế (Dưới 1 Năm Kinh Nghiệm)

 • Fresher/Entry level
 • Ho Chi Minh
 • 12/06/2024
Check topIt display quick Apply

Our Office

 • ADDRESS

  Lô C8, C9, C10-1 Đường N5B, KCN Lê Minh Xuân 3, X. Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh

Our Story

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY CP được thành lập bởi Cherry & Pearl (đồng sáng lập nhà thương mại giấy số 1 tại Việt Nam – Công Ty Cổ Phần Giấy Phùng Vĩnh Hưng).
Với hơn 30 năm kinh nghiệm, vị thế dẫn đầu và tư duy đổi mới; chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp tối ưu về giấy và bao bì phù hợp với các đối tác trong và ngoài nước là các Tập đoàn đa quốc gia, các công ty bao bì, quảng cáo, in ấn, các chủ sỡ hữu thương hiệu…

Với tốc độ phát triển không ngừng, xu hướng phát triển công trình xanh và sản phẩm thân thiện môi trường; chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên trong ngành giấy tại Việt Nam đạt chuẩn LEED toàn cầu như một lời cam kết vì một Việt Nam xanh tươi và tốt đẹp hơn.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Năm 2025, Công ty Cổ Phần Giấy CP trở thành Nhà thương mại Giấy và bao bì số 1 trong từng phân khúc sản phẩm mà chúng tôi tham gia tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến các giải pháp sáng tạo cho ngành giấy và bao bì vì một Việt Nam xanh tươi và tốt đẹp hơn

Giá trị cốt lõi

Năng lực: Chúng tôi am hiểu thị trường, sản phẩm và đặc biệt những nhu cầu và vấn đề mà Khách hàng có thể có để cùng đưa ra những giải pháp tối ưu.

Hướng đến con người: Chúng tôi xem nhân viên như những đối tác quan trọng, quan tâm đến sự phát triển và tạo môi trường để hỗ trợ cho sự phát triển này.

Uy tín: Chúng tôi xây dựng niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng bằng việc giữ vững cam kết và sự nỗ lực không ngừng.

Can đảm: Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi và áp dụng các phương pháp mới để phục vụ khách hàng và cộng đồng.


Ứng viên tiềm năng

Các ứng viên tiềm năng đến với chúng tôi đều được trao cơ hội để học hỏi và phát triển, hoàn thiện bản thân. Mỗi sự đóng góp của từng cá nhân hay đội nhóm đều được ghi nhận. Chúng tôi trân trọng sự tiến bộ mỗi ngày của nhân viên, luôn tạo động lực để thành viên của mình vươn ra khỏi vùng an toàn và đạt được thành tựu cao hơn trong sự nghiệp. Bạn là ứng viên tiềm năng, hãy đến với chúng tôi, hãy trải nghiệm và cảm nhận giá trị khác biệt của bản thân bạn khi đồng hành cùng chúng tôi.

Our People

Tô Mỹ Ngọc

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Ủy viên Ban Chấp Hành của Hiệp hội In TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giấy cùng với khả năng lãnh đạo hiệu quả, bà được bổ nhiệm vị trí Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị. Cùng với đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, bà đã và đang mang đến những giải pháp tối ưu cho các đối tác và khách hàng.

Tô Mỹ Ngọc

Tô Mỹ Châu

Tổng Giám Đốc

* Thành viên Ban chấp hành (2018 - 2020) và Điều hành diễn đàn (2021) tổ chức YPO - Asean United Chapter.
YPO là tổ chức toàn cầu quy tụ hơn 26.000 nhà lãnh đạo từ nhiều tập đoàn và công ty thuộc nhiều ngành nghề khác nhau tại 130 quốc gia trên thế giới. Các thành viên của YPO sử dụng khoảng 16 triệu lao động và tạo ra doanh thu 6.000 tỷ đô la mỗi năm (Tổ chức của các chủ tịch trẻ, YPO - www.ypo.org)

* Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (2018 - 2023)

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường trong nước và quốc tế cùng với tầm nhìn xa, sự nhạy bén và sự tận tâm trong phong cách lãnh đạo, bà đã và đang tạo ra ảnh hưởng tích cực cho đội ngũ, đối tác và cộng đồng.

Tô Mỹ Châu

David Spencer

Cố vấn cấp cao

Với nhiều năm đảm nhiệm các vị trí quản lý khác nhau tại các tập đoàn đa quốc gia bao gồm Morgan Stanley, Procter & Gamble, General Electric (đã tạo ra và xây dựng doanh nghiệp tái cấu trúc toàn cầu trị giá 7 tỷ đô la) và 29 năm kinh nghiệm làm việc tại châu Á, ông đã cung cấp rất nhiều thông tin chi tiết và hướng dẫn cho sự mở rộng quốc tế của công ty và phát triển bền vững.

David Spencer

Our Benefits

Nghỉ phép

Theo tiêu chuẩn của nhà nước, công ty (12 ngày phép/năm).

Chế độ bảo hiểm xã hội đầy đủ

Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN (mức đóng full lương) và được trích đóng theo tỷ lệ quy định của Nhà nước.

Cơ hội huấn luyện chuyên môn / Tham gia lớp yoga

Được tham gia các khóa kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn tại các trung tâm uy tín như Trường Doanh Nhân Pace, Dale Carnegie. Ngoài ra, công ty có tổ chức lớp yoga miễn phí cho nhân viên (2 buổi/tuần)

Thư viện

Khu vực đọc sách / thư viện trong công ty

Xe đưa đón

Công ty có xe đưa đón nhân viên hàng ngày từ 212 Thoại Ngọc Hầu, quận Tân Phú đến Công ty Cổ Phẩn Giấy CP (khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3) và ngược lại

Canteen

Hỗ trợ suất ăn trưa. Công ty có canteen phục vụ bữa trưa cho nhân viên.