Tìm việc làm tại Công ty cổ phần Đạt Phương

Công ty cổ phần Đạt Phương

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Tầng 15, tòa nhà Handico, KĐT mới Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

Được thành lập ngày 12 tháng 3 năm 2002 với tên gọi tiền thân là Công ty cổ phần xây dựng và vận tải Đạt Phương, đến nay Công ty cổ phần Đạt Phương đã khẳng định được năng lực và uy tín trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng các công trình giao thông, thuỷ điện, bất động sản trong nước.

Với phương châm: “ Mang hài lòng đến với bạn ” - là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Đầu tư thủy điện, xây dựng cầu đường, đầu tư xây dựng các DA bất động sản... Công ty cổ phần Đạt Phương cam kết các công trình xây dựng do công ty thi công luôn đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và sự hài lòng của khách hàng. Công ty cổ phần Đạt Phương luôn là người bạn đồng hành, đối tác tin cậy của bạn.

Giới thiệu công ty

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công hạ tầng giao thông ở Việt Nam

Tăng trưởng trung bình 20%/năm trong 10 năm

Tăng giá trị sở hữu các dự án thủy điện để hòa vào lưới điện quốc gia

Trở thành 01 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản với dòng sản phẩm đẳng cấp, khác biệt và bền vững

Mở rộng phát triển kinh doanh dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng

Sứ mệnh

Với phương châm: “Mang hài lòng đến với bạn” - là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực: xây dựng hạ tầng giao thông, đầu tư thủy điện và bất động sản... Đạt Phương cam kết:

Các công trình do công ty thi công luôn đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và sự hài lòng của khách hàng

Các dự án bất động sản do Đạt Phương đầu tư đảm bảo trở thành cộng đồng sống đẳng cấp, tinh tế trong thiết kế và bền vững trong dài lâu.

Giá trị cốt lõi

Những giá trị cốt lõi của Công ty cũng chính là giá trị cốt lõi của một người Đạt Phương:

- Năng lực: Các nhân viên của Đạt Phương được trang bị và đào tạo đầy đủ các kiến thức về chuyên môn và cuộc sống, có kỹ năng tốt, có ý chí, khát vọng, niềm tin và chăm chỉ để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc

- Phẩm chất: Đạt Phương luôn hướng tới những phẩm chất tốt đẹp, có giá trị toàn cầu

- Tư duy thay đổi: Đạt Phương luôn chuyển mình để phù hợp với sự phát triển của xã hội và tạo ra nhiều giá trị hơn cho bản thân doanh nghiệp và đóng góp cho đất nước.

Our People

anh Nam Tùng

Chỉ Huy Trưởng Cầu Thủ Thiêm

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, và là nơi giúp cán bộ nhân viên công ty, đặc biệt các bạn trẻ có thể phát triển, thăng tiến. Cảm nhận đặc sắc nhất ngay sau khi trở thành thành viên của Đạt Phương, đó là thấy được sự đồng lòng vì mục tiêu chung của tất cả các cán bộ và nhân viên, từ văn phòng tới công trường. Tôi yêu Đạt Phương và tất cả con người của Đạt Phương!

anh Nam Tùng

Chị Hà

Nhân viên gắn bó kỳ cựu nhất của Công ty

Tôi cảm thấy may mắn khi là một thành viên dưới mái nhà Đạt Phương. Ở đây là một văn hóa cởi mở, thân thiện, gắn bó và tương hỗ nhau vì mục tiêu chung của toàn thể Công ty. Gắn bó lâu năm với Đạt Phương, tôi càng cảm thấy yêu Công ty hơn, vì những gì mà Công ty đem lại cho tất cả nhân viên, cũng như sứ mệnh mà Đạt Phương đã truyền tải.

Chị Hà

Our Benefits

Thưởng

  • Tháng lương 13Thưởng tết dương lịch, 30/04, 02/09Thưởng Tết Âm lịchNghỉ mát hàng năm trong và ngoài nước

Các chế độ khác

  • Chế độ BHXH, BHYT đầy đủ theo QĐ của nhà nướcChế độ công đoàn: ốm đau, hiếu hỉ- Chế độ khám sức khỏe định kì hàng năm.- Chế độ bảo hiểm khám chữa bệnh bảo lãnh trực tiếp tại các bệnh viện 5* quốc tế trên toàn quốc.

Đào tạo con người

  • Hàng năm, Đạt Phương luôn chú trọng vào Công tác Phát triển con người, có các đợt Đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn; Đào tạo quản lý, lãnh đạo (kế cận)Đào tạo các kỹ năng mềm bởi các Chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.