Tìm việc làm tại Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Tầng 18, Toà nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (DXG) – Một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, quản lý và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Được thành lập ngày 07/07/2010. Đất Xanh Miền Bắc hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực như: Kinh doanh bất động sản, Tư vấn và lập dự án đầu tư bất động sản, Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, Tư vấn thiết kế nội thất... Tham gia vào thị trường bất động sản miền Bắc, Đất Xanh Miền Bắc mong muốn sẽ là cầu nối chính xác, tin cậy và hiệu quả, mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch, đem lại giá trị gia tăng cho quý khách hàng. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Đất Xanh Miền Bắc sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức khi chọn mua sản phẩm bất động sản tại Công ty.

Giới thiệu công ty

Tầm nhìn

-Trở thành đơn vị phân phối, quản lý các sản phẩm bất động sản năng động và linh hoạt không chỉ tại khu vực phía Bắc mà còn trên toàn quốc & quốc tế.

-Trở thành đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm phía Nam tại khu vực miền Bắc.

-Trở thành đơn vị Dịch vụ & Môi giới BĐS hàng đầu.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Đất Xanh Miền Bắc là tiên phong trong cuộc cách mạng hành vi mua bán BĐS là thước đo cao nhất là sự tin cậy từ khách hàng. Đất Xanh Miền Bắc đã minh bạch hóa, đa dạng hóa... hướng đến toàn cầu hóa hành vi mua bán bất động sản.

Giá trị cốt lõi

- Khát vọng

- Chính trực

- Chuyên nghiệp

- Nhân văn

Our People

Vũ Cương Quyết

Tổng giám đốc

Thành lập công ty vào tháng 7/2010, qua 10 năm hoạt động trên thị trường miền Bắc, Ông Vũ Cương Quyết đã đưa Đất Xanh Miền Bắc phát triển mạnh mẽ trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại miền Bắc với tổng số vốn gấp 20 lần ban đầu. Có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và từng sinh sống một thời gian dài tại Australia, ông luôn mong muốn mang tư duy minh bạch của thị trường quốc tế vào Việt Nam, nỗ lực kiện toàn hệ thống để trở thành công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường, để khách hàng có thể sở hữu căn hộ chất lượng cao với mức giá tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo. Nếu ví ĐXMB là bức tranh tuyệt mỹ hoàn hảo thì mảnh ghép vô cùng quan trọng, trung tâm nhất chính là người lãnh đạo tài ba, quyết đoán, đầy nhân văn - tổng giám đốc VŨ CƯƠNG QUYẾT. Vì sự thịnh vượng & trường tồn cho hệ thống DXMB cũng như sự ấm no của gần 1.500 gia đình, lo cho đời sống của từng nhân viên, TGĐ Vũ Cương Quyết dẫn dắt Đất Xanh Miền Bắc bằng niềm đam mê, khát vọng suốt 10 năm qua!

Vũ Cương Quyết

Our Benefits

Đào Tạo & Phát Triển

 • Đào tạo, phát triển con người là phương châm của Đất Xanh cũng như Đất Xanh Miền Bắc nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai. 
  • Các chương trình đào tạo bao gồm:
  • * Đào tạo hội nhập cho tất cả CBNV 
  • * Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp ngắn hạn, chuyên sâu, nâng cao tay nghề cho nhân viên 
  • * Đào tạo kỹ năng mềm
  • * Đào tạo đội ngũ lãnh đạo tiềm năng

Môi Trường Làm Việc Trẻ - Năng Động

 • Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Đất Xanh Miền Bắc .
 • Khi bạn đến với Đất Xanh bạn sẽ ngạc nhiên với không gian làm việc, cách bày trí văn phòng thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp nhưng hơn thế nữa là cảm nhận về một đội ngũ CBNV trẻ - năng động - nhiệt huyết - tự tin và rất hòa đồng và vô cùng thân thiện.

Hệ Thống Lương - Thưởng

 • Tăng lương: Định kỳ xét tăng lương theo định kỳ 1 năm/lần. Thời gian xét tăng lương từ đầu năm. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của năm trước đó
  • Thưởng tháng: Hằng tháng dựa trên kết quả đánh giá KPI, công ty sẽ khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích làm việc tốt, ngoài ra danh và bình chọn các cá nhân và tập thể để vinh danh và trao bằng khen cho các thành tích trong kỳ. 
  • Thưởng năm: Đất Xanh Miền Bắc luôn luôn có chính sách thưởng tốt vào cuối năm. Liên tục từ các năm 2014-2018 mỗi CBNV được thưởng từ 3-7 tháng lương vào dịp Tết. 
  • Thưởng vượt chỉ tiêu: Hằng năm ban điều hành sẽ được thêm một khoản thưởng vượt chỉ tiêu lợi nhuận căn cứ trên tỷ lệ được đại hội đồng cổ đông thông qua, đây cũng là sự ghi nhận sự cống hiến và nổ lực của tập thể quản lý Đất Xanh Miền Bắc trong công tác quản trị hướng đến hiệu quả vượt mong đợ

  Chính sách phúc lợi

   • Đất Xanh Miền Bắc thuộc Tập Đoàn Đất Xanh, là đơn vị trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và DXMB cũng được coi là một trong những đơn vị có hệ thống có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường hiện nay.
   • Chính sách mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24 cho CBNV và người thân. 
   • * Chính sách khuyến học cho con em cán bộ quản lý, CBNV 
   • * Chương trình du lịch 
   • * Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm cho CBNV 
   • * Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung thu, Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi… 
   • * Hỗ trợ ăn trưa, đi công tác, điện thoại liên lạc… 
   • * Dịch vụ thể thao miễn phí hằng tuần cho CBNV giao lưu, rèn luyện sức khỏe 

   Chia sẻ trách nhiệm với xã hội

   • Đất Xanh Miền Bắc là một trong những đơn vị đóng góp ngân sách cao nhất tại Quận Thanh Xuân theo thống kê của cục thuế TP. Hà Nội. 
   • Ngoài ra Các chương trình thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo tại các trung tâm trong và ngoài Thành phố được tổ chức hằng năm. Các dự án cộng đồng như xây trường, các công trình an sinh vùng cao được DXMB chú trọng coi như trách nhiệm thực hiện cho cộng đồng, cho xã hội.