Open jobs at Công Ty Cổ Phần Datx Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Datx Việt Nam

Find us on

We Have 2 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Kinh Doanh Lĩnh Vực Chứng Khoán

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 15/04/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Cao Cấp Pháp Chế (Lĩnh Vực Chứng Khoán)

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 09/04/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Tầng 10 GELEX Tower 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tầng 7, 117 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ AUTO TRADING SỐ 1 VIỆT NAM

DATX sẽ góp phần giúp đa số người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận với sự tăng trưởng của thị trường chứng khoán, thị trường tài chính và bất động sản trong thập kỷ tới, với sự phát triển mà Việt Nam được kỳ vọng là "Con rồng Châu Á thực sự".

Sự tồn tại của chúng tôi đồng nghĩa với cơ hội thịnh vượng của tất cả các nhà đầu tư lớn nhỏ tại Việt Nam.


NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

03/2021: Thành lập DATX Việt Nam và cung cấp dịch vụ tới khách hàng Úc

- 08/09/2021: 

- Số khách hàng: 60

- NAV: 35 Tỷ

Tăng trưởng: 40% từ 14/3/2021 đến 06/09/2021

09/2022: Tăng trưởng từ 5 nhân sự (11/2021) lên 45 năm nhân sự (9/2022)

Giới thiệu công ty
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Customer Centric - Khách hàng là trung tâm.
Datx-er hiểu rằng khách hàng luôn ở mọi nơi, trong hay bên ngoài Công ty. Chúng tôi luôn tìm cách để hiểu những khó khăn của họ và bằng công nghệ, bằng sự sáng tạo chúng tôi sẽ giúp họ giải quyết những khó khăn đó. 

Delivery Results
Datx-er luôn đặt mục tiêu công việc và có kế hoạch với thời gian cụ thể để đạt được mục tiêu đó. Chúng tôi luôn tạo ra kết quả, ngay cả khi kết quả đó không được như kỳ vọng. Điều quan trọng nhất là cần có được kết quả. 

Take Ownership
Datx-er luôn thể hiện tinh thần Ownership-tinh thần “Làm chủ” trong mọi tình huống. Chúng tôi làm việc 1 cách chủ động và nỗ lực hết sức mình. Không đổ lỗi, không phàn nàn là 1 trong những kim chỉ nam trong hành động của Datx-er

Be Simple
Datx-er luôn nhớ rằng phương án đơn giản nhất thường là phương án tốt nhất. Chúng tôi thể hiện sự đơn giản ngay cả trong giao tiếp, thông qua cách sử dụng ngôn từ đơn giản, dễ hiểu.

Giá Trị Cốt Lõi

Diversity and Teamwork
Kỹ năng làm việc nhóm là 1 trong những kỹ năng quan trọng. Với kỹ năng này, từng thành viên riêng biệt sẽ cùng làm việc hướng tới mục tiêu chung.

Be passionate
Datx-er luôn đam mê công việc, chúng tôi làm việc hăng say, hết mình. Và cuộc sống phong phú hơn khi chúng ta đam mê 1 điều gì đó, ví dụ như thể thao, đọc sách….

Accept Changes
Trong 1 thế giới công nghệ, thay đổi là điều tất yếu. Datx-er hiểu, chấp nhận sự thay đổi này, và chúng tôi nhìn thấy cơ hội từ đó 

Be Helpful, Be Useful
Datx-er hướng tới tính hiệu quả và hữu dụng. Thời gian là quý báu và chúng tôi luôn tìm cách để sử dụng thời gian một cách tốt nhất.

Giá Trị Cốt Lõi

Our People

Anh Phạm Dũng Hà

Chief Delivery Officer

DATX Vietnam là một môi trường năng động, trẻ trung được dẫn dắt bởi các chuyên gia công nghệ, tài chính hàng đầu đến từ Việt Nam và Australia.

DATX Vietnam chú trọng đào tạo và phát triển nhân sự để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực Fintech, cùng đồng hành và chia sẻ những thành công trong tương lai gần.

Với mô hình làm việc hiện đại, phù hợp với xu hướng mới đang diễn ra trên toàn cầu, các bạn có thể chọn làm việc từ xa, hybrid hoặc đến văn phòng để tiết kiệm thời gian di chuyển,

cân bằng công việc và cuộc sống, tăng tính hiệu quả và sáng tạo. Hãy gia nhập đội ngũ DATX để cảm nhận sự khác biệt.

Anh Phạm Dũng Hà

Anh Nguyễn Đình Trung

Senior Backend Developer

Datx is a place where I can learn and develop new skills for my job. At Datx, people share and support each other not only in work, but also in life. Datx is not just a company, it's home.

Anh Nguyễn Đình Trung

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hoàn

HR Director

Khi gia nhập vào DATX, tôi đã đề xuất với Ban lãnh đạo về tầm nhìn nhân sự thông qua 4 yếu tố, bao gồm tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân tài; xây dựng đội ngũ quản lý giỏi về chuyên môn và mạnh về leadership; xây dựng văn hóa thúc đẩy sự cam kết và hiệu suất cao; chế độ đánh giá rõ ràng và minh bạch đi song hành với chế độ đãi ngộ tương xứng với năng lực. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng bạn tạo ra 1 DATX có môi trường làm việc trong sáng, có hiệu suất làm việc cao và là nơi hạnh phúc để cống hiến.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hoàn

Our Benefits

Hoạt động nhóm

Cơ hội làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực công nghệ hot nhất của thế giới như Data science, IT, Finance, Research và Blockchain

Thưởng

Tháng lương 13, Thưởng hiệu suất công việc hằng năm, Thưởng dự án theo kỳ đánh giá 2 lần 1 năm, chính sách ESOP.

Nghỉ phép

Từ 15 ngày nghỉ phép/năm trở lên. Chế độ làm việc linh hoạt, các ngày làm việc linh hoạt

Khám sức khỏe

Tại DATX, nhân viên được nhận gói bảo hiểm sức khỏe PTI (Từ 4 triệu tới 10 triệu theo bậc chức danh) và gói khám sức khỏe định kỳ 2 triệu/năm - khám và chữa bệnh ở các bệnh viện, phòng khám cao cấp; được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT.

Đào tạo

Các chương trình đào tạo được xây dựng để Datx-ers thấy được sự phát triển của bản thân tại Datx, bao gồm training on job, các khóa học online và offline.

Laptop

Các thành viên Datx-ers được trang bị thiết bị phù hợp nhất để làm việc. Cung cấp thêm 01 màn hình với các vị trí từ Giám đốc trở lên, các vị trí thuộc Trung tâm R&D và Software Delivery Center.