Open jobs at Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta

Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  81 Phố Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tầng 4, Số 9 Đường D2, Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Our Story

Về Delta Group

Tháng 1 năm 1993, khi đang làm giám đốc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật xây dựng thuộc Trường Đại học xây dựng, ông Trần Nhật Thành quyết định thành lập Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA.
DELTA đặc biệt bởi việc hội tụ những chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng với mong muốn mang những kiến thức tích lũy được, những nghiên cứu lý thuyết vào ứng dụng thực tiễn. Phương hướng của công ty là đi vào những lĩnh vực khó đòi hỏi lương tâm và tri thức của đội ngũ nhân lực trình độ cao, áp dụng công nghệ xây dựng môt cách tối đa.
Trải qua gần 30 xây dựng và phát triển, DELA đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với nhiều công trình tiêu biểu trong rất nhiều các công trình mà DELTA đã thực hiện trên khắp mọi miền đất nước là: Bitexco Financial Tower, Dophin Tower, Keangnam Landmark, Sky City, Eden Center, Times City, Royal City, Goldmark City, Vinhome Center City, Vinpearl Phú Quốc….
Tập đoàn DELTA được đánh giá là nhà thầu hàng đầu trong thi công phần hầm công trình và là một trong năm công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Về Delta Group
Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Xây dựng công trình
Là một trong những tập đoàn xây dựng tư nhân đầu tiên tại Việt Nam với lĩnh vực hoạt động cốt lõi là xây dựng, DELTA GROUP luôn tạo được sự tin tưởng của tất cả các nhà đầu tư
Tổng thầu xây dựng
Một nhà thầu có năng lực quản lý, thi công nhiều dự án tầm cỡ khu vực. Một nhà thầu được không ít chủ đầu tư tin yêu và giao phó, không ai khác chính là Delta.
Đầu tư bất động sản
Một chủ đầu tư bất động sản với năng lực sẵn có của một nhà tổng thầu chuyên nghiệp. Những dự án “vàng” đã khẳng định hướng phát triển đúng đắn của Delta.
Tư vấn thiết kế
Đội ngũ chuyên gia có tâm, có tầm mang đến sự tư vấn tỉ mỉ nhất. Khách hàng sẽ có được thiết kế tối ưu về mỹ thuật, kỹ thuật cũng như về hiệu quả kinh tế.
Sản xuất VLXD
Đi tiên phong trong việc phát triển công nghệ mới. Những vật liệu tiên tiến được Delta sản xuất được sử dụng trong nhiều công trình lớn hiện nay

TẦM NHÌN

Với định hướng không ngừng thay đổi để phát triển, DELTA Group quyết tâm trở thành tập đoàn xây dựng mang tầm cỡ quốc tế.

SỨ MỆNH

Xây dựng những công trình vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng. Đóng góp trong việc phát triển đất nước, nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên, chia sẻ trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Lương tâm - Tri thức
- Uy tín - Trách nhiệm
- Chất lượng - Hiệu quả
- Đổi mới - Sáng tạo
- Đoàn kết - Hợp tác

Our People

Ông Trần Nhật Thành


DELTA Group hội tụ những chuyên gia hàng đầu có kiến thức sâu rộng và uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Với cương vị là chủ tịch tập đoàn và thầy giáo trường ĐHXD. Chủ tịch Trần Nhật Thành đã tập hợp một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong nghề nghiệp và thành công trong cuộc sống, giàu đam mê, nhiệt huyết, tận tâm với công việc

Ông Trần Nhật Thành

Ông Trần Thành Vinh


Trên bước đường lãnh đạo của mình đội ngũ lãnh đạo DELTA Group luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phát triển của các thành viên. Ở đây cán bộ công nhân viên tập đoàn luôn giữ tinh thần Khởi nghiệp - Sáng tạo. Điều đó giúp cho DELTA Group luôn vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh

Ông Trần Thành Vinh

Our Benefits

Chính sách Lương thưởng

 • Lương: Lương sản xuất kinh doanh (12 tháng);
 • Thưởng lương tháng thứ 13;
 • Thưởng theo hiệu quả kinh doanh và theo thành tích thực hiện dự án/công việc;

Chế độ đãi ngộ

 • Phụ cấp: gồm hỗ trợ đi lại, cước điện thoại di động, kiêm nhiệm;
 • Chế độ đặc biệt đối với cán bộ làm việc công trình xa: bao gồm hỗ trợ ăn, ở, nghỉ phép định kỳ, cước điện thoại di động, kiêm nhiệm;

Khám sức khỏe

 • Khám sức khỏe định kỳ, chế độ nghỉ mát hàng năm, quà tặng lễ tết sinh nhật, ốm đau..
 • Phúc lợi xã hội: Bảo hiểm xã hội / y tế /thất nghiệp…

Chương trình đào tạo

 • Đạo tạo cho kỹ sư mới ra trường phù hợp với năng lực và hướng phát triển cá nhân.
 • Bồi dưỡng đội ngũ lãnh đạo kế cận
 • Đào tạo lại theo từng chuyên môn gắn với quy định về thời gian luân chuyển công tác giữa các vị trí làm việc. 

Môi trường làm việc minh bạch, công bằng

 • Tương xứng với kết quả công việc, giá trị đóng góp cho DELTA
 • Cạnh tranh theo thị trường;
 • Khuyến khích tăng kết quả và chất lượng công việc
 • Công bằng và minh bạch.

Phương châm

 • DELTA rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên với phương châm tạo cho cán bộ nhân viên có một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”