Tìm việc làm tại Dream Games Vietnam

Dream Games Vietnam

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Tầng 12 HMC Tower, 193 Đinh Tiên Hoàng, p. Đa Kao, Q1, Tp. Hồ Chí Minh

Our Story

Giới thiệu Công ty

Chúng tôi là Dream Games Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực vận hành các trung tâm vui chơi giải trí. Tại Dream Games, chúng tôi không chỉ mang đến nhiều trò chơi điện tử, và vận động hấp dẫn lôi cuốn, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng các đa dạng các thể loại vui chơi giải trí khác như game gắp thú, bowling và các khu vui chơi dành cho trẻ em.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Dream Games chúng tôi mong muốn mang đến một dịch vụ giải trí xứng tầm với chất lượng Nhật Bản tại khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng một khu vui chơi xứng tầm Nhật Bản và thông qua đó đem lại những phút giây thư giãn cho tất cả mọi người.

Our People

Con người Dream Games


Trong môi trường Dream Games, mỗi cá nhân chính là một mắt xích quan trọng trong thành tích chung của cả công ty. Dù bạn có nhiều hay ít kinh nghiệm, bạn luôn được hỗ trợ và học hỏi liên tục từ các cấp quản lý người Nhật cho đến các đồng nghiệp người Việt. 

Con người Dream Games

Môi trường làm việc thân thiện và nhiều cơ hội


Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn làm việc trong môi trường có sự năng động của công ty giải trí cũng như sự pha trộn văn hóa đa dạng của người Nhật và người Việt. Ở đấy, bạn sẽ có dịp được học hỏi và tiếp thu được tinh thần làm việc cũng như kỷ luật của người Nhật cũng như sự thân thiện và năng động của người Việt.

Các nhân viên tại đây đều có cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp như nhau. Mọi nỗ lực của bạn đều được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng với những gì bạn đã làm được.

Môi trường làm việc thân thiện và nhiều cơ hội

Our Benefits

Bonus

Là nhân viên của Dream Games, bạn sẽ nhận được rất nhiều bonus như: thưởng lễ tết, thưởng chuyên cần và trợ cấp ngôn ngữ khi bạn có bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật. Ngoài ra bạn còn được trợ cấp tiền ăn trưa, điện thoại và đầy đủ công tác phí để bạn có thể làm việc 1 cách hiệu quả nhất.

Chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe của nhân viên là một trong những vốn quý nhất của Dream Games. Ngoài bảo hiểm y tế ra thì mỗi nhân viên được khám sức khỏe tổng quát 1 năm 1 lần tại các bệnh viện uy tín.
Bên cạnh đó, đối với cấp quản lý, trưởng ca và nhân viên làm việc văn phòng sẽ được tham gia bảo hiểm 24h. Đối với các cấp bậc còn lại thì sẽ được tham gia bảo hiểm tai nạn. Tất cả đều là của công ty Nhật.

Nghỉ phép năm

Mỗi nhân viên của Dream Games đều có chế độ nghỉ phép năm gồm 12 ngày nghỉ có lương. Cứ mỗi 5 năm các bạn có thêm 1 ngày nghỉ phép.

Cơ hội trải nghiệm

Mục tiêu của tập đoàn Dream Games là sẽ mở rộng và phát triển tại nhiều tỉnh thành của VN và các nước Đông Nam Á. Là thành viên của Dream Games bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cũng như tham gia vào các đợt triển khai của công ty. CHúng tôi hoan nghênh các bạn trẻ năng động, không ngại di chuyển.

Khen thưởng

Đối với các bạn nhân viên có thành tích tốt trong năm sẽ được thưởng các chuyến đi sang Nhật.
Hoặc sẽ được thêm bonus tùy theo tình hình kinh doanh của công ty.

Đào tạo

Được tham dự các khóa training nâng cao kiến thức, các khóa học về văn hóa và tác phong Nhật Bản.