Open jobs at Công ty CP Giải pháp thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay)

Công ty CP Giải pháp thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay)

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  - Hà Nội: Tòa nhà Tổng công ty Thái Sơn - Tầng 2, số 8 đường Phạm Hùng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  - Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Siêu, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM.

  - Đà Nẵng: 140 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng .

Our Story

Giới thiệu công ty

Với slogan doanh nghiệp: “Hội tụ của sức mạnh”, Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) là đơn vị trung gian thanh toán được thành lập theo Nghị quyết 292/NQ-HĐQT của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ngày 07/05/2010 bởi 4 Tổng công ty thuộc EVN: Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFINANCE), Công ty Thông tin Viễn thông Di Động (EVNTELECOM) (nay là Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel), Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội (EVNHANOI), Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC). Nhiệm vụ chính của ECPay là xây dựng và quản lý cổng thanh toán tiền điện tập trung của EVN, thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt. (Quyết định số 2453/QĐ-TTg ngày 27/12/2011).

Ngày 17/12/2015, ECPay chính thức được Ngân hàng Nhà Nước cấp giấy phép cung ứng dịch vụ Trung gian thanh toán theo giấy phép số 31/GP-NHNN. Theo đó, ECPay được cấp phép cung cấp: Dịch vụ cổng thanh toán điện tử; Dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ; Dịch vụ Ví điện tử.

CÁCH CỦA CHÚNG TÔI

CÁCH CỦA CHÚNG TÔI

Tích cực, chủ động, sáng tạo, không ngừng đổi mới là một trong những mục tiêu hướng tới của ECPay, đồng thời thể hiện tinh thần làm việc của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty. Một nhân viên hội tụ đủ ba yếu tố này chính là một nhân viên điển hình và là tài sản vô giá của ECPay. Những phẩm chất này, một khi được phát huy cao độ ở mỗi thành viên, sẽ trở thành động lực chủ yếu giúp ECPay phát triển.

Chúng tôi luôn vững tin vào khẩu hiệu ""Đoàn kết tạo nên sức mạnh"". Sức mạnh của ECPay được tạo nên bởi tình đoàn kết của các thành viên trong tập thể. Tại đây, chúng tôi hướng tới việc xây dựng văn hóa công ty mà ở đó mỗi cán bộ nhân viên đều biết chia sẻ, thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau. Chính những yếu tố tinh thần vô hình này nếu được phát huy sẽ tạo nên hiệu quả tối đa trong công việc của mỗi cá nhân cũng như trong việc đạt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.
Với chế độ đãi ngộ tốt, thường xuyên có những khóa học bổ sung kiến thức, đào tạo nhân tài, ECPay xứng đáng là doanh nghiệp có môi trường phát triển tốt nhất. Đến với ECPay là đến với những màu sắc tuyệt vời nhất để bạn vươn mình lên một tầm cao mới.

SỨ MỆNH

ECPay ý thức rõ sứ mệnh của mình là đơn vị trung gian thanh toán tiền điện, có vai trò kết nối các Ngân hàng và các Tổng Công ty Điện lực của EVN nhằm thống nhất mạng lưới thanh toán tiền điện điện trên toàn quốc. Trên cơ sở đó, ECPay tiếp tục cung ứng các giải pháp thanh toán điện tử mang lại dịch vụ tiện ích, hiện đại cho khách hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của hệ thống thanh toán phi tiền mặt tại Việt Nam theo đúng chủ trương của Thủ tướng Chính phủ và sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.


PHONG CÁCH ECPAY

ECPay luôn chú trọng xây dựng hình ảnh đẹp của nhân viên công sở và Văn phòng làm việc với phong trào “5S” và ""SMART"" 

- S: Smile: Gặp gỡ mọi người với nụ cười thân thiện. Luôn nở nụ cười với đồng nghiệp, khách hàng.
- M: Model: Gương mẫu, mẫu mực
- A: Active: Chủ động, tìm tòi, sáng tạo
- R: Reasonable: Hợp lý, biết điều, công bằng
- T: Team-work: Tinh thần làm việc nhóm, đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào của công ty.

ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG

Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên giàu năng lực, mong muốn có cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài tại một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Để đáp lại, chúng tôi cũng sẽ mang lại giá trị cho bạn và giúp bạn đạt được kỳ vọng của chính mình.

Our People

Trần Khánh Linh

Chuyên viên triển khai hệ thống

Nếu bạn đang cần tìm một môi trường năng động, liên tục cải tiến, đổi mới, ứng dụng những công nghệ mới nhất, có nhiều cơ hội tham gia các khóa đào tạo, nâng cao kỹ năng thì ECPay chính là doanh nghiệp phù hợp nhất. Tại đây, bạn có thể thỏa sức thể hiện sở trường cũng như vượt qua chính bản thân mình. ECPay cũng là ngôi trường dạy nhiều bài học hay, giúp bạn cạnh tranh với nhiều đối thủ xứng tầm.
Với phương thức quản lý hiệu quả, khen đúng lúc, thưởng đúng người, tính tự giác trong công việc ngày càng cao, tinh thần đoàn kết và hết mình luôn được thúc đẩy. Hãy đến với ECPay cùng chúng tôi để xây dựng một môi trường doanh nghiệp mà ở đó, chất lượng công việc cũng như văn hóa nội bộ đều đứng đầu Việt Nam.

Trần Khánh Linh

Nguyễn Tuấn Đạt

Nhân viên Công nghệ thông tin

Đến với ECPay là đến với đội ngũ nhân viên Trẻ - Khỏe – Đẹp – Năng động, đội ngũ Ban lãnh đạo xì-tin. ECPay luôn tạo cơ hội cho các ứng viên phát huy hết khả năng của mình trong mọi lĩnh vực, luôn đề cao tinh thần học hỏi và sáng tạo. 
Thích nhất ở ECPay là các hoạt động giải trí sau giờ làm việc, đặc biệt là đội ngũ vận động viên bóng đá hết mình trên sân cỏ. Với số lượng nhận sự đông, ECPay không chỉ tạo cơ hội việc làm, cơ hội phát triển mà còn tạo điều kiện để bạn tìm thấy nửa kia của mình. Nếu mong muốn một môi trường phát triển lâu dài, ECPay hoàn toàn là địa chỉ xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

Nguyễn Tuấn Đạt

Trịnh Thu Ngọc Ánh

TP Truyền thông nội bộ và xuất bản thông tin

ECPay mang trong mình sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết và sự đoàn kết mà không nhiều doanh nghiệp Việt Nam có được. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, ECPay vô cùng chú trọng phát triển văn hóa nội bộ, thường xuyên tổ chức các hoạt động xây dựng đội, nhóm, các câu lạc bộ gắn kết thành viên. Mặt khác, chế độ phúc lợi cũng như các chính sách hỗ trợ nhân viên là một trong những thế mạnh khiến ECPay trở thành địa chỉ gắn bó lâu dài của người lao động.

Phương châm làm việc của mình tại ECPay là: Làm hết sức - Chơi hết mình! Chào mừng các bạn đến với ngôi nhà ECPay nhiều màu sắc để có thêm cơ hội thử thách bản thân, vươn lên tầm cao mới!

Trịnh Thu Ngọc Ánh

Our Benefits

Thưởng

Mức lương: theo năng lực và tùy từng vị trí; Tổng thu nhập: 14-16 tháng lương/năm; Chế độ thưởng và phúc lợi vào các dịp lễ Tết, sinh nhật, chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, sinh con,… Chế độ nâng lương định kỳ hàng năm hoặc trước hạn khi có thành tích xuất sắc. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập TPAI group (2007-2017), Công ty phát động phong trào thi đua khen thưởng đặc biệt. Tất cả CBNV được khuyến khích xây dựng và thực thi các ý tưởng sáng tạo của mình. Các dự án xuất sắc sẽ được trao giải thưởng cao nhất là 1 tỷ đối với cá nhân và 1,5 tỷ đối với tập thể. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,960,000,000 đồng.

Đào tạo

Công ty luôn chú trọng đến sự phát triển của mỗi cá nhân bằng việc thường xuyên tổ chức đào tạo các khóa về sản phẩm, công nghệ; tổ chức các lớp học nâng cao kỹ năng và kiến thức cho nhân viên như: đào tạo phần mềm sản phẩm, lớp học tiếng anh, tiếng trung, lớp yoga...

Trợ cấp

Trợ cấp ăn trưa tại nhà ăn công ty. Trợ cấp điện thoại. Trợ cấp xăng xe đi lại.

Hoạt động nhóm

Nhân viên sẽ được tham gia miễn phí vào rất nhiều các câu lạc bộ như đá bóng, tiếng Anh, tiếng Trung, nhảy, các khóa học đào tạo… do công ty tài trợ. Chúng tôi luôn luôn quan tâm tới đời sống của nhân viên công ty bằng việc tổ chức rất nhiều các sự kiện cho các ngày lễ như: Ngày tôn vinh Phụ nữ 8/3 và 20/10, Tết trung thu, giải bóng đá toàn công ty.... Ngoài ra, mỗi nhân viên sẽ được chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp và tham gia hoạt động thiện nguyện với cộng đồng cùng Quỹ tương thân tương ái TPAI

Môi trường

Môi trường năng động, trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp, thân thiện và có nhiều cơ hội thăng tiến. Văn phòng rộng rãi, phục vụ đầy đủ các nhu cầu cá nhân. Nhân viên được cấp phát đầy đủ các vật dụng phục vụ công việc, bổ sung hàng tháng. Khu ăn uống rộng được thiết kế riêng.

Khác

Được mua thêm Bảo hiểm tai nạn con người của ABIC và thẻ Chăm sóc Y tế của Bảo Việt Care. Chế độ nghỉ mát và khám sức khỏe ít nhất 1 năm/lần.

Coding Practices

12/12

 • 1. Do we use source control?
 • 2. Can we make a build in one step?
 • 3. Do we make daily builds?
 • 4. Do we have a bug database?
 • 5. Do we fix bugs before writing new code?
 • 6. Do we have an up-to-date schedule?
 • 7. Do we have a spec?
 • 8. Do programmers have quiet working conditions?
 • 9. Do we use the best tools money can buy?
 • 10. Do we have testers?
 • 11. Do new candidates write code during their interview?
 • 12. Do we do hallway usability testing?

Based on the Joel test

Key Technologies

 • Java
 • .NET
 • Android
 • iOS
 • Linux
 • R&D
 • Oracle
 • QA
 • Windows