Open jobs at EDUPIA

EDUPIA

Find us on

We Have 2 Jobs For You

Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Our Office

  • ADDRESS

    Hà Nội: 
    + Tầng 2,3,5,6 Tòa Vincem Comatce Tower, số 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

    + Tòa D29 ( Tòa báo Sinh Viên- Hoa Học Trò), 68 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, VN


    Hồ Chí Minh: 113-115 Tầng 5 Tòa nhà G8 Unity Ung Văn Khiêm, Q. Bình Thạnh, HCM.

Our Story

Giới thiệu công ty

Edupia là Top 50 Edtech nổi bật nhất Đông Nam Á cùng hành trình ''Sử dụng công nghệ để xóa nhòa khoảng cách về điều kiện học tập”. Sau 5 năm ra mắt, Edupia và Babilala đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường Tiếng Anh online. Edupia hiện có quy mô gần 1000 nhân sự, nhận nhiều thành tích & giải thưởng danh giá:
- #1 Edtech tại Việt Nam
- Hơn 10 triệu người dùng
- 616K người dùng trả phí
- 2000 giáo viên chất lượng
- 95% học sinh cải thiện điểm số

Về Edupia

Về Edupia

Edupia của tương lai là giấc mơ chinh phục thị trường châu Á, hướng tới mục tiêu trở thành Edtech lớn nhất Đông Nam Á vào năm 2028.

Các sản phẩm chủ lực của Edupia bao gồm:
- Edupia: Chương trình Tiếng Anh Online cho học sinh Tiểu học, Học sinh THCS và Edupia Tutor - Gia sư Tiếng Anh Online, đêu là Chương trình tiếng Anh online chất lượng cao. Sản phẩm dẫn đầu về uy tín chất lượng trong lĩnh vực với nhiều Giải thưởng lớn: Giải thưởng Ứng dụng xuất sắc nhất trong lĩnh vực GDĐT 2018; Top 100 Thương hiệu Vàng ASEAN 2019. Edupia ứng dụng công nghệ mới nhất để mang lại cơ hội học tiếng Anh chất lượng cao cho hàng triệu học sinh Việt Nam.

 - Babilala: Là ứng dụng học tiếng Anh chất lượng cao #1 Đông Nam Á dành riêng cho trẻ từ 3 – 8 tuổi, giúp trẻ xây dựng nền tảng tiếng Anh một cách toàn diện.

 - Edupia Ielts: Chương trình Tiếng Anh Online hàng đầu dành cho học sinh THCS. 

Tầm nhìn

Tầm nhìn: Trở thành Edtech lớn nhất Đông Nam Á vào năm 2028
Là đơn vị dẫn dắt thị trường Việt Nam bằng sự tiên phong về các mô hình sản phẩm sáng tạo và hiệu quả. Thể hiện qua sự vượt trội về số lượng học viên, doanh thu và chỉ số chất lượng sản phẩm. Thương hiệu sản phẩm của Edupia sẽ được phổ biến và biết đến ở khắp Việt Nam như là đại diện cho một giải pháp giáo dục hiệu quả, chi phí hợp lý, mang lại giá trị cao cho người dùng. Edupia sẽ được coi là nhà cách mạng, là Vinfast, Viettel trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh: Sử dụng công nghệ để xóa nhòa khoảng cách về điều kiện học tập.
Sứ mệnh của Edupia là áp dụng công nghệ một cách sáng tạo để tạo ra các sản phẩm với hiệu quả tương đương các hình thức đào tạo chất lượng cao truyền thống nhưng với giá thành thấp hơn, phù hợp với đại đa số khách hàng. Giúp cho mọi học sinh, dù ở điều kiện kinh tế hoặc vị trí địa lý nào, đều có cơ hội tiếp cận các tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi - Gen Edupia - Vũ khí chiến thắng
1. Lấy sự tiến bộ của Học sinh là trung tâm
2. Xông pha vì mục tiêu chung
3. Tập trung vào trọng yếu
4. Thấu hiểu để hợp tác hiệu quả
5. Tư duy hệ thống
6. Luôn luôn học hỏi 

Our People

Ông Trần Đức Hùng

CEO/FOUNDER

“Với một sứ mệnh ý nghĩa, một mục tiêu sống còn lớn lao, chúng ta lựa chọn dấn thân, lựa chọn chiến đấu hết mình, bắt nguồn từ quyết tâm thắp sáng ngọn lửa Xông pha và các giá trị văn hóa khác. Bắt đầu từ hôm nay”

Ông Trần Đức Hùng

Ông Adam Lewis

Giám Đốc Nội Dung

Tại Edupia, chúng tôi áp dụng công nghệ 4.0 để mô phỏng lớp học Tiếng Anh tại các trường quốc tế thành lớp học online. Qua đó giúp các em học sinh tiểu học ở mọi miền, mọi điều kiện kinh tế đều có cơ hội được học Tiếng Anh chất lượng tốt nhất với mức giá chỉ từ 60.000đ/tháng.

Ông Adam Lewis

Our Benefits

Mức thu nhập hấp dẫn

Bạn sẽ luôn có mức lương xứng đáng với năng lực bỏ ra, chúng tôi trọng dụng người tài và đề cao giá trị bạn đem lại cho công ty. Mức lương tại Edupia cao hơn thị trường từ 30- 50%. Nhiều loại thưởng như: thưởng nóng, thưởng Best sale, thưởng tăng tốc theo ngày, tuần, tháng, năm tùy theo từng vị trí. Bên cạnh việc khen thưởng định kỳ theo kế hoạch, Công ty còn khen thưởng đối với các Phòng/ Trung tâm, các cán bộ nhân viên có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công việc.

Lộ trình thăng tiến nhanh

Edupia là môi trường lý tưởng để các bạn trẻ khám phá bản thân và phát huy tối đa sở trường, năng lực cá nhân. Tất cả nhân sự có cơ hội bình đẳng để phát triển lên quản lý cấp cao hoặc trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình chỉ sau 03-06 tháng, cùng với sự gia tăng về quy mô tổ chức. Tại Edupia có hơn 70% CBQL được phát triển từ nguồn nội bộ.

Đào tạo và phát triển

Các thành viên tại Edupia sẽ không chỉ dừng lại ở Khóa học hội nhập vào ngày đầu nhận việc mà bạn sẽ được tham gia các chương trình đào tạo theo lộ trình, các hoạt động hướng dẫn theo hình thức training on job ngay tại bộ phận.
+ Trở thành giảng viên nội bộ Edupia: Không chỉ được nhận thù lao giảng dạy vô hạn mà bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc lan tỏa tri thức và xây dựng văn hóa học tập tại Edupia.
+ Roadmap to Leadership: Dành riêng cho các bạn cán bộ quản lý, Edupia thấu hiểu rằng lực lượng CBQL luôn là những nhân sự key của Công ty. Do đó, Edupia luôn chú trọng phát triển các chương trình, lộ trình phát triển dành riêng cho cấp CBQL trong Công ty.

Môi trường trẻ và năng động

EDUPIA cam kết xây dựng môi trường học hỏi không ngừng, coi đào tạo và học tập là một nhiệm vụ trọng tâm nhằm xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có chất lượng và tâm huyết cao, có đủ năng lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong hiện tại và tương lai.
+ Độ tuổi Nhân sự trung bình: 25-27 tuổi
+ 80% CBQL là 9x
+ Người Eupia trẻ trung, năng động, được thể hiện cá tính riêng

Các hoạt động gắn kết

Edupia luôn nỗ lực tạo ra các chương trình gắn kết nội bộ. Các chương trình lớn trong năm như du lịch, teambuilding hàng năm, Gala cuối năm...đều được Công ty đầu tư nguồn lực tổ chức, tạo ra một sân chơi vui - khỏe - gắn kết cho các thành viên.