Open jobs at Công ty Cổ phần Eurowindow Holding

Công ty Cổ phần Eurowindow Holding

Find us on

We Have 3 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Pháp Chế (Xây Dựng Bất Động Sản)

  • Experienced (non-manager)
  • Ha Noi
  • 15/03/2024
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Kế Toán (Chủ Đầu Tư BĐS)

  • Experienced (non-manager)
  • Ha Noi
  • 06/02/2024

Our Office

  • ADDRESS

    Tòa nhà Eurowindow Office Building ở số 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

Eurowindow Holding là Công ty cổ phẩn hoạt động theo mô hình Holding, nhằm quản lý phần vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp vào các công ty thành viên, công ty liên kết, công ty hợp tác.
Thành lập năm 2007, Eurowindow Holding hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất, Kinh doanh Vật liệu xây dựng & nội thất; Phát triển dự án bất động sản; Xây dựng & Quản lý xây dựng; Quản lý và Kinh doanh bất động sản; Tài chính – Ngân hàng.
Ngoài thương hiệu nổi tiếng Eurowindow và Melinh PLAZA, với chiến lược phát triển bền vững, Eurowindow Holding đã và đang phát triển hàng loạt các dự án bất động sản lớn trong và ngoài nước.
Gần hai thập kỷ hình thành và phát triển, Eurowindow Holding luôn khẳng định vai trò của đơn vị tiên phong với các sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp tầm cỡ khu vực và quốc tế, góp phần kiến thiết cuộc sống phồn vinh, quốc gia cường thịnh

Sứ mệnh

Tiên phong nâng tầm tiêu chuẩn chất lượng và giá trị mới cho người tiêu dùng. Tiên phong khai mở tiềm năng của cộng đồng và khu vực. Gia tăng giá trị cho nhà đầu tư, khách hàng, đối tác, cổ đông và người lao động

Giá trị cốt lõi

Chất lượng - Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Thật tâm - Bền vững

Our People

Eurowindow Holding - Bền vững vươn xa


Trên hành trình phát triển sự nghiệp và đích đến là sự thành công, mỗi chúng ta đều cần có môi trường để thể hiện chuyên môn, năng lực, rèn luyện kỹ năng và trải nghiệm. Tại Eurowindow Holding, khi bạn có năng lực, nhiệt huyết, quyết tâm và đam mê công việc bạn sẽ được chào đón, được làm việc và tạo điều kiện để phát triển

Eurowindow Holding - Bền vững vươn xa

Môi trường làm việc tại EWH


Eurowindow Holding tự hào là một trong những nơi làm việc tốt nhất nhờ các chính sách công bằng, đúng đắn để tạo động lực làm việc, thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết và lan truyền cảm hứng cho CBNV tại Eurowindow Holding
Đến với EWH, người lao động được tận hưởng không gian và môi trường làm việc lý tưởng, có cơ hội được cống hiến, được tỏa sáng và khẳng định vị trí của mình đồng thời được hưởng các chính sách đãi ngộ tương xứng.

Môi trường làm việc tại EWH

Our Benefits

Trả lương đầy đủ đúng hạn

Chế độ lương đầy đủ, đúng hạn là một trong những ưu tiên hàng đầu của EWH. Ngoài ra, CBNV còn hưởng nhiều chế độ phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn khác góp phần tạo động lực mạnh mẽ cho người lao động.

Cung cấp công cụ, dụng cụ lao động đầy đủ

Nhân sự được trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ lao động, phần mềm hiện đại… giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. CBNV được làm việc ở văn phòng rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Môi trường làm việc chuyên nghiệp với CNNV, quy trình, quy định đầy đủ, rõ ràng. Áp dụng hệ thống đánh giá công việc dựa trên định mức lao động, đãi ngộ tỷ lệ thuận với năng lực và công sức bỏ ra.

Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho người lao động

Để phát triển chuyên môn nghiệp vụ, cán bộ nhân viên EWH thường xuyên được các chuyên gia uy tín, lãnh đạo giàu kinh nghiệm đào tạo, bổ trợ, nâng cao kiến thức chuyên môn.

Dành cho người lao động nhiều cơ hội thăng tiến

Về lộ trình thăng tiến, CBNV có năng lực, có nhiệt huyết được quy hoạch vào đội ngũ cán bộ nguồn, cán bộ kế cận, được đào tạo để sẵn sàng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo trong tương lai.