Open jobs at Hybrid Technologies

Hybrid Technologies

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Hồ Chí Minh: Đồng Nhân Building, 90 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM 

  Hà Nội: Central Point, 219 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP HN

  Đà Nẵng: Vĩnh Trung Plaza, 255-257 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP ĐN

  Tokyo: Shinkawa Ichigo Building 5F, 2-22-1, Shinkawa, Chuo-ku, Tokyo 104-0033, Japan

Our Story

Dịch vụ và lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ và lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi đã và đang nhanh chóng phát triển thành công ty phần mềm hàng đầu, mang tới khách hàng các dịch vụ và mô hình làm việc đa dạng và chuyên nghiệp: 


1) Mô Hình HYBRID: cung cấp dịch vụ chỉnh sửa yêu cầu và hoàn thiện thông số kỹ thuật của dự án tại Nhật Bản. Nhóm phát triển nội bộ tại Việt Nam phối hợp thực hiện yêu cầu.


2) Mô Hình Ủy Thác: cung cấp thực hiện dịch vụ trọn gói theo từng dự án: từ báo giá, thiết kế tới phát triển dự án. Đảm bảo chất lượng toàn diện của sản phẩm được ủy thác từ công đoạn đơn giản tới phức tạp. 


3) Trí Tuệ Nhân Tạo (AI): Cung cấp giải pháp về AI bao gồm: thiết kế, phát triển, triển khai công cụ và các thuật toán, nhằm giúp vận hành và phát triển sản phẩm của khách hàng trở nên thông minh hơn.


Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn (Vision): New view with you – Vươn tới tầm cao mới

Vươn tới thế giới mới, tầm cao mới – Nơi mỗi cá nhân, tập thể tại Hybrid Technologies ngày càng trở nên tuyệt vời hơn thông qua việc cùng nhau phát triển và nỗ lực hiện thực hóa giấc mơ chung


Sứ mệnh (Mission): Luôn tự phát triển & Đồng hành cùng thành công của khách hàng

Trở thành một công ty công nghệ toàn cầu, một đối tác chuyên nghiệp, tin cậy thông qua việc luôn tự phát triển, song song với việc đồng hành cùng sự phát triển và thành công của khách hàng


Giá trị cốt lõi

Giao tiếp (Communication): Chủ động đối thoại không ngần ngại

Giải pháp (Solution): Đưa ra giải pháp khả thi nhất, phù hợp với mọi nhu cầu, hoàn cảnh

Mối quan hệ (Relation): Xây dựng mối quan hệ đồng hành, phát triển bền vững và đáng tin cậy


Ứng viên tiềm năng

Nếu bạn là một người: 

- Tìm kiếm một môi trường làm việc năng động và gắn kết 

- Tìm kiếm cơ hội để học hỏi kinh nghiệm từ những kĩ sư người Nhật Bản và người Việt Nam 

- Đam mê lĩnh vực phát triển phần mềm 

- Mong muốn được học hỏi những công nghệ mới

- Có thái độ làm việc tích cực và luôn muốn phát triển bản thân 

- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao 

Hãy tham gia ngay cùng chúng tôi !


Giới thiệu công ty

HYBRID TECHNOLOGIES - NEW VIEW WITH YOU!
Hybrid Technologies Co., Ltd. là công ty công nghệ phần mềm liên doanh Nhật - Việt, chính thức thành lập vào tháng 4/2016 với tiền thân là Evolable Asia Solutions Co., Ltd., phát triển các dịch vụ và mô hình làm việc đa dạng như mô hình hybrid, mô hình ủy thác hay lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.
Đến nay, trải qua hơn 4 năm phát triển không ngừng nghỉ và gặt hái được những thành tựu nhất định, Hybrid Technologies hiện có 5 trụ sở văn phòng tại Việt Nam và Nhật Bản, với gần 700 nhân viên cùng hàng trăm các dự án, khách hàng trong nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau.
Đóng vai trò cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng và là đối tác đồng hành bền vững, Hybrid Technologies tự hào và tin tưởng sẽ tiếp tục phát triển song hành với sự thành công của khách hàng để cùng nhau vươn tới một tầm cao mới!

Giới thiệu công ty

Our People

Trần Văn Minh

CEO HYBRID TECHNOLOGIES

"Xây dựng công ty thành nơi mọi thành viên đều hạnh phúc về cả vật chất và tinh thần là điều mà tôi luôn tâm niệm.

Bạn dành 30% thời gian tại nơi làm việc, và hơn một nửa thời gian của cuộc đời là để làm việc. Liệu bạn có muốn làm việc ở nơi bạn không hài lòng ? Chắc chắn là "KHÔNG".

Tôi hiểu rằng chỉ khi bạn thấy thoải mái với công ty thì bạn mới có thể cống hiến và đem lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy, môi trường làm việc cởi mở, quy trình rõ ràng, và phúc lợi hấp dẫn là điều mà chúng tôi dành tặng bạn.

Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm môi trường quản lý chuyên nghiệp, linh hoạt, mở rộng mối quan hệ trong giao tiếp và tiếp cận được những dự án tầm cỡ quốc tế, hãy đến với HYBRID TECHNOLOGIES."

Trần Văn Minh

Trần Thị Mỹ Tâm

Quality Assurance Manager

"Điều mình cực thích khi làm việc tại Hybrid Technologies là từ quản lý tới các bạn nhân viên đều rất trẻ trung, hòa đồng và cực kì đoàn kết. Từ những ngày đầu bỡ ngỡ cho hiện tại, mỗi ngày đi làm với mình đều là một ngày vui ! 


Tại đây, mình cảm nhận được đúng tinh thần và phương châm của công ty: "Xây dựng công ty nơi mà tất cả mọi người đều cảm thấy hạnh phúc". 

Mình cũng rất hạnh phúc và tự hào khi trở thành một thành viên của Hybrid Technologies!"


Trần Thị Mỹ Tâm

Nguyễn Trọng Hiếu

Developer

"Mình gia nhập Hybrid Technologies với lí do rất đơn giản: Trải nghiệm công ty Nhật do người Việt thành lập. Đúng như mình mong đợi, công ty là sự giao thoa giữa nền văn hóa Việt Nam và Nhật Bản. 

Tại đây, mình vừa được trải nghiệm môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo và khác biệt: Có khu "relax" cho nhân viên, tổ chức các câu lạc bộ hoạt động văn nghệ - thể thao, hay hàng tháng đều có buổi "tụ tập chém gió" và giải đáp thắc mắc giữa sếp và nhân viên.

Đồng thời, mình cũng được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Mọi người rất thông minh, nhiệt huyết, team-work tốt và giỏi kĩ thuật, vì vậy công việc luôn được hoàn thành rất nhanh và chất lượng"

Nguyễn Trọng Hiếu

Our Benefits

Môi Trường Làm Việc

Không gian chung với bữa ăn nhẹ miễn phí: bánh kẹo, cà phê, nước uống. Không gian làm việc xanh-sạch-năng động cùng trang thiết bị làm việc luôn được cập nhật mới nhất.

Giải thưởng

Giải thưởng cá nhân xuất sắc hàng quý/năm và chiến dịch thu hút nhân tài với nhiều giải thưởng lớn.

Hoạt động ngoại khóa

Team building hàng quý. Du lịch hàng năm. Hoạt động từ thiện. Hoạt động Câu lạc bộ: Bóng đá, cầu lông, bơi lội, âm nhạc ...

Đào tạo

Trung tâm Đào tạo dành riêng cho Fresher/Junior và BrSE. Đào tạo tại nước ngoài: Nhật, Mỹ. Khóa học ngoại ngữ: tiếng Nhật, tiếng Anh. Workshop kĩ năng mềm, kĩ năng kĩ thuật. Tài trợ cho nhân viên thi chứng chỉ phục vụ công việc .

Chăm sóc sức khoẻ

Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật nhà nước ban hành. Gói bảo hiểm sức khỏe toàn phần mở rộng dành cho nhân viên & người thân nhân viên. Khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại bệnh viện uy tín.

Chế độ Lương - Thưởng

Mức lương cạnh tranh & hấp dẫn. Lương tháng 13. Đánh giá hiệu quả công việc: 2 lần/năm. Thưởng kinh doanh. Trợ cấp ăn trưa, trợ cấp gửi xe. Phụ cấp chứng chỉ IT, phụ cấp tiếng Nhật. Phụ cấp các dịp: Sinh nhật, 8/3, 20/10, Trung thu, Lễ Tết …

Coding Practices

12/12

 • 1. Do we use source control?
 • 2. Can we make a build in one step?
 • 3. Do we make daily builds?
 • 4. Do we have a bug database?
 • 5. Do we fix bugs before writing new code?
 • 6. Do we have an up-to-date schedule?
 • 7. Do we have a spec?
 • 8. Do programmers have quiet working conditions?
 • 9. Do we use the best tools money can buy?
 • 10. Do we have testers?
 • 11. Do new candidates write code during their interview?
 • 12. Do we do hallway usability testing?

Based on the Joel test

Key Technologies

 • Java
 • PHP
 • Blockchain