Tìm việc làm tại  Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Our Story

Về Chúng Tôi

F88 thành lập năm 2013, với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính, giúp người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng - dễ dàng - minh bạch.


Coi Khách hàng là trọng tâm, F88 luôn đặt sự hài lòng của Khách hàng là ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động mang tới dịch vụ tiện ích tài chính tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các đối tượng khách hàng.

F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh bằng ô tô/đăng ký ô tô, xe máy/đăng ký xe máy, điện thoại, laptop... mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như Bảo hiểm, chuyển tiền, chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet…

Với lợi thế nguồn vốn lớn từ sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, F88 là địa chỉ tin cậy được hầu hết các đối tượng khách hàng lựa chọn để tiếp cận tài chính siêu nhanh - siêu dễ - siêu khủng khi có nhu cầu vay tiền thông qua hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc.

Hướng tới năm 2023, F88 là tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam, sở hữu 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc.

Sứ Mệnh

Thay đổi cách tiếp cận tài chính giúp Người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng, minh bạch.

Tầm Nhìn

Tầm nhìn đến năm 2023 F88 là Tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam được mọi người yêu quý và ngưỡng mộ


Năm Giá Trị Cốt Lõi

• Khách hàng là trọng tâm

• Trung thực

• Integrity

• Nhận trách nhiệm

• Mối quan hệ tốt đẹp

Our People

Phùng Anh Tuấn

CEO F88

F88 - Ngôi Nhà Xanh Hạnh phúc

Từ những ngày đầu F88 luôn định hướng ""Con người là trọng tâm"" trong sự phát triển của tổ chức, nên mọi hoạt động của F88 đều hướng đến từng thành viên cũng như mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng. ""Làm sao để tất cả các thành viên sống trong tổ chức F88 luôn có được môi trường làm việc hạnh phúc nhất"" là định hướng mà chúng ta xây dựng.

Phùng Anh Tuấn

Our Benefits

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Tại F88, các nhân viên làm chủ cơ hội học tập, trau dồi kỹ năng cũng như phát triển năng lực bản thân thông qua các chương trình đào tạo đa dạng, phong phú đến từ Học viện F88.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Hàng năm, các nhân viên được thăm khám sức khỏe định kỳ tại các cơ sở y tế uy tín, hiện đại. Đồng thời, F88 cũng dành tặng nhân viên gói bảo hiểm F88 Care để chăm lo đời sống sức khỏe cho mỗi thành viên.

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT

Các nhân viên luôn được gắn kết với nhau thông qua các hoạt động tập thể như: Game hàng tháng, các sự kiện ngày lễ kỉ niệm trong năm,…và các chương trình lớn như: Company Birthday, Team Building, Year and Party,..

GIẢI THƯỞNG

F88 luôn có những giải thưởng nhằm ghi nhận và tôn vinh những cá nhân, tập thể tiêu biểu có những đóng góp tích cực vào hoạt động phát triển kinh doanh của công ty

NGHỈ PHÉP

Mỗi năm, ngoài các ngày lễ, Tết, nhân viên được hưởng chế độ 12 ngày phép và phép theo thâm niên công tác.

TRANG THIẾT BỊ

Các nhân viên sẽ được cung cấp đầy đủ laptop, thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ cho công việc