Tìm việc làm tại Công ty Cổ phần Công nghệ FireApps

Công ty Cổ phần Công nghệ FireApps

 • Đà Nẵng, Hồ Chí Minh | https://fireapps.vn/
 • IT Software/SaaS | Product development | Find us on
Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Hồ Chí Minh

  Tầng 22 - Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP. HCM

  Đà Nẵng 

  F10H - Đà Nẵng Software Park, 02 Quang Trung, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Our Story

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Công nghệ FireApps được thành lập vào năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chuyên phát triển ứng dụng và nền tảng hỗ trợ kinh doanh trong thị trường thương mại điện tử, đặc biệt là dropshipping. Với đội ngũ nhân lực trẻ, chuyên môn cao, FireApps đã và đang phát triển nên những dự án tầm cỡ, sử dụng công nghệ hiện đại với quy mô ngày càng mở rộng, giúp khách hàng tối ưu chi phí và nâng cao tối đa hiệu quả kinh doanh.

GIỚI THIỆU
MỞ RỘNG VÀ PHÁT TRIỂN

MỞ RỘNG VÀ PHÁT TRIỂN

Chúng tôi đang trên bước đà mở rộng và vươn lên thành công ty phát triển ứng dụng hàng đầu trong thị trường dropshipping với 4 ứng dụng hiện có mặt trên Shopify App Store, 2 trong số đó nằm trong top thịnh hành trên trang chủ. Hơn 100.000 khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới đã tin dùng các ứng dụng của FireApps như những "trợ lý kinh doanh" đắc lực. Đây chính là động lực giúp FireApps không ngừng đổi mới và sáng tạo nhằm mang đến cho cộng đồng dropshipping những giải pháp hỗ trợ kinh doanh tốt nhất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

FireApps mong muốn trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam và trên thế giới.

Sứ mệnh
FireApps phát triển những ứng dụng và nền tảng chất lượng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình kinh doanh, đẩy mạnh doanh thu với chi phí thấp nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Tiên phong: Đi đầu trong công nghệ, liên tục cải tiến nhằm tối ưu hóa chi phí và nâng cao chất lượng.  
- Sáng tạo: Tinh thần sáng tạo là nguồn tài nguyên dồi dào giúp FireApps mang lại giá trị tốt nhất đến với khách hàng.
- Đam mê: Chúng tôi không "làm việc", mà là "thỏa mãn đam mê", đặt trọn vẹn trí tuệ và tâm hồn vào từng sản phẩm.
- Đoàn kết: Tinh thần đồng đội bền bỉ chính là nguồn sức mạnh tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.
- Tôn trọng: Nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng, tôn trọng và ghi nhận nỗ lực của từng nhân viên, phát triển và giữ chân nhân tài.

CHÚNG TÔI MUỐN BẠN BIẾT RẰNG

FireApps là nơi nuôi dưỡng những mục tiêu cao cả, là nơi bạn được phát triển và góp phần tạo nên những thành quả tuyệt vời khiến bản thân tự hào. Sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi. 

Chúng tôi luôn chào đón những bạn trẻ tài năng và đầy khát vọng gia nhập đại gia đình FireApps. Nơi đây, chúng tôi xem nhau là gia đình, luôn tôn trọng, quan tâm và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của mỗi người, tạo mọi điều kiện để các thành viên được thỏa sức sáng tạo, phát triển và làm việc với niềm đam mê của chính mình.

Our People

Đội ngũ chuyên nghiệp


Hội tụ từ những người trẻ đầy bản lĩnh và đam mê, dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu và sẵn sàng chinh phục thử thách để tạo nên giá trị đích thực cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Lê Nguyễn Anh Khoa

CEO

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường dropshipping, Anh Khoa hiểu rất rõ những vấn đề mà khách hàng kinh doanh dropshipping gặp phải và mong muốn mang lại giải pháp hỗ kinh doanh tốt nhất cho họ. Từ đó, anh quyết tâm gây dựng nên một đội ngũ chuyên nghiệp cùng anh hiện thực hóa lý tưởng. Đội ngũ ấy chính là FireApps.

Lê Nguyễn Anh Khoa

Lê Tuấn Thành

Shopify App Director

Gia nhập FireApps từ cuối năm 2017 và hiện đang đảm nhận vị trí Shopify App Director, Tuấn Thành đóng một vai trò quan trọng trong chặng đường xây dựng FireApps. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, anh là người định hướng và vạch ra chiến lược tối ưu nhất nhằm phát triển và đưa sản phẩm của công ty vươn lên dẫn đầu thị trường.

Lê Tuấn Thành

Our Benefits

Lương thưởng

Mức lương cạnh tranh, lương tháng 13, thưởng quý theo hiệu quả công việc, thưởng thâm niên, thưởng thi đua, thưởng nóng khi có thành tích vượt bậc.

Ngày phép

12 ngày phép/năm theo quy định. Tăng 01 ngày phép cứ mỗi 03 năm làm việc liên tục tại công ty.

Chăm sóc sức khỏe

Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo luật lao động Việt Nam, khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

Hoạt động

Sự kiện thi đua, hoạt động giao lưu nội bộ, minigame kích thích óc sáng tạo được tổ chức thường xuyên.

Du lịch

Du lịch, nghỉ mát hàng năm, team building hàng quý với nhiều hoạt động sôi nổi.

Phúc lợi khác

Lớp yoga tại văn phòng, kho sách, quà tặng sinh nhật, khu pantry có sẵn cà phê, trà bánh.