Tìm việc làm tại Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Find us on

We Have 1 Job For You

Check topIt display quick Apply

Our Office

  • ADDRESS

    Tầng 28 Bamboo Airways Tower, số 265 Cầu Giấy, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

FLC Group là Tập đoàn kinh tế hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm: Bất động sản, Vận tải hàng không, Dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, sân golf, Du lịch, Vận tải du thuyền, Nông nghiệp công nghệ cao, Y dược, Giáo dục, Khai thác, chế biến khoáng sản, Nước uống tinh khiết, Đầu tư tài chính.

Giới thiệu công ty
Định hướng phát triển

Định hướng phát triển

FLC chủ trương hướng tới sự phát triển bền vững thông qua khả năng chủ động điều tiết và giảm thiểu các rủi ro về quản trị doanh nghiệp, môi trường và xã hội xuống mức thấp nhất trong quá trình hoạt động, đồng thời liên tục hoàn thiện quy trình vận hành bộ máy để đạt được các chỉ tiêu kinh doanh.
Cụ thể hơn, chú trọng vào 5 yếu tố:
- Nguồn vốn và tài sản
- Giá trị thương hiệu
- Nguồn nhân lực
- Năng lực quản trị
- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp và trách nhiệm cộng đồng

Tầm nhìn & Sứ mệnh

  • Tầm nhìn

Phát triển Tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động hiệu quả mang tầm vóc quốc tế, đóng góp lớn vào sự thịnh vượng của Việt Nam.

  • Sứ mệnh
Kiến tạo và phát triển hệ sinh thái kinh tế toàn diện, cung cấp sản phẩm dịch vụ Việt Nam đẳng cấp quốc tế tới thị trường trong và ngoài nước. 

Giá trị cốt lõi

  • Tiên phong
  • Kiến tạo
  • Tận tâm
  • Tín nghĩa 
  • Nhân văn

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Ở FLC, mọi người sống, làm việc và gắn bó với nhau dưới một ngôi nhà chung, cho một lý tưởng chung.
 
Nền tảng của thành công chính là ở tập thể vững mạnh. Song không vì thế mà cá tính của mỗi người không có cơ hội thể hiện. FLC tạo điều kiện cho mọi cá nhân thể hiện bản sắc riêng trong sự hòa hợp với tập thể.
 
Bởi, thành công của mỗi cá nhân góp phần tạo nên thành công chung của doanh nghiệp, và thành công của doanh nghiệp cũng là vì lợi ích của từng cá nhân.
 
FLC hướng tới sự kết hợp hài hòa giữa lợi ích cá nhân và lợi ích doanh nghiệp, thông qua xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, tạo nền tảng phát huy tối đa mọi tiềm năng của cá nhân phục vụ cho sự phát triển của Tập đoàn.

Our People

18 Năm Cùng Xây Đất Nước


Với uy tín 18 năm của một tập đoàn có năng lực tài chính và đa dạng lĩnh vực hoạt động, mạng lưới nhân sự của Tập đoàn FLC hiện đã chạm mốc 10.000 người và đang tiếp tục gia tăng mỗi ngày.
Gia nhập vào mạng lưới nhân tài của FLC, CBNV được bổ trợ kiến thức, kỹ năng còn thiếu thông qua những khóa đào tạo liên quan đến kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn cần thiết cho công việc.
Bên cạnh đào tạo trên lớp, FLC Group cũng chú trọng xây dựng văn hóa học tập trong doanh nghiệp, khuyến khích chuyển giao kinh nghiệm từ các chuyên gia nước ngoài hàng đầu.
Môi trường làm việc lý tưởng, trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp tại FLC là cơ hội tuyệt vời để CBNV không ngừng phát triển bản thân, gia tăng thu nhập và thăng tiến .

Our Benefits

Lương thưởng

Sức khoẻ

Du lịch

Ưu đãi

Cơ hội đầu tư

Đào tạo