Open jobs at FITNESS & LIFESTYLE GROUP (FLG) VIETNAM

FITNESS & LIFESTYLE GROUP (FLG) VIETNAM

Find us on

We Have 3 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Talent Recruitment Assistant

 • Fresher/Entry level
 • Ha Noi
 • 12/04/2024
Check topIt display quick Apply

Telemarketing Team Leader

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 20/03/2024
Check topIt display quick Apply

Training & Culture Assistant

 • Fresher/Entry level
 • Ha Noi
 • 29/03/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Văn phòng chính tại HCM: Lầu 3, Tòa nhà Gold View, 346 Bến Vân Đồn, P.1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

  Văn phòng Hà Nội: Tầng Trệt, Khu B, Tòa nhà Sky City, 88 Láng Hạ, P.Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Our Story

Khởi nguồn của Fitness & Lifestyle Group (FLG) VN

Fitness & Lifestyle Group (FLG) Việt Nam sở hữu những thương hiệu cải cách hàng đầu trong lãnh vực sức khỏe, thể dục thể hình và phong cách sống, điển hình là California Fitness & Yoga, Centuryon, Yoga Plus, Hypoxi và California Active.

Ra đời từ năm 2007, California Fitness & Yoga trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. California Fitness & Yoga không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác. Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Đây là nơi hội tụ của việc luyện tập, thời trang và giải trí trong một môi trường lành mạnh, tràn trề sinh lực. Từ âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng. California Fitness & Yoga đã thổi bùng lên một thị trường chưa từng tồn tại và vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho cuộc cách mạng về thể dục thể hình tại Việt Nam, vốn đang trở thành một ngành có tốc độ phát triển nhanh và đầy tiềm năng.

Khởi nguồn của Fitness & Lifestyle Group (FLG) VN
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Fitness & Lifestyle Group (FLG) Việt Nam, chủ sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, đã và đang nỗ lực thực hiện sứ mệnh trở thành nơi làm việc tuyệt vời nhất tại Việt Nam bằng cách mang thêm giá trị cho cuộc sống và công việc của bạn.

Our People

Phát triển bản thân


Tiến bộ = Hạnh phúc. Không gì tuyệt vời hơn cảm giác bản thân ngày càng hoàn thiện và phát triển. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất trong sự nghiệp và cuộc sống riêng.
Chương trình phát triển bản thân bao gồm các buổi được hướng dẫn trực tiếp bởi những diễn giả xuất sắc nhất thế giới, các khóa đào tạo xây dựng riêng cho tất cả nhân viên được tổ chức ngay tại trụ sở công ty, từ người thật việc thật Jordan Belfort với biệt hiệu Sói già Phố Wall đến chuyên gia truyền cảm hứng đẳng cấp quốc tế Anthony Robbins. Ngoài ra, Hội nghị FLG Việt Nam với phần trình bày của Chủ tịch Dane Fort, Ban Giám đốc và rất nhiều diễn giả, là một hội nghị đặc biệt chỉ có tại Fitness & Lifestyle Group (FLG) Việt Nam. Bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng để phát huy tối đa năng lực.

Phát triển bản thân

Phong cách sống lành mạnh


Chất lượng cuộc sống của bạn liên quan mật thiết với chất lượng sức khỏe. Là nhân viên của Fitness & Lifestyle Group (FLG) Việt Nam, bạn được tặng thẻ thành viên tập luyện miễn phí tại các Trung tâm California Fitness & Yoga.
Dù bạn thích tập buổi sáng, buổi trưa, sau giờ làm việc hay cuối tuần, bạn đều có thể đến các trung tâm thể dục thể hình chuẩn 5 sao quốc tế của chúng tôi. Với mức giá đặc biệt ưu đãi dành cho nhân viên, bạn có rất nhiều chọn lựa về chương trình tập luyện thể dục thể hình, tập luyện theo nhóm hoặc tập luyện một thầy một trò với huấn luyện viên cá nhân đã được đào tạo và chứng nhận về chuyên môn.

Phong cách sống lành mạnh

Our Benefits

Đào tạo

Công ty tổ chức khoá đào tạo văn hoá trong 1 ngày, dành cho nhân viên mới trước khi bắt đầu làm việc để nhân viên hiểu thêm về văn hóa Công ty và làm thế nào để thành công tại Công ty.

Phần thưởng và sự vinh danh

Tại Fitness & Lifestyle Group (FLG) Việt Nam, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc vinh danh, chúc mừng và tưởng thưởng cho sự thành công của những đồng nghiệp đạt chỉ tiêu doanh số, cung cấp dịch vụ xuất sắc, và đem lại các giá trị cộng thêm vượt trội cho công ty cũng như những người xung quanh.

Giải thưởng là chuyến du lịch nước ngoài được chi trả trọn gói tại resort 5 sao? Các nhóm đã chiến thắng giải thưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Nhật Bản, Hongkong, Bali, v.v. Giải thưởng xe máy? Chúng tôi tặng Vespa. Còn giải thưởng giá trị cao thì sao? Chúng tôi thường xuyên tổ chức chương trình thi đua giành giải thưởng có giá trị. Chẳng hạn một chiếc đồng hồ? Chúng tôi đã trao giải đồng hồ Rolex Explorer, Rolex Submariner, Rolex Datejust, và Omega. Bạn cho rằng những giải thưởng này chỉ dành cho quản lý cấp cao thôi sao? Chiếc đồng hồ Omega Speedmaster đẳng cấp được trao cho Andy Lâm, chàng nhân viên tư vấn chỉ mới 21 tuổi nhưng vô cùng xuất sắc trong việc tạo ra các giá trị.

Bảo hiểm và phúc lợi khác

Bảo hiểm tai nạn 24/7 ; các phúc lợi khác theo luật lao động Việt Nam và chính sách công ty