Tìm việc làm tại Financial Software Solutions JSC

Financial Software Solutions JSC

 • Hà Nội, Hồ Chí Minh | https://fss.com.vn/
 • IT Software/SaaS | Product development | Find us on
Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở chính: Tầng 7 & 8, số 315 Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Chi nhánh: Tầng 4, 173A Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM

Our Story

Giới thiệu Công ty

Công ty cổ phần giải pháp phần mềm tài chính (FSS) được thành lập ngày 18/03/2008 bởi các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và triển khai giải pháp công nghệ thông tin cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán tại Việt Nam và khu vực.

Sau hơn 11 năm hoạt động, với một đội ngũ hơn 200 chuyên gia làm việc trong lĩnh vực phần mềm, FSS đã trở thành một trong những công ty phần mềm tài chính – ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Khách hàng của FSS bao gồm các ngân hàng và các công ty chứng khoán lớn như BIDV, TechcomBank, VPBank, MBBank, VNDirect, VCBS, BSC, BVSC,…

Với phương châm hoạt động dựa trên sự cam kết lâu dài, tính chuyên nghiệp cao và hiểu biết sâu sắc nhu cầu khách hàng, FSS luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự thành công và lợi ích lâu dài cho khách hàng. 

Giới thiệu Công ty

Lĩnh vực hoạt động

FSS hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và triển khai các sản phẩm dịch vụ phần mềm cho các ngân hàng, công ty chứng khoán và các tổ chức tài chính. Hiện tại, FSS cung cấp và triển khai các sản phẩm dịch vụ phần mềm cho 3 lĩnh vực chính:

 • Cung cấp và triển khai hệ thống core giao dịch chứng khoán.
 • Triển khai hệ thống Data warehouse & Business Intelligence cho các ngân hàng.
 • Cung cấp các dịch vụ tư vấn, phát triển và triển khai phần mềm theo yêu cầu cho các khách hàng lớn như Tổng cục thuế, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam....

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Công ty cổ phần giải pháp phần mềm tài chính FSS mong muốn và không ngừng nỗ lực để trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam và có tên tuổi trong khu vực trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ phần mềm tài chính – ngân hàng; thông qua các sản phẩm, dịch vụ của mình mang lại sự thành công cho khách hàng, cổ đông, nhân viên công ty và đóng góp cho cộng đồng .

Giá trị cốt lõi

Kinh nghiệm và đội ngũ

Đội ngũ nhân sự của FSS bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm tài chính – ngân hàng tại Việt nam. Với việc liên tục làm việc và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực này 15 - 20 năm, FSS có khả năng thấu hiểu được các yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng, qua đó đưa ra những giải pháp công nghệ phù hợp nhất, đảm bảo quá trình triển khai dự án thành công.

Sản phẩm
Các sản phẩm của FSS được nghiên cứu, đầu tư xây dựng dựa trên các chuẩn mực quốc tế về sản phẩm phần mềm, đồng thời kết hợp giữa các kiến thức nghiệp vụ chuẩn quốc tế với các thực tiễn nghiệp vụ tại Việt Nam. Các sản phẩm phần mềm sàn giao dịch vàng, sàn giao dịch hàng hóa, core giao dịch chứng khoán của FSS đều được đánh giá thuộc loại sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Cam kết lâu dài
FSS luôn cam kết cao và lâu dài với khách hàng và thị trường. Các dự án do FSS triển khai có tỷ lệ thành công 100%. Ngoài ra, FSS liên tục đầu tư vào phát triển sản phẩm và đội ngũ nhằm mục đích cung cấp được các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất không những hiện tại mà cả tương lai. Một trong những mục tiêu chiến lược của FSS là đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình phát triển của khách hàng.

Quy trình phù hợp
FSS không áp dụng một quy trình xây dựng và triển khai phần mềm chung cho tất cả các dự án. Ở FSS, mỗi loại hình dự án được nghiên cứu, xây dựng và áp dụng một quy trình phù hợp, bao gồm từ tổ chức dự án, các bước tiến hành dự án đến các mẫu biểu chi tiết cho loại hình dự án đó.

Our People

Con người FSS


FSS là môi trường rất trẻ và năng động. Chúng tôi làm việc với niềm đam mê vì chúng tôi yêu công nghệ và tự hào khi chúng tôi thành công trong việc biến những ý tưởng của khách hàng thành hiện thực .

Con người FSS

Con người FSS


FSS đã đào tạo tôi trở thành một chuyên gia công nghệ giàu kinh nghiệm, với những cơ hội được gặp gỡ rất nhiều khách hàng khác nhau, được thử thách bản thân ở những mức độ công việc khó, đòi hỏi sự sáng tạo, tìm tòi cao.

Con người FSS

Con người FSS


Tôi rất yêu công việc đang làm ở đội phát triển phần mềm Front Office system của FSS. Công việc này đã cho tôi cơ hội được làm việc cả với phía khách hàng và hệ thống tích hợp server như Java android, Swift, Objective, Node JS, Asp.Net.. Hơn thế nữa, chúng cũng cho tôi rất nhiều cơ hội được làm việc với những con người tài năng trong team của mình, những con người trẻ, đầy nhiệt huyết, đam mê, nỗ lực và chuyên nghiệp

Con người FSS

Our Benefits

Chính sách đãi ngộ tổng thể

 • Hệ thống lương thưởng cạnh tranh so với các công ty cùng ngành khác bao gồm lương, các khoản thưởng ngắn hạn/ dài hạn, các phụ cấp bổ sung cho lương. Chính sách review lương 2 lần một năm. Tổng thu nhập lên đến 16 tháng lương.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện

 • Ngoài bảo hiểm bắt buộc theo luật, chúng tôi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên thông qua chuỗi phúc lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện (FSSCARE):
 • - Khám sức khỏe thường niên tại các bệnh viện 4 sao
 • - Đài thọ gói bảo hiểm sức khỏe & tai nạn với quyền lợi cao cho tất cả nhân viên gắn bó với công ty từ 3 năm trở lên.

Đào tạo và phát triển con người

 • Con người là giá trị cốt lõi của FSS. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo ngắn hạn và dài hạn, các chương trình đào tạo kỹ năng mềm và chuyên môn để tạo cơ hội cho nhân viên phát triển, trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Các hoạt động teambuilding gắn kết

 • Tham gia du lịch 2 lần trong năm. Các hoạt động tập thể được tổ chức thường xuyên như Women's day, Children's day, Year end party, Company birthday party. FSS cũng có quỹ teambuilding để các member trong bộ phận có sự giao lưu gắn kết với nhau.

Cơ hội thăng tiến và phát triển

 • - Lộ trình thăng tiến được hoạch định rõ ràng với các kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu sự nghiệp
 • - Đánh giá năng lực dựa trên hiệu quả làm việc
 • - Lộ trình đào tạo riêng biệt cho từng vị trí.

Môi trường làm việc

 • FSS luôn cố gắng tạo nên một môi trường làm việc thoải mái và hấp dẫn nhất cho nhân viên. Với các tiện nghi trong văn phòng như khu pantry riêng biệt, khu giải trí, chỗ ngồi, vật dụng làm việc…