Open jobs at GAMUDA LAND VIETNAM

GAMUDA LAND VIETNAM

Find us on

We Have 5 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

HRBP cum Talent Management Executive

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 28/03/2024
Check topIt display quick Apply

Accounts Officer

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 03/04/2024
Check topIt display quick Apply

Receptionist Cum Admin Assistant

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 19/04/2024
Check topIt display quick Apply

Assistant Legal Manager

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 16/04/2024
Check topIt display quick Apply

Our Office

 • ADDRESS

  Km 1,5 Phap Van, Yen So Park, Yen So Ward, Hoang Mai Dist., Hanoi

Our Story

Phát triển bền vững

Gamuda Land là đơn vị phát triển bất động sản thuộc tập đoàn Gamuda Berhad. Được thành lập năm 1976, Gamuda Berhad, bằng tư duy sáng tạo, khả năng nhận biết và nắm bắt cơ hội, đã vươn lên trở thành 1 trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, bất động sản và kĩ thuật với những công trình trọng điểm mang dấu ấn như đường cao tốc Damansara-Puchon, hệ thống xử lý nước lũ kiêm hầm giao thông SMART, tuyến đường sắt trên cao MRT, đường cao tốc Dukhan và sân bay quốc tế Doha tại Quatar. 
Kế thừa những giá trị trong lĩnh vực xây dựng, Gamuda Berhad đã dấn thân vào lĩnh vực bất động sản với Gamuda Land thành lập năm 1995. Đây chính là điểm bứt phá khác biệt với những chủ đầu tư bất động sản khác, khi được kế thừa bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng từ công ty mẹ. Tiềm lực kinh tế vững mạnh chính là yếu tố giúp Gamuda Land thực hiện thành công các dự án quần thể đô thị quy mô lớn tại thị trường quốc tế. 
Thông qua cách tiếp cận toàn diện về xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển khu đô thị, trọng tâm mà chúng tôi đặt ra là mang đến một cộng đồng bền vững, phát triển và một môi trường sống lành mạnh. Với sứ mệnh và cũng là cam kết tạo ra “Những ngôi nhà chất lượng mang phong cách sống hiện đại” chúng tôi tập trung vào tính sáng tạo và chất lượng để đáp ứng đầy đủ một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

Phát triển bền vững
Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh

Với mục tiêu trở thành 'Nhà phát triển hàng đầu của những dự án mang phong cách sống hiện đại', chìa khóa sức mạnh của Gamuda Land là việc sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng. Thông qua cách tiếp cận toàn diện về xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển khu đô thị, trọng tâm mà chúng tôi đặt ra là mang đến một cộng đồng bền vững, phát triển và một môi trường sống lành mạnh. Với sứ mệnh và cũng là cam kết tạo ra “Những ngôi nhà chất lượng mang phong cách sống hiện đại” chúng tôi tập trung vào tính sáng tạo và chất lượng để đáp ứng đầy đủ một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

Chúng tôi muốn bạn biết rằng

Với triết lý con người là động lực của sự phát triển. Chỉ khi cá nhân phát triển thì công ty mới phát triển bền vững và mục tiêu của Gamuda chính là tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Ở đó, tất cả mọi nhân viên đều luôn say mê và hứng khởi để tạo ra những giá trị lớn nhất cho sự phát triển của công ty và cộng đồng.

Chúng tôi muốn bạn biết rằng

Our People

Chia sẻ của Tổng Giám đốc


Gamuda Land Vietnam nurtures the seeds of talent for a brighter future and sustainability 

Gamuda nuôi dưỡng những hạt giống tài năng cho một tương lai tươi sáng và bền vững

Chia sẻ của Tổng Giám đốc

Our Benefits

Chế độ xét thưởng và tăng lương

Mỗi thành viên của Gamuda Land đều được hưởng chế độ tiền lương xứng đáng dựa theo năng lực và đánh giá hiệu quả công việc. Chúng tôi áp dụng chế độ tăng lương và xét thưởng ít nhất mỗi năm một lần dựa trên đánh giá năng lực cá nhân và chính sách hoa hồng cạnh tranh xứng đáng để khích lệ từng thành viên tích cực làm việc, góp phần gia tăng hiệu quả kinh doanh cho công ty.

Chăm sóc sức khỏe

Tại Gamuda, sức khỏe nhân viên luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu, với gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp, bạn và người thân sẽ được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất, bảo hiểm tai nạn 24/7, khám định kỳ hàng năm tại các bệnh viện lớn.

Nghỉ hưởng lương

Hàng năm, ngoài các chế độ nghỉ theo luật định, nhân viên sẽ có từ 13, 15, 17 ngày phép (tùy theo cấp độ) và tăng thêm 02 ngày nghỉ phép sau mỗi 05 năm, cộng với các chế độ nghỉ khác như Nghỉ thi 03 ngày, Nghỉ hiếu 05 ngày…

Đào tạo

Ban lãnh đạo Gamuda luôn coi đào tạo là phương thức hỗ trợ quá trình phát triển nghề nghiệp cho từng thành viên, xa hơn đó chính là cách thức gia tăng giá trị công ty. Do đó, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ thông qua các hình thức đào tạo tại chỗ và đào tạo ở nước ngoài. 

Chính sách Phúc lợi

Gamuda luôn hướng tới sự cân bằng hài hòa giữa cuộc sống và công việc. Các khóa học văn thể mỹ, thể dục thể thao... luôn được công ty khuyến khích nhân viên tham gia và hỗ trợ chi phí. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn chia sẻ với gia đình nhân viên thông qua các khoản trợ cấp hiếu hỉ, ốm đau, sinh con,...

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT

Các Gamudian luôn được gắn kết với nhau thông qua các hoạt động Team building, birthday party, family trip, year end party,...Những hoạt động này chính là cơ hội giúp các thành viên trong đại gia đình Gamuda gần gũi nhau hơn, tạo hiệu quả làm việc tốt hơn.