Open jobs at Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở chính: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

  Văn phòng HCM: Tòa nhà Pico Plaza Building, Số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Our Story

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) là công ty công nghệ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính. Ưu thế của GHTK là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng trên toàn quốc và đặc biệt là thế mạnh trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới phục vụ cho hoạt động bưu chính.
"Chúng tôi tin rằng dịch vụ này là hữu ích cho xã hội nói chung. Người bán hàng bán được nhiều hơn, khách hàng mua sắm thoải mái hơn, và người giao hàng có thêm nhiều công việc và thu nhập xứng đáng."
Trải qua hành trình 9 năm phát triển, GHTK chính thức cán mốc giao nhận 1 tỷ đơn hàng, phục vụ hơn một triệu nhà bán lẻ online trên toàn quốc với hệ thống hơn 1500 bưu cục, hơn 2500 xe tải cùng hơn 30.000 shipper, vận hành trên diện tích hơn 600.000m2 kho bãi.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Ngay từ ngày đầu thành lập, Giao Hàng Tiết Kiệm đã chú trọng đầu tư cho công nghệ, tự phát triển các công nghệ cốt lõi hướng đến mục tiêu tự chủ công nghệ. GHTK chuyển đổi số và ứng dụng dữ liệu sâu rộng, số hoá ở mức độ “không giấy tờ”, “di động hoá” nghiệp vụ, “bình dân hoá” dữ liệu, “tái định nghĩa” ngành công nghiệp hậu cần thương mại điện tử; tạo nên cách thức làm việc số, cách thức tổ chức quản lý số dựa trên dòng chảy dữ liệu liên tục; tạo nên năng suất lao động trên từng nhân viên vượt trội so với cách thức truyền thống.

Hơn thế, chiến lược “bình dân hoá công nghệ” của GHTK giúp cho bất kỳ ai ở bất kỳ đâu, không phân biệt thành phần hay độ tuổi, thành phố hay nông thôn, phổ thông hay đại học; chỉ với một chiếc điện thoại thông minh ở trên tay có thể tham gia kinh doanh trực tuyến, tham gia vào nền kinh tế số, để nuôi ước mơ tự doanh tự lập đổi đời, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tốt đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi

Fast/ Nhanh
Là giá trị cốt lõi mà GHTK nỗ lực mỗi ngày để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhanh là hàng hóa luôn luân chuyển không dừng lại. Nhanh là quá trình cải thiện năng suất trên từng nhân viên. Là tự động hóa quy trình giao hàng trên nền tảng công nghệ.

Flexible/ Linh hoạt 
Là bài toán khó nhất của hệ thống vận hành, nhưng GHTK tin rằng, linh hoạt là lợi thế cạnh tranh giúp GHTK trở nên khác biệt. Ở GHTK, chúng tôi làm việc mỗi ngày cho mục tiêu này. Tập trung xây dựng nền tảng công nghệ một cách tối ưu để các Shop/ Doanh nghiệp có thể phục vụ khách hàng linh hoạt, tạo nên một trải nghiệm mua sắm mới mẻ.

Friendly/ Thân thiện
Là điều tất yếu của ngành dịch vụ. Ở GHTK, mỗi nhân viên luôn nỗ lực để đem tới sự hài lòng cho khách hàng từ khâu giao/ nhận đến xử lý sự vụ phát sinh. GHTK hiểu rằng, phục vụ người mua tốt hơn cũng là giúp người bán uy tín hơn. Không chỉ ở con người, hệ thống công nghệ và quy trình vận hàng của GHTK cũng được đơn giản hóa để dễ hiểu nhất, thân thiện nhất với mọi đối tượng người dùng.

Văn hóa GHTK

Ở GHTK chúng tôi cam kết từng cá nhân có đủ không gian, được trao quyền để làm việc độc lập đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm để hoàn thiện bản thân.

Đa bản sắc
GHTK coi trọng sự khác biệt, khuyến khích mỗi cá nhân thể hiện sự cá tính của mình. Năng lực cá nhân không bị phán xét qua cách thức làm việc mà nó khẳng định qua kết quả công việc thực tế và giá trị cốt lõi được đảm bảo.

Zero Spirit
Là dám bắt đầu lại từ đầu, các GHTK-ers luôn trong tâm thế sẵn sàng thay đổi, sẵn sàng bỏ cái đang có sẵn để làm lại quy trình - hệ thống - dịch vụ tốt hơn.
Là dám tạo ra sự thay đổi, dám tạo ra sự chuyển mình bằng cách làm những việc rất khó, những việc chưa ai làm, những việc chưa bao giờ nghĩ tới. Sâu thẳm ở đó là lòng dũng cảm, là sự mạnh mẽ, không sợ hãi, là Zero Spirit.

One
KẾT NỐI với nhau là cách người GHTK cùng nhau vượt qua những thách thức mới, những giới hạn mới. Bằng sự gắn kết, bằng bàn tay và khối óc, các GHTK-ers đã tạo ra sự ĐA KẾT NỐI rộng khắp và mạnh mẽ: Kết nối giữa con người với con người; kết nối giữa các vị trí, các bộ phận, các vùng miền; Kết nối với công nghệ, với kho vận - hàng hóa, với phương tiện, với dịch vụ… để trở thành một khối thống nhất, để cùng hướng tới một mục tiêu chung của tập thể.

Con người là trung tâm

GHTK hoạt động với tôn chỉ lấy con người làm trung tâm, lấy phát triển cá nhân làm mục tiêu; khuyến khích mỗi cá nhân thể hiện bản sắc của riêng mình và tạo nên văn hóa ĐA BẢN SẮC, giúp mỗi thành viên trong tổ chức phát huy được năng lực bản thân, phát triển con người cá nhân toàn diện.

Young
GHTK tin rằng những người trẻ, không có kinh nghiệm sẽ tiếp thu và học hỏi nhanh. Không bị gò bó bởi khuôn mẫu cũ cũng khiến tư duy sáng tạo được phát triển. Trẻ cũng khiến con người dấn thân, xông xáo hơn, không ngại thử thách mình với nhiệm vụ mới.

Smart
Sự thông minh và nhạy bén trong tư duy xử lý các tình huống bất ngờ luôn là yếu tố rất được đề cao. GHTK cam kết tạo nên không gian làm việc độc lập và sáng tạo, con người sử dụng máy móc để học hỏi và nâng cao trải nghiệm chứ không thể bị máy móc chi phối.

Tough but fair
Diễn biến nhanh chóng cùng những thay đổi linh hoạt tại GHTK đã tạo nên một môi trường đầy khó khăn và thách thức. Tuy vậy, chính từ môi trường thử thách đó, thành quả mà mỗi GHTK-er tạo ra là những giá trị chân thực và tức thời, được mọi người công nhận và vinh danh.

Our Benefits

LEARNING & DEVELOPMENT

 • - Chương trình ON.GHTK dành riêng cho các thành viên mới đã được xây dựng chỉn chu và bài bản, Mentor kinh nghiệm đồng hành 1-1 
 • - Cung cấp nhiều chương trình học tập củng cố, bổ sung và nâng cao năng lực chuyên môn lẫn kỹ năng mềm để phát triển nhanh hơn mỗi ngày
 • - Từng cá nhân có đủ không gian, được trao quyền để làm việc độc lập, đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm để hoàn thiện bản thân

SOCIAL RESPONSIBILITY

 • Quỹ Nhân án GHTK's Care luôn dành sự quan tâm tới các thành viên nội bộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, GHTK cũng luôn có các hoạt động hướng đến xã hội, chia sẻ với cộng đồng, đặc biệt quan tâm tới một số khu vực mà người dân có đời sống khó khăn - cũng là các khu vực mà các thành viên GHTK đang sinh sống và làm việc: Hoạt động xây cầu - ủng hộ chương trình “Nâng bước em đến trường"", Hoạt động trồng rừng phòng hộ tại Cần Giờ - Chương trình “Góp sức nhỏ, xây rừng lớn",..

WORKPLACE

 • GHTK cam kết tạo nên không gian độc lập và sáng tạo, con người sử dụng máy móc để học hỏi và nâng cao trải nghiệm chứ không thể bị chi phối. Bởi vậy, mỗi góc văn phòng đều được bài trí một cách thống nhất: sáng sủa, rộng rãi, hợp lý kết hợp khu thư giãn tiện nghi: Dorm ngủ, Phòng gym yoga, Quầy đồ ăn vặt,...

ACTIVITIES

 • GHTK luôn chú trọng hoạt động gắn kết đội nhóm với các chương trình lớn như Kick-off, Company trip, Year end party, các câu lạc bộ thể thao theo sở thích (đá bóng, cầu lông,…) và quan tâm đến những
 • điều tưởng chừng như nhỏ bé nhất - chương trình, quà tặng các ngày lễ trong năm,...

AWARDS

 • Từ chính những thách thức mà môi trường tạo ra, thành quả mà mỗi GHTK-ers luôn được mọi người công nhận và vinh danh. Các cá nhân, đội nhóm luôn được đánh giá ghi nhận với các danh hiệu: Đại sứ, Ngôi sao tháng, thưởng nóng theo dự án, hiệu quả công việc từng tháng, quý, năm.

HEALTHCARE

 • GHTK cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp hỗ trợ các chi phí nội trú, ngoại trú và điều trị nha khoa.