Open jobs at Công ty Cổ phần Giao hàng tiết kiệm

Công ty Cổ phần Giao hàng tiết kiệm

Find us on

Our Office

  • ADDRESS

    Tòa nhà VTV Building, số 08 đường Phạm Hùng, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Giao hàng tiết kiệm (Giaohangtietkiem.,JSC) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử (eLogistics); chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi (Last-Mile Delivery) và thu tiền tận nơi (Cash-On Delivery) cho các Shop / Doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Ưu thế của Giaohangtietkiem là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng trên toàn quốc và đặc biệt là tư duy phục vụ linh hoạt trên nền tảng công nghệ.

Tốc độ giao hàng tác động rất lớn đến khách hàng trong bán lẻ trực tuyến. Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày và thu tiền hộ (same-day delivery và cash-on delivery) uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi tin rằng dịch vụ này hữu ích cho xã hội nói chung. Người bán hàng bán được nhiều hơn, khách hàng mua sắm thoải mái hơn, và người giao hàng có thêm nhiều công việc và thu nhập xứng đáng.

FAST / NHANH

Là giá trị cốt lõi mà GHTK nỗ lực mỗi ngày để mang lại cho khách hàng. Nhanh là hàng hóa luôn luân chuyển không dừng lại, là cải thiện năng suất trên từng người lao động, là tự động hóa quy trình trên nền tảng công nghệ.

FLEXIBLE / LINH HOẠT

Dù linh hoạt là bài toán khó nhất trong vận hành, nhưng GHTK tin rằng linh hoạt là lợi thế cạnh tranh của các Shop / Doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.
Chúng tôi làm việc mỗi ngày cho mục tiêu này. Tập trung xây dựng nền tảng công nghệ, ứng dụng thuật toán tự động / tối ưu hóa, công nghệ di động / smartphone... để các Shop / Doanh nghiệp có thể phục vụ khách hàng một cách linh hoạt, tạo nên một trải nghiệm mua sắm trực tuyến hoàn toàn mới.

FRIENDLY / THÂN THIỆN

Là điều tất yếu của ngành dịch vụ. Ở GHTK, tư duy phục vụ của mỗi nhân viên là luôn nỗ lực để đem tới sự hài lòng cho khách hàng từ khâu giao / nhận đến khâu xử lý sự vụ phát sinh. GHTK hiểu rằng, phục vụ người mua tốt hơn cũng là giúp người bán uy tín hơn. Không chỉ ở con người, GHTK còn thân thiện ở hệ thống công nghệ và quy trình vận hàng một cách đơn giản và dễ sử dụng, dễ hiểu nhất đối với người dùng.

Our People

Trẻ, tươi mới


GHTK tin rằng những người trẻ, không có kinh nghiệm sẽ tiếp thu và học hỏi nhanh. Không bị gò bó bởi khuôn mẫu cũ cũng như khiến cho tư duy sáng tạo được phát triển. Trẻ cũng khiến cho con người dấn thân, xông xáo hơn, không ngại thử thách mình với nhiệm vụ mới.

Trẻ, tươi mới

Thông minh, nhạy bén


Sự thông minh và nhạy bén trong tư duy xử lý các tình huống bất ngờ luôn là yếu tố rất được đề cao. GHTK cam kết tạo nên không gian làm việc độc lập và sáng tạo, con người sử dụng máy móc để học hỏi và nâng cao trỉa nghiệm chứ không thể bị máy móc chi phối.

Thông minh, nhạy bén

Đa dạng bản sắc


GHTK coi trọng sự khác biệt, khuyến khích mỗi cá nhân thể hiện cá tính của mình. Năng lực cá nhân không bị phán xét qua cách thức làm việc mà nó khẳng định qua kết quả công việc thực tế và giả trị cốt lõi được đảm bảo.

Đa dạng bản sắc

Our Benefits

Canteen

Ở canteen ở mỗi tầng, bánh kẹo, trà nước, cà phê luôn luôn sẵn sàng để tiếp theo năng lượng cho các thành viên GHTK. Ngoài ra còn có riêng những khu vực ngủ trưa, ăn trưa, phòng đọc sách, thư viện để các thành viên GHTK tìm đến sự cân bằng, thư thái.

 Awards

Ở GHTK, mọi nỗ lực và thành tựu của Bạn đều được ghi nhận và vinh danh xứng đáng. Các giải thưởng: Ngôi sao tháng, Nhân viên xuất sắc, Nhân viên triển vọng, Tập thể triển vọng... là những cơ hội công bằng với tất cả nhân viên GHTK.

Team Activities

Rất nhiều các hoạt động được tổ chức thường xuyên giúp các thành viên GHTK thư giãn và kết nối với nhau như Happy Friday, Party khai xuân, Thế vận hội, Year end party,...